Nhìn lại hành trình của Á hậu Mâu Thủy tại HHHV Việt Nam 2017

06/01/2018 22:40

Với vẻ đẹp hình thể không chê vào đâu được cùng với những phần thể hiện xuất sắc, Mâu Thủy là một trong những người đẹp nhận được sự quan tâm lớn nhất từ phía dư luận và truyền thông.

Bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với hình tượng là một người mẫu chuyên nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm trình diễn thời trang ở cả Việt Nam và Quốc tế, ngay từ đầu, cái tên Mâu Thủy đã được giới chuyên môn lẫn công chúng đánh giá cao.

Trải qua nhiều vòng thi, người đẹp sinh năm 1992 càng khẳng định được vị trí của mình tại cuộc thi năm nay. Trước khi đêm chung kết diễn ra, Mâu Thủy là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất với sự kì vọng sẽ có được chiếc vương miện danh giá.

Mâu Thủy đứng thuws2 sau Hoàng thùy trong BXH thí sinh được kì vọng sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. 

Mâu Thủy đứng thuws2 sau Hoàng thùy trong BXH thí sinh được kì vọng sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Sau khi nhận được 'rổ gạch' và sự thất vọng từ phía người hâm mộ vì làm rơi sách trên đầu ở thử thách catwalk trong tập 2 của Hoa hậu Hoàn Vũ, không thể phủ nhận rằng, Mâu Thủy đã tiến bộ rất nhiều trong các thử thách tiếp sau của cuộc thi.

Dù ở phần thi 'thanh lịch', Mâu Thủy lẫn đối thủ nặng kí – Hoàng Thùy đều không được đánh giá cao nhưng tới khi 2 người đẹp ghép đội và chiến thắng tại thử thách 'Tôi phong cách', Mâu Thủy đã ghi ấn tượng mạnh với công chúng.

Nhìn lại hành trình của Á hậu Mâu Thủy tại HHHV Việt Nam 2017 1

Tuy nhiên, khoảnh khắc người đẹp này ghi điểm tuyệt đối với người hâm mộ lại là khi cô nàng đưa tay đỡ lấy đối thủ Huỳnh Tiên khi cô nàng vô tình vướng phải đuôi váy trong phần thi 'Trang phục dạ hội', dù trước đó, trong chính phần thi này, Mâu Thủy cũng vướng phải sự cố 'lộ hàng' với bộ váy xẻ quá cao.

Hành động 'chơi đẹp' của Mâu Thủy được khán giả đánh giá cao. 

Hành động 'chơi đẹp' của Mâu Thủy được khán giả đánh giá cao.

Ngay sau đó, ở vòng thi ảnh tranh giải Best Social Media, Mâu Thủy lại dính nghi vấn có hành vi chơi không đẹp khi ảnh của cô nàng có lượt thích và chia sẻ cao tới mức bất thường. Đối diện với vụ rùm beng, Mâu Thủy đã đáp trả anti fan bằng câu nói vô cùng 'hồn nhiên' rằng đã mua hết giải phụ khi bị cho rằng mua giải và hack like.

Một lần nữa, người đẹp đến từ TP HCM lại để lại ấn tượng đẹp trong mắt khán giả bởi cách hành xử tinh tế của cô khi bị Lê Thu Trang cố tình giẫm lên đuôi váy. Mâu Thủy đã nhẹ nhàng nhường chỗ cho Lê Thu Trang, không hề hẹp hòi đôi co với đối thủ. Hành động lịch sự của Mâu Thủy vừa được công chúng đánh giá cao bởi sự thanh lịch, lại vừa ngầm khiến cho đối thủ khó chịu không thể tiếp tục vô lý mà bất lịch sự. Ngoài ra, dự án nhân ái của cô nàng – 'Quần áo của bạn, tương lai cho em' cũng được khán giả yêu thích.

Sự cố giẫm váy lại càng đẩy sự yêu mến của công chúng với người đẹp Sài Gòn lên cao. 

Sự cố giẫm váy lại càng đẩy sự yêu mến của công chúng với người đẹp Sài Gòn lên cao.

Nhìn lại hành trình của Á hậu Mâu Thủy tại HHHV Việt Nam 2017 4 

Ở hạng mục giải phụ Best Body, mặc dù Hoàng Thùy được nhiều người yêu mến và dường như đã nắm chắc phần thắng trong tay nhưng Mâu Thủy bất ngờ được gọi tên khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù đối với nhiều người, cái tên Mâu Thủy không thân quen như Hoàng Thùy, nhưng về vóc dáng chuẩn mực, chẳng ai có thể không công nhận rằng, Mâu Thủy có dáng người rất đẹp, không hề 'thẳng tắp' mà các đường cong rất rõ ràng, cùng với nước da ngăm khỏe khoắn.

Phần thi ứng xử trong đêm chung kết, người đẹp hình thể không được công chúng đánh giá cao bởi phần trả lời kém sắc sảo, tuy nhiên với sự tự tin của mình, Mâu Thủy vẫn hoàn thành phần thi tốt đẹp.

Mâu Thủy đằm thắm trong tà áo dài tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. 

Mâu Thủy đằm thắm trong tà áo dài tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ.

Mâu Thủy, cùng với Hoàng Thùy cũng là hai người đẹp được truyền thông ưu ái nhất khi thường xuyên quay cận mặt. Những nỗ lực của cô nàng cũng không thể phủ nhận, từ vóc dáng mảnh khảnh đặc trưng của làng mẫu, thân hình của Mâu Thủy đã dần nóng bỏng hơn để phù hợp với cuộc thi hoa hậu. Có thể nói, từ ngoại hình, thần thái đến cách xử lý tình huống hết sức tinh tế của Mâu Thủy trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra đã giúp cô lấy được tình cảm từ công chúng. Và dù chỉ đạt Á hậu 2, nhưng cái tên Mâu Thủy cũng đã khi một dấu ấn đậm trong lòng công chúng.

Nhìn lại hành trình của Á hậu Mâu Thủy tại HHHV Việt Nam 2017 6 

Hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đáng để nhìn lại của Mâu Thủy 7 

Q.T Baodatviet.vn

Tag: #Hoa hậu Hoaàn ũ iệt Nam 2017  

MỚI NHẤT