Đây là phản ứng của Thiên Nga (team Minh Tú) khi biết vụt mất cơ hội quay lại đêm CK vào tay team Lan Khuê

08/08/2017 14:14

Bản thân thí sinh team Minh Tú cũng không hề biết kết quả bình chọn của khán giả, cô rỏ ra khá hờ hững với thông tin từ NSX.

Mới đây, cổng bình chọn của chương trình The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017 đã chính thức đóng lại, kết quả cuối cùng thí sinh team Lan Khuê - Mỹ Nhân là người có lượt vote cao nhất. Điều này đồng nghĩa với việc Mỹ Nhân sẽ chính thức có mặt trong đêm chung kết và là đại diện duy nhất của team Lan Khuê đến thời điểm hiện tại nắm chắc suất tranh tài ở chung kết The Face.

 

Team Lan Khuê đã có suất chắc chắn vào vòng chung kết 

 

Mỹ Nhân đạt gần 1 triệu lượt trên trang bình chọn

 

Lan Khuê thông báo đến các học trò tin vui

Trước đó, nhiều fan team Minh Tú đã huy động vote cho Thiên Nga để cô có cơ hội trở lại đêm chung kết, lượt vote của Thiên Nga cũng khá cao, hơn 900 nghìn lượt và thua Mỹ Nhân khoảng 40 nghìn lượt. Bản thân Minh Tú cũng nhiều lần livestream kêu gọi fan bình chọn cho các thí sinh của team mình.

Liên hệ với Thiên Nga vào thời điểm này, thí sinh team Minh Tú tỏ ra khá bình thản khi biết được kết quả. Thiên Nga cũng thừa nhận bản thân cô ‘không quan tâm mấy' đến việc ai sẽ là người được quay trở lại đêm chung kết.

'Ai có fan đông thì lượt vote cao và vào đêm chung kết thôi chứ đâu có gì đâu! Thì vote được thì vào còn không cao thì thôi chứ không có gì'. - Thiên Nga điềm tĩnh nói.

 

Thiên Nga nói cô không biết và cũng không quan tâm kết quả

 

Mặc dù trước đó cô và HLV của mình đã nhiều lần huy động fan vote

Thiên Nga cũng cho biết cô không cảm thấy bất mãn hay nghi ngờ kết quả từ NSX đưa ra, Nga nói: 'Tôi thấy bình thường, fan của Mỹ Nhân cao thì huy động vote cao. Nga cũng không nghĩ là có sự tác động của NSX'.

Thậm chí, Thiên Nga còn cho biết cô không nắm được con số lượt vote của bản thân dù trước đó cả cô và Minh Tú đã cùng nhau huy động fan vote cho mình.

Trả lời về việc HLV Minh Tú vì bảo vệ cô đã chịu nhiều dư luận tiêu cực, Thiên Nga thẳng thắn nói: ‘Tất nhiên là Nga không thích mọi người cứ chĩa mũi vào chị Tú rồi. Chị Tú rất thương các thí sinh team nên chị đã ra mặt để bảo vệ các thí sinh. Việc đó làm tôi cảm thấy rất cảm kích.'

Thiên Nga chia sẻ bản thân cô sẽ rất buồn nếu trong team không có thí sinh nào vào được vòng chung kết. ‘Tôi đã cố hết sức rồi, nếu mà không được nữa thì thôi'. - thí sinh team Minh Tú bình tĩnh nói.

Clip Thiên Nga thái độ trong phòng loại khiến cô hứng bão dư luận.

Tài Teen Baodatviet.vn

Tag: #thiên nga   #Bình chọn   #phản ứng   #The face   #Lan Khuê