Khi Naomi Campbell được hỏi về Kendall Jenner, đây là cái kết

28/09/2018 17:43

Siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell đã có màn ‘đá đểu’ Kendall Jenner siêu ngoạn mục.

Naomi Campbell mới đây là khách mời trong chương trình truyền hình Watch What Happens Live with Andy Cohen. Tại đây, khi được MC Andy Cohen hỏi ý kiến về việc Kendall Jenner đang là nữ người mẫu được trả thù lao cao nhất hiện nay, Naomi Campbell đã có phản ứng ‘xéo sắc'. 

Người mẫu huyền thoại đáp lại: ‘Câu hỏi tiếp theo' khiến cả MC, khách mời và khán phòng cười ồ lên. Có thể thấy Naomi Campbell không muốn nhắc tới Kendall Jenner và đã từ chối câu hỏi một cách ‘không thương tiếc'.

Naomi Campbell 'đá đểu' Kendall Jenner 

Thực chất, siêu mẫu da màu vốn không ưa gì Kendall. Cũng tại talkshow này năm 2017, Naomi Campbell lên tiếng cho rằng mạng xã hội đóng vai trò lớn trong thành công của lớp nữ người mẫu trẻ hiện nay như Kendall, Gigi. Theo đó, cô cho rằng để nổi tiếng thật dễ dàng vì người mẫu ‘có tầm với rộng hơn'. 

Naomi không ưa gì lứa người mẫu nổi tiếng từ mạng xã hội.

Naomi không ưa gì lứa người mẫu nổi tiếng từ mạng xã hội.

Trước phát biểu mới nhất của Naomi Campbell, Kendall Jenner cảm thấy buồn lòng. Người trong cuộc cho hay ‘Kendall nhạy cảm, cô ấy luôn tôn trọng Naomi Campbell vì thế không được ủng hộ khiến cô ấy thất vọng và tổn thương. Kendall làm việc chăm chỉ nhưng Naomi không hiểu được điều đó.' Hơn thế nữa, Kendall Jenner cảm thấy như mình bị đàn chị ‘bắt nạt'. 

Kendall Jenner đang là người mẫu 'đắt giá' nhất thế giới.

Kendall Jenner đang là người mẫu 'đắt giá' nhất thế giới.

Năm 2017, thành viên nhà Kardashian-Jenner ‘cá kiếm' 22 triệu đô (hơn 513 tỷ đồng) theo số liệu của Forbes. Cô trở thành nữ người mẫu có cát-xê cao nhất thế giới. Bên cạnh đó, Kendall Jenner được xem là người mẫu của thế hệ mới cùng Gigi Hadid, Bella Hadid, Kaia Gerber - những ‘chân dài' trưởng thành từ mạng xã hội. 

Theo Carl/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khi-naomi-campbell-duoc-hoi-ve-kendall-jenner-day-la-cai-ket-1339867.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT