Khoảnh khắc vàng của Khánh Phương trên sân khấu Hoa hậu Siêu quốc gia 2017

03/12/2017 14:16

Cùng chia vui với đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, Khánh Phương vẫn đẹp rạng ngời.

Tham gia đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 tại Ba Lan, dù đã rất cố gắng và tạo được ấn tượng tốt đẹp với khán giả, nhưng may mắn lại không mỉm cười với Khánh Phương. Đại diện tới từ Việt Nam dừng chân tại top 25 sau khi thể hiện tốt bản thân qua các vòng thi trang phục dân tộc, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội.

Khoảnh khắc vàng của Khánh Phương trên sân khấu Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 0

Tuy chỉ lọt trong top 25 nhưng nàng Á hậu Việt vẫn để lại đêm chung kết những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi đứng chung vui cùng tân Hoa hậu Siêu quốc gia. Khi tất cả các thí sinh đều ôm chầm lấy tân hoa hậu vừa đăng quang, không mấy để tâm tới biểu cảm của mình thì Khánh Phương vẫn đẹp trong mọi góc quay.

Dễ dành nhận ra khi các hoa hậu cùng quần tụ trong cùng một khung hình, cô gái gốc Nha Trang chính là người nổi bật nhất. Có thể thấy cô nàng rất biết giữ hình tượng và luôn nở trên môi nụ cười tươi tắn, rạng ngời trên sân khấu.

Khoảnh khắc vàng của Khánh Phương trên sân khấu Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 1 

Khoảnh khắc vàng của Khánh Phương trên sân khấu Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 2 

Chính điều này khiến khán giả nhớ về sự kiện cách đây hai năm về trước của Phạm Hương, khi cô tham dự sàn đấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015. Ngay khi các thí sinh đang trật tự bước ra trước khách sạn để tạo hình thì Phạm Hương đã nhanh chân hơn các người đẹp còn lại, tìm cho mình một vị trí không tồi để lên hình – chỉ cách hàng của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ một hàng. 

Khoảnh khắc vàng của Khánh Phương trên sân khấu Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 3

Bởi sự nhanh nhẹn này mà trong suốt một thời gian dài, ‘hoa hậu quốc dân' phải chịu hai luồng ý kiến: một bên cho rằng cô bon chen, thiếu kỉ luật, nhưng một bên lại bảo vệ ý kiến là phải biết cách làm mình nổi bật trong dàn hoa hậu sắc nước hương trời. 

Clip: Phần trình diễn trang phục của Khánh Phương tại Miss Supranational 2017

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khánh Phương tại đây!
 

Tag: #Hoa hậu Siêu quốc gia 2017   #khánh phương