Đây chính là lý do khiến Hoàng Thùy không cần khiêm tốn trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

10/10/2017 09:53

Có lẽ, sau những phần thể hiện của mình qua 2 tập 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam', Hoàng Thùy không cần phải giữ lại 10% khiêm tốn cho riêng mình nữa.

Sau hai thử thách catwalk trong tập 2 của 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' Hoàng Thùy lọt top 8 thí sinh xuất sắc có mặt trong phần trình diễn trang phục dân tộc.

 

Hoàng Thùy lọt top 8 thí sinh xuất sắc

Khi được Host Phạm Hương hỏi rằng có đang ở tâm thế của một cô hoa hậu bước đi trên sàn diễn quốc tế không thì Hoàng Thùy trả lời 'Em nghĩ rằng có 90%, 10% nữa em muốn cho mình một chút khiêm tốn'. Vậy từ một người mẫu chuyên nghiệp tham gia vào đấu trường sắc đẹp Hoàng Thùy có cần khiêm tốn?

Điểm yếu về ngoại hình

Xuất thân là một người mẫu high-fashion, HLV The Face 2017 có được lợi thế về catwalk với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong và ngoài nước tuy nhiên ngoại hình lại trở thành điểm yếu của cô khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ.

 

 

Hoàng Thùy sở hữu gương mặt góc cạnh ‘đắt giá' trong làng mẫu

Nếu như trong làng mẫu cô ‘đắt giá' với khuôn mặt góc cạnh ăn hình thì xét về tiêu chí của một cuộc thi hoa hậu nó lại cản trở cô tiến đến ngôi vị cao nhất. Nhiều người cho rằng cô phù hợp hơn với nghề mẫu hiện tại của mình và không nên sân si tham dự cuộc thi sắc đẹp. Điểm yếu này cũng trở thành thắc mắc của ban giám khảo dành cho Hoàng Thùy trong tập 1.

Lép vế trước những thí sinh 'mới toanh'

Thực tế qua hai tập đầu cho thấy có rất nhiều thí sinh mới nổi trội và Hoàng Thùy đôi khi phải lép vế trước họ.

Mặc dù rất tự tin vào mỗi bước đi trên sàn diễn và có phần trả lời câu hỏi vô cùng thuyết phục nhưng Thùy vẫn chưa thoát ra khỏi hình ảnh của một cô người mẫu. Đó chính là lý do cô bị nhận xét rằng không có sự giao lưu với ban giám khảo và vẫn còn giữ gương mặt lạnh trong phần thi áo tắm.

 

Khi catwalk Thùy vẫn giữ thần thái lạnh lùng của một người mẫu.

Ở tập 2, với bài tập cơ bản nhất của catwalk là đội sách trên đầu, thí sinh dày dạn kinh nghiệm như Hoàng Thùy cũng không thể vượt qua thử thách trọn vẹn.

 

Hoàng Thùy (bên phải) làm rớt sách trong khi catwalk.

Chiến thắng 2 thử thách đầu và có mặt trong phần thử thách trang phục dân tộc nhưng chiến thắng chung cuộc vẫn không thuộc về Hoàng Thùy. Nữ người mẫu phải ‘nhường' phần thắng cho thí sinh Lê Thanh Tú với bộ trang phục Hồn Việt và nhận được quyền ưu tiên đặc biệt bước thẳng vào thử thách thứ 2 của tập kế tiếp.

 

Hoàng Thùy trong phần thử thách trang phục dân tộc.

Có lẽ rằng đúng như lời nói của Host Phạm Hương 'Chị không cần em phải khiêm tốn hay dè chừng bởi vì em cũng đang thi đấu với tất cả các bạn khác trên sân khấu này và tất cả thí sinh đều phải nỗ lực như nhau', Hoàng Thùy không cần phải giữ lại 10 phần khiêm tốn mà hãy sử dụng hết khả năng của mình để chiến đấu trong những thử thách của chương trình.

Tập 1 HHHV 2017: Cương quyết phản bác Phạm Hương, nhưng Hoàng Thùy lại rơi nước mắt về chuyện quá khứ 

Tag: #Hoàng Thùy   #Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ   #Hoa hậu Hoàn vũ