Hành trình đến với ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars của Kim Dung

09/09/2017 22:24

Trở thành Quán quân mùa giải năm nay là một kết quả bất ngờ nhưng lại vô cùng xứng đáng với Kim Dung.

Qua 12 tập phát sóng, cuối cùng chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model mùa All Stars cũng đã tìm ra được chủ nhân cho ngôi vị Quán quân của cuộc thi.

Và đúng như kỳ vọng của đông đảo khán giả và các Quán quân VietNam's Next Top Model (VNTM) ở những mùa trước, Kim Dung đã có một bước chuyển mình ngoạn mục khi vươn lên dành vị trí Quán quân ở mùa All Stars.

 

Kim Dung sở hữu chiều cao vượt trội (1m8)  và gương mặt đậm chất châu Á - vẻ đẹp vốn được thị trường thời trang quốc tế yêu thích. 

 

Siêu mẫu Hà Anh từng cho biết Vẻ sắc sảo của Kim Dung  luôn khiến cô gợi nhớ Huyền Trang - quán quân Next Top mùa đầu.

Xuyên suốt cuộc thi, Kim Dung luôn được đánh giá là thí sinh  có 'sức chiến' ổn định nhất khi giành liên tiếp cho mình hai lần được gọi tên là chủ nhân sở hữu tấm hình đẹp nhất, 3 lần đứng hạng 3, liên tục nằm trong top an toàn và chỉ 2 lần bị rơi vào top nguy hiểm. Đồng thời chính thức thăng hạng Next Top cho mình khi từ vị trị top 12 (ở mùa 5 năm 2014) lên ngôi vị Quán quân mùa All Stars. 

Hãy cùng Tiin.vn nhìn lại những bức ảnh đẹp trong hành trình đến với ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa All Stars của Kim Dung nhé!

 

Ở mùa gải All Stars lần này, Kim Dung được đánh giá cao bởi cô sở hữu gương mặt góc cạnh xinh đẹp, từng được ví như bản sao Hoa hậu Hoàn Vũ Pia Wurtzbach.

 

Tập 1, Kim Dung với phần thử thách chụp hình lộn ngược người trên không hay còn có tên gọi Upside down.

 

Tập 2, Phương Oanh và Kim Dung trong phần thử thách giữ thăng bằng chụp hình nhóm trên cà kheo.

 

Tập 3, Kim Dung thực hiện thử thách catwalk cho các nhãn hàng thời trang.

 

Tập 4, Kim Dung và dàn thí sinh cùng thực hiện thử thách quay video với vai trò là KOLs cho nhãn hàng thời trang.

 

Tập 5, Kim Dung trong phần thử thách chụp hình cùng với trăn và rắn.

 

Tập 6, Kim Dùng cùng 8 cô gái của chương trình đã phải đối diện với thử thách chụp ảnh động (Cinemagraph), các cô gái phải tạo dáng trên chiếc thang dây và chịu tác động từ nước với yêu cầu đưa ra là cơ thể bất động để có thể có được tấm ảnh động như chủ để đưa ra. 

 

Tập 7, với phần thể hiện xuất sắc ở thử thách chụp hình theo cặp cùng Chà Mi thì Kim Dung đã giành vị trí thủ lĩnh nhà chung.

 

Tập 8, Kim Dung với thử thách chụp hình trên không và bức hình này tiếp tục giúp cô trở thành thủ lĩnh nhà chung trong 2 tuần liên tiếp.

 

Tập 9, với thử thách diễn xuất cùng với Nghệ sĩ Nhân Dân Lan Hương, Kim Dung hóa thân thành cô con dâu mang tiếng xấu khi phải đòi lại mẹ chồng số tiền đã ký gửi trước đó. 

 

Thử thách tập 10, Kim Dung phải tạo dáng trên chiếc bập bênh 'khó chiều' và tương tác cùng soái ca Hứa Vĩ Văn.

 

Tập 11, 1 trong 2 thử thách cuối cùng của mùa giải All Stars dành cho Kim Dung và các thí sinh còn lại chính là phần thi Catwalk trên không.

 

Một trong những bức hình được đánh giá là đẹp nhất của Kim Dung tại mùa giải 'All Stars 2017.

Fin Cafe Baodatviet.vn

Tag: #Next Top   #VietNam’s Next Top Model mùa All Stars