Khánh Linh diện đầm mạ vàng 24k kết show tại London Fashion Week SS20

16/09/2019 22:53

Người mẫu Khánh Linh đã đảm nhận trọng trách mở màn và kết màn cho show diễn của NTK Trần Hùng trong khuôn khổ London Fashion Week SS20.

Khánh Linh diện đầm mạ vàng 24k kết show tại London Fashion Week SS20 0 

Khánh Linh đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng: ‘Mặc dù quen với sàn diễn runway trong vai trò khách mời, nhưng để catwalk tận London Fashion Week thì là một trải nghiệm quá mới và lạ lẫm'. Cô đảm nhận vai trò mở màn và kết màn cho bộ sưu tập Spring Summer 2020 của NTK Trần Hùng. Đặc biệt, bộ đầm kết màn của Khánh Linh được mạ vàng 24k, giúp cô tỏa sáng trên từng bước catwalk.

‘Linh luôn mong muốn đem những thiết kế của NTK Việt Nam đến với thế giới, lần này lại được cùng ekip của anh Trần Hùng ‘xông pha' London Fashion Week thì quá tuyệt vời rồi' - Khánh Linh chia sẻ.

Khánh Linh diện đầm mạ vàng 24k kết show tại London Fashion Week SS20 1

20 trang phục được NTK Trần Hùng giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang ở London đều mang đậm cảm hứng feminism, nói về nữ quyền và sự mạnh mẽ của người phụ nữ. Với Trần Hùng, bất kể nền văn hóa khác nhau như Châu Phi, Á Đông, Âu - Mỹ… mỗi người phụ nữ đều có một vị thế quan trọng và nhất định của mình trong xã hội. ‘Họ là những người đã truyền rất nhiều cảm hứng cho thời trang và cho tôi' - NTK Trần Hùng chia sẻ.

Khánh Linh diện đầm mạ vàng 24k kết show tại London Fashion Week SS20 2

Khánh Linh diện đầm mạ vàng 24k kết show tại London Fashion Week SS20 3

TIN TÀI TRỢ

Điều đó có thể thấy rõ trong dàn người mẫu trình diễn cho BST của anh. Mỗi người đều sở hữu những màu da khác nhau, chiều cao khác nhau, diện trên mình những phong cách thiết kế khác nhau. Nhưng mỗi người đều có cách tỏa sáng của riêng mình. Bộ sưu tập của anh lần này cũng rất đa dạng khi anh không bó hẹp mình trong một phong cách mềm mại nữ tính, hay những bảng màu pastel nhẹ nhàng nữa.

Khánh Linh diện đầm mạ vàng 24k kết show tại London Fashion Week SS20 4

Khánh Linh diện đầm mạ vàng 24k kết show tại London Fashion Week SS20 5

Khánh Linh diện đầm mạ vàng 24k kết show tại London Fashion Week SS20 6

Những bộ đầm đỏ rực, những bộ cánh đen tuyền, những đường cắt may táo bạo - tất cả nổi bật không kém bên cạnh những thiết kế đậm chất Trần Hùng từ trước đến nay. Chất liệu chính của toàn bộ sưu tập là gấm lụa 100%, tulle, organza, taffeta; với các họa tiết được thêu tay truyền thống và kĩ thuật thêu tambour.

Xem thêm: Chính thức lộ diện nàng thơ trình diễn show của NTK Trần Hùng tại London Fashion Week 2019

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khanh-linh-dien-dam-ma-vang-24k-ket-show-tran-hung-tai-london-fashion-week-ss20-1645439.html

Tag: #NTK Trần Hùng   #London Fashion Week   #Spring Summer 2020  

MỚI NHẤT