Dàn trai xinh gái đẹp nườm nượp đến casting cho show diễn của NTK Chung Thanh Phong

14/07/2018 01:34

Buổi tuyển chọn người mẫu tại TP. Đà Nẵng của NTK Chung Thanh Phong đã thu hút hàng loạt các gương mặt mới đầy tiềm năng đến tham dự.

Để chuẩn bị cho show diễn Dạo bước trên mây diễn ra tại Cầu Vàng Bà Nà Hills vào ngày 14/7, NTK Chung Thanh Phong đã ráo riết chuẩn bị mọi công đoạn, từ việc chỉn chu cho từng thiết kế đến việc tổ chức buổi model casting để trực tiếp chọn ra những gương mặt phù hợp, giúp truyền tải cảm hứng của BST.

Không phải lúc nào cũng có fashion show tại miền Trung, vậy nên dàn trai xinh gái đẹp đã rủ nhau đến casting từ sớm. Tại buổi tuyển chọn, nhiều gương mặt mới tiềm năng cũng như số bạn đến tham gia đông hơn dự kiến.

Dàn trai xinh gái đẹp nườm nượp đến casting cho show diễn của NTK Chung Thanh Phong 0

Nhà mốt trẻ cho hay: 'Hôm nay có đến gần 100 bạn model đến casting, có những bạn đến từ các tỉnh lân cận như Quảng Ngãi, Huế. Điều này khiến Phong rất bất ngờ vì không nghĩ rằng có nhiều bạn trẻ đam mê thời trang và quan tâm đến show diễn như vậy'.

Ngoài những tiêu chí khắt khe về vóc dáng, hình thể đẹp, NTK còn đòi hỏi các bạn phải có thần thái và cá tính riêng, để khi mặc trang phục truyền tải được trọn vẹn tinh thần, cảm xúc.

Dàn trai xinh gái đẹp nườm nượp đến casting cho show diễn của NTK Chung Thanh Phong 1

2 gương mặt tạo ấn tượng trong sự kiện là Hoàng Trung và Kim Hana, đây hứa hẹn là cặp đôi 'át chủ bài' sẽ cùng NTK khuấy đảo sàn runway tại Cầu Vàng sắp tới.

Được biết tổng số model trong show diễn lần này là 35 để trình diễn 35 thiết kế trong BST.

Một số hình ảnh trong buổi tuyển chọn người mẫu:

Dàn trai xinh gái đẹp nườm nượp đến casting cho show diễn của NTK Chung Thanh Phong 2

Dàn trai xinh gái đẹp nườm nượp đến casting cho show diễn của NTK Chung Thanh Phong 3

Dàn trai xinh gái đẹp nườm nượp đến casting cho show diễn của NTK Chung Thanh Phong 4Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dan-trai-xinh-gai-dep-nuom-nuop-den-casting-cho-show-dien-cua-ntk-chung-thanh-phong-1261190.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC