HHHV Việt Nam 2017: Hoàng Thùy bắn tiếng Anh cảm ơn fan hâm mộ trước giờ G

06/01/2018 20:21

Cô nàng 'hoa dâm bụt' đã không dấu nổi sự xúc động khi liên tiếp giành được những giải phụ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chỉ còn ít phút nữa, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Nha Trang. Bên cạnh những danh hiệu chính thức, năm nay BTC còn tổ chức nhiều vòng bình chọn trên mạng xã hội để khán giả có thể lựa chọn những gương mặt họ yêu thích. Kết quả bình chọn không tác động và ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi.

Mới đây, trên trang fanpage HHHV Việt Nam 2017, BTC vừa đăng tải clip Hoàng Thùy xúc động khi giành 4 giải là Best Catwaik, Best Face, Miss Mobitalk và Best Social Media.

Trong clip, Hoàng Thùy không thể giấu được sự xúc động khi khoe giải thưởng trên tay. Cô nàng không quên gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, những người đã ủng hộ 'hoa dâm bụt' trong suốt thời gian cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra. 'Cảm ơn các bạn, nếu không có các bạn thì Thùy sẽ không có những giải thưởng danh giá như thế này' - Hoàng Thùy hạnh phúc chia sẻ. Không chỉ có vậy, Hoàng Thùy còn cao hứng bắt một tràng tiếng Anh xen lẫn tiếng Việt 'Hello everyone. Mọi người biết đây là cái gì không?' khiến người hâm mộ thích thú.

HHHV Việt Nam 2017: Hoàng Thùy bắn tiếng Anh cảm ơn fan hâm mộ trước giờ G 0 

HHHV Việt Nam 2017: Hoàng Thùy bắn tiếng Anh cảm ơn fan hâm mộ trước giờ G 1 

Cuối clip cảm ơn, Hoàng Thùy không quên nhắn nhủ tới công chúng rằng, chỉ ít phút nữa cô nàng sẽ trình diễn trực tiếp trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, đồng thời hứa hẹn rằng sẽ cố gắng hết sức để thể hiện bản thân khiến người hâm mộ có thể tự hào hơn.

Hiện tại, Hoàng Thùy là một trong các thí sinh được dự đoán sẽ lọt Top 3 của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 đồng thời nhiều fan hâm mộ cũng cho rằng, cô nàng hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

Q.T Baodatviet.vn

Tag: #Hoàng Thùy   #Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017   #Best Social Media  

MỚI NHẤT