Hé lộ danh sách những sao lớn tham gia MET Gala 2019: Katy Perry, Lady Gaga, Bradley Cooper

11/04/2019 15:59

Đến hẹn lại lên, chúng ta lại sắp được chiêm ngưỡng bữa tiệc thời trang đẳng cấp: sự kiện Met Gala. Năm nay, những nghệ sĩ nào sẽ góp mặt?

Met Gala là sự kiện thời trang thường niên từ năm 1995, được khởi xướng bởi tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour. Sự kiện năm 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 6/5 tới đây. Chủ đề năm nay được đưa ra là Camp: Notes On Fashion, theo đó, khách mời sẽ diện những trang phục ‘phi tự nhiên' và ‘cường điệu hóa' nhất có thể. Đó chính là lý do năm nay, chúng ta sẽ được chứng kiến những sáng tạo bất ngờ trên thảm đỏ. 

Anna Wintour  

Anna Wintour 

Alessandro Michele - Giám đốc sáng tạo của Gucci.  

Alessandro Michele - Giám đốc sáng tạo của Gucci. 

Harry Styles 

Harry Styles

Những nhân vật đồng tổ chức Met Gala 2019 cùng Anna Wintour là Lady Gaga, Harry Styles, ngôi sao quần vợt Serena Williams và nhà thiết kế của Gucci, Alessandro Michele. Như vậy, chắc chắn những nghệ sĩ này sẽ xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ. 

Lady Gaga và Katy Perry có dịp hội ngộ tại Met Gala 2019? 

TIN TÀI TRỢ

Lady Gaga và Katy Perry có dịp hội ngộ tại Met Gala 2019?

Ngoài ra, nhiều cái tên máu mặt khác trong làng giải trí cũng đã được hé lộ ở danh sách khách mời. Đó chính là: Katy Perry, Chadwick Boseman, Kerry Washington, Jared Leto, Lupita Nyong'o, các cặp đôi Priyanka Chopra - Nick Jonas, Jennifer Lopez - Alex Rodriguez, Blake Lively - Ryan Reynolds, nhà thiết kế thời trang Tom Ford, Donatella Versace, Miuccia Prada. Bạn diễn của Gaga trong A Star Is Born, Bradley Cooper cũng sẽ tham dự. Liệu hai người có sánh đôi trên thảm đỏ hay không? Thêm vào đó, có tin đồn Công nương Anh Meghan Markle cũng sẽ tham dự để ủng hộ người bạn thân Serena Williams. 

Blake Lively. 

Blake Lively.

Jennifer Lopez và hôn phu. 

Jennifer Lopez và hôn phu.

Lần đầu dự Met Gala của cặp đôi Priyanka Chopra - Nick Jonas. Nay họ đã thành vợ chồng.  

Lần đầu dự Met Gala của cặp đôi Priyanka Chopra - Nick Jonas. Nay họ đã thành vợ chồng. 

Vé của sự kiện Met Gala được dự đoán rơi vào khoảng 35,000 USD (hơn 800 triệu đồng). Nếu mua cả bàn tiệc, giá sẽ là 200,000 USD (463 triệu đồng) đến 300,000 US (695 triệu đồng). Đây là sự lựa chọn của các thương hiệu lớn như Louis Vuitton, Versace, Givenchy.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Theo Kato/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/he-lo-danh-sach-nhung-sao-lon-tham-gia-met-gala-2019-katy-perry-lady-gaga-bradley-cooper-1509870.html

Tag: #Met   #Met Gala   #Anna Wintour   #Vogue   #Katy Perry   #lady gaga   #Bradley Cooper   #Chadwick Boseman   #Kerry Washington   #Jared Leto   #Lupita Nyong’o   #Priyanka Chopra   #Nick jonas   #Jennifer LopezBlake Lively   #Ryan Reynolds   #Gucci   #Louis Vuitton   #Versace   #Givenchy   #Serena Williams