Chế Nguyễn Quỳnh Châu khoe street style sành điệu tại Nhật Bản

11/10/2017 14:57

Người đẹp diện những set đồ được phối khá thanh lịch nhưng cũng không kém phần cá tính và thu hút.

Mới đây, Quỳnh Châu đã xuất hiện tại Nhật Bản với gu thời trang ấn tượng và nổi bật. Xuất hiện trên phố, Quỳnh Châu phối sơ mi trắng kết hợp với chân váy ngắn và áo khoác dài.

Làn da trắng hồng khiến Châu càng thêm nổi bật và tự tin.

Trong những ngày làm việc tại Nhật Bản, Quỳnh Châu cho biết: 'Ở đây, người Nhật có rất nhiều bí quyết chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt, các cô gái đều có làn da trắng hồng, mịn màng như em bé nhìn rất trẻ trung và đáng yêu. Không chỉ vậy, Châu cũng thấy rất ấn tượng khi mọi người dù là lớn tuổi hay nhỏ tuổi thì họ đều có phong cách riêng, khiến họ là những người dẫn đầu và tạo ra trào lưu chứ không phải những người đi theo. Điều đó thể hiện họ rất yêu thương và trân trọng bản thân họ'.

Được biết, trong thời gian này Quỳnh Châu khá bận rộn với nhiều dự án khác nhau, tuy nhiên người mẫu vẫn dành thời gian chăm sóc bản thân. Với lợi thế sắc vóc và làn da đẹp, Châu khá tự tin diện nhiều loại trang phục khác nhau trong suốt chuyến công tác.

Ở một set đồ khác Quỳnh Châu cũng chứng minh được khả năng phối đồ cực chất của mình. Cô diện trang phục lạ mắt với dòng chữ từ bản hit Look what you make me do của Taylor Swift. 

Người đẹp cũng thích thú mua sắm mỹ phẩm tại xứ sở mặt trời mọc.

Xem thêm: Nghệ sĩ Việt mặc phá cách đi xem thời trang

Tag: #Quỳnh Châu   #street style   #Nhật bản