Đã phá bỏ luật lệ, Mai Ngô còn 'lì lợm' cho rằng Phạm Hương quá đáng

07/10/2017 21:50

Trước phần nhận xét và nhắc nhở của Phạm Hương thay vì nhận lời để sửa sai thì Mai Ngô lại có thái độ khiến người xem cảm thấy bất bình.

Tối nay (10/7), tập 2 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã được phát sóng trên truyền hình. Tuần này, 70 cô gái xinh đẹp sẽ bắt đầu bước vào những thử thách vô cùng khó khăn và thú vị để tìm ra cô gái tự tin, tỏa sáng nhất. Đặc biệt, sự xuất hiện của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò cố vấn chuyên môn cũng hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho thí sinh và khán giả.

Đúng như dự đoán, những thông tin về Mai Ngô là chủ đề nhận được sự quan tâm nhất của công chúng. Bởi những biểu cảm và thái độ của cô được công bố trước đó trong phần trailer giới thiệu tập 2 của chương trình. Và tất cả câu trả lời đã có ngay sau khi phần 1 rèn luyện bài học về sự tự tin được lên sóng.

 

Á hậu Võ Hoàng Yến đã xuất hiện với vai trò cố vấn thị phạm cho thí sinh cùng Host Phạm Hương.

 

 

Cụ thể, mở đầu chương trình, host Hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Võ Hoàng Yến (Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008) đã cùng đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn bổ ích, giúp thí sinh khắc phục các khuyết điểm khi trình diễn thì trong quá trình tập luyện Mai Ngô đã liên tục thể hiện những thái độ được xem là không tôn trong hai vị huấn luyện viên.

Đặc biệt, trong lúc ban cố vấn đang hướng dẫn thí sinh thì có ba thí sinh Chu Thị Minh Trang (SBD 119), Lê Thị Thu Trang (SBD 121), Ngô Thị Quỳnh Mai (SBD 425) tự ý rời khỏi khu vực ghi hình khiến Hoa hậu Phạm Hương phải lên tiếng nhắc nhở về ý thức tập thể và tôn trọng ban cố vấn, cũng như các thí sinh khác đang có mặt tại đó. 

 

Trong khi 2 thí sinh khác tỏ ý nhận lỗi thì Mai Ngô lại khiến 2 cố vấn thất vọng khi chưa biết nhận lỗi sai và chỉ trả lời 'Bây giờ em không biết nói gì nữa hết'.

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ: 'Trong một cuộc thi phải sống theo nguyên tắc của một tập thể, điều đó có nghĩa rằng các bạn phải tôn trọng nguyên tắc. Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ mang tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như vậy. Chúng tôi không đến đây để giành vương miện của tất cả các bạn. Chúng tôi ở đây để cho các bạn những điều chúng tôi có và trải qua'.

Trước đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng phải nhắc nhở thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (SBD 425) tập trung quan sát buổi học: 'Mai Ngô luôn là người làm những hành động khác người. Thì tôi nghĩ không có việc gì là tôi không nhắc nhở bạn. Nhắc nhở như vậy là còn nhẹ nhàng đó'. 

 

Trước phần nhận xét và nhắc nhở của Phạm Hương thay vì nhận lời để sửa sai thì Mai Ngô lại có thái độ khiến người xem cảm thấy bất bình. Điều đó thể hiện qua việc, Mai Ngô cho rằng host Phạm Hương quá đáng khi có những lời nhận xét như vậy với hành động của cô.

'Việc trở thành tâm điểm khiến mình rất khó chịu, chị Hương hơi quá rồi đó!', phản ứng của Mai Ngô khi bị Phạm Hương đánh giá không tôn trọng cô và cố vấn Võ Hoàng Yến.

Clip: Hoa hậu Phạm Hương bực mình vì thái độ vô kỉ luật của Mai Ngô

RoFi Baodatviet.vn

Tag: #Hoa hậu Hoàn vũ   #Mai Ngô   #Phạm Hương