Hữu Vi: Họp báo thì vô duyên ngồi lên bàn, làm host thì nhạt nhẽo

18/06/2017 23:43

Dù đã nói nhiều hơn tập 1, nhưng những câu nói của Hữu Vi vẫn vô cùng...nhạt nhẽo.

Sau thành công của mùa 1, "The Face" mùa 2 đã nhận được sự chờ đợi lớn của khán giả. Trong buổi họp báo chính thức, Lan Khuê đã từng tuyên bố: "Tất cả những gì Vĩnh Thụy nói ở mùa 1 không bằng Hữu Vi nói trong 1 thử thách ở mùa 2" làm khán giả vô cùng chờ đợi màn 'trình diễn' của Hữu Vi.

Sau tập 1 xuất hiện cùng 3 vị HLV và nói những câu vô thưởng vô phạt, hoặc giới thiệu tên thí sinh và thi thoảng đế thêm vào sau khi các HLV tranh cãi chán chê thì sang tập 2, 'đất' của Hữu Vi cũng chẳng nhiều hơn là bao.

Trong cả 2 thử thách của tập 2, Hữu Vi đã được dành một khoảng thời gian để giới thiệu sơ về nội dung phần thi và thành phần ban giám khảo. Thậm chí, Hữu Vi còn được tham gia nhận xét thí sinh cùng hai giám khảo Hoàng Thùy và Hoàng Ku trong phần thi "Ai mặc đẹp hơn?". 'Đất' đã rộng mở, song Hữu Vi vẫn xuất hiện cùng những câu nói không liên quan lắm đến thời trang và phần lớn là theo cảm tính ở vị trí của người nhìn.

Minh Tú còn phải nhận xét rằng: 'Hữu Vi đã làm Minh Tú cười rất nhiều khi anh đưa ra cách bình luận về thời trang theo cách của đàn ông'.

Khi Hữu Vi được giao nhiệm vụ lựa chọn giữa hai thí sinh thì Lan Khuê liên tục trêu rằng "Khánh Linh đúng gu Hữu Vi rồi", và đúng là như vậy, cuối cùng Hữu Vi đã giành những lời nhận xét khá tốt cho Khánh Linh. Một điểm trừ nữa dành cho Hữu Vi đó là khi anh chàng rất vô tư hỏi Minh Tú cùng Hoàng Ku rằng: 'Choker là gì?'.

Qua phần thử thách catwalk, Hữu Vi đã bị HLV Lan Khuê chỉnh ngay khi anh chàng nhận xét về vấn đề tạo dáng ở cuối đường băng của các thí sinh.

Hà Phương Baodatviet.vn

Tag: #Hữu Vi   #The face   #Gương mặt thương hiệu