Cô gái đại diện cho nhan sắc toàn bộ nữ sinh viên Việt Nam là ai?

14/11/2017 15:40

Đây là cô gái sẽ đại diện cho các nữ sinh viên Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World University 2017 - Hoa khôi các trường Đại Học Thế giới.

Tô Mai Thùy Dương - người đẹp đến từ miền Trung là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World University 2017 - Hoa khôi các trường Đại Học Thế giới. Cuộc thi có lịch sử 31 năm, được tổ chức thường niên tại Seoul, Hàn Quốc.

Thùy Dương từng giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa khôi miền Trung và cô còn lọt top 10 cuộ thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 được tổ chức hồi tháng 7 vừa qua.

Người đẹp sinh năm 1996, chiều cao 1,71m, cân nặng 49kg, số đo 3 vòng 82-62-90, hiện đang là sinh viên trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

Bà Phạm Kim Dung - đại diện nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam cho biết: 'Thùy Dương có gương mặt khả ái, kinh nghiệm trên các sàn diễn chuyên nghiệp, sự nỗ lực và học hỏi không ngừng, Thùy Dương xứng đáng đại diện nhan sắc Việt bước vào hành trình chinh chiến tại Hoa khôi các trường Đại học thế giới.'

Hiện, người đẹp đang cố gắng trau dồi các kĩ năng cần thiết trước khi lên đường sang Hàn Quốc tham gia cuộc thi vào 23/11. Chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào 22/12.Nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo của Thùy Dương được hi vọng sẽ đem lại vinh quang cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này.

Tag: #Miss World University   #Hoa khôi các trường Đại Học Thế giới  

MỚI NHẤT