Kikki Lê không hối tiếc bất cứ điều gì khi phải ra về ở tập 8 VNTM All stars

13/08/2017 14:47

Kikki Lê và Nguyễn Hợp là nhóm 2 thí sinh nguy hiểm trong tập 8, với tổng số điểm đạt 21.75 Kikki Lê chính thức khép lại hành trình của mình tại mùa giải All Stars khi so với tổng điểm 22.56 của Nguyễn Hợp.

Clip: Hành trình Kikki Lê tại VNTM All stars

Một cái sẩy chân chính là nguyên nhân Kikki Lê dùng để nói về kết quả đáng tiếc này, sẩy chân khi tạo dáng chụp hình trên độ cao 15m, sở sẩy và lơ là khi xem thường những đối thủ nặng ký trong mùa giải All Stars năm nay.

Bức hình cuối cùng Kikki Lê không hề tệ, mặc cho có những điểm không vừa mắt ở vị trí khủy tay và góc mặt như Host Trương Ngọc Ánh nhận định. Bức ảnh này còn ghi nhận sự nổ lực và kiên trì của giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến sau rất nhiều lần chật vật, hướng dẫn Kikki Lê tạo dáng trên không.

Với một chiếc áo khoác sặc sỡ và lộng lẫy và khá nặng, Kikki Lê gặp phải khó khăn trong việc hiểu ra được ngôn ngữ thời trang của bộ quần áo này. Loay hoay mãi trên cao, đến nỗi làm cho Thùy Dương và Cao Thiên Trang đang dõi theo bên dưới cũng sốt ruột theo.

Ngay sau phần công bố kết quả vô cùng hồi hộp và gay cấn, Cao Thiên Trang và Thùy Dương đã lớn tiếng phản đối, nhưng ngược lại ngay tại thời khắc ấy Kikki Lê lại vô cùng bình tĩnh và chứng tỏ bản lĩnh của đàn chị, khuyên răn 2 cô em gái trong team sang phải tiếp tục chiến đấu vì chính 2 bạn và thay phần luôn cho cả cô.

Chia sẻ trong khoảnh khắc đối mặt với nguy cơ bị loại, Kikki Lê mang một thái độ rất tích cực: 'Lần này quay trở lại mùa giải All Stars em rất là vui. Trong những tuần vừa qua em đã trải nghiệm và học hỏi rất nhiều điều. Em không có bất kì sự hối hận nào khi là người ra về hôm nay cả, thay vào đó em xin cảm ơn chương trình đã cho em những trải nghiệm tuyệt vời'.

'Dừng lại không có nghĩa là kết thúc mà tìm điểm nghỉ để nhìn lại và tìm kiếm một đỉnh cao mới để chinh phục', đây là những gì Host Trương Ngọc Ánh nhắn nhủ đến Kikki Lê trong giây phút chia tay.

Ngôi vị quán quân danh giá có sức lôi cuốn nhưng không phải là mục tiêu duy nhất của Kikki Lê khi quay trở lại mùa giải All Stars. Ở mùa giải 2012, mặc dù được đánh giá là thí sinh tiềm năng có thể tiến sâu nhưng Kikki Lê lại dừng chân khá sớm (Top 14), cô người mẫu Việt kiều người Thụy Điển vẫn chưa có nhiều trải nghiệm các thử thách thú vị và hấp dẫn trong chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model (VNTM).

Và sau 8 tập phát sóng của mùa giải All stars, với rất nhiều những thử thách được nâng cấp lên hàng siêu phẩm dành cho những thí sinh đặc biệt, Kikki Lê đã thỏa sức trải nghiệm, thể hiện bản thân và nhận về rất nhiều lời khen tặng từ ban giám khảo và người xem. Đây chính là phần thưởng đáng mong chờ nhất dành cho Kikki Lê.

Đặc biệt với chiến thắng FCO vô cùng ý nghĩa trong tập 4 – thử thách quay video one shot trên tinh thần thời trang thập niên những năm 80s, đây chính là thử thách 5 năm trước đã tước đi giấc mơ quán quân của cô. Sự trả thù ngọt ngào của Kikki Lê và cũng như một phần thưởng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua.

Kikki Lê cùng với Thùy Dương và Cao Thiên Trang là thành viên của team sang, những cô gái này có cá tính vô cùng mạnh và cực kì thẳng thắng. Chính điều này đã tạo nên những trận sóng gió chưa từng có từ trước đến nay trong ngôi nhà chung cùng với Nguyễn Hợp, Chà Mi và Lại Thanh Hương.

Cũng chính vì tình chị em lâu bền của Kikki Lê và những thành viên trong team sang ngoài đời, cộng với sự gắn bó, chia sẻ những khó khăn trong các thử thách khốc liệt của mùa giải All Stars mà Cao Thiên Trang và Thùy Dương mới lưu luyến và phẫn nộ trước sự ra về của Kikki Lê, hơn nữa là cạnh tranh suất đi tiếp cùng với Nguyễn Hợp – đối thủ mà team sang chẳng bằng mặt cũng chẳng bằng lòng.

Với những dòng chia sẻ mới đây nhất của Kikki Lê, cô cho biết: 'Tuy ngày hôm nay là người phải ra về, nhưng trong lòng lại cảm thấy mình là người chiến thắng'. Đúng như vậy, Kikki Lê đã chiến thắng nỗi sợ ma, nỗi sợ trăn, rắn, nỗi sợ độ cao, và hơn hết là chiến thắng chính mình.

Chính vì thế, Thùy Dương và Cao Thiên Trang không có lý do gì để hối tiếc thay Kikki Lê. Và nhắc nhớ lại lời nhận định của giám khảo Nam Trung: 'Tại mùa giải All Stars các thí sinh đều ngang tài và ngang sức', chính vì thế họ hơn thua nhau chỉ là phong độ và tinh thần không cho phép mình bị khuất phục trong bất kì thời khắc nào.

Tâp 9 của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 19/8.

RoFi Baodatviet.vn

Tag: #Kikki Lê   #chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next T  

MỚI NHẤT