Kỳ Duyên 'chặt chém' Phạm Hương ngay lần đầu làm HLV gameshow truyền hình

14/11/2017 23:44

Lần đầu tham gia một gameshow với vai trò HLV nhưng Kỳ Duyên tỏ ra rất bản lĩnh và không hề để mình kém cạnh các đàn chị có bề dày kinh nghiệm.

Mặc dù chỉ mới tung trailer, nhưng chương trình 'The Look Vietnam - Gương mặt thương hiệu' đang tạo cơn sốt trong cộng đồng mạng. Ngoài lý do gợi sự tò mò khi format không khác mấy so với The Face, thì sự góp mặt của dàn HLV tên tuổi như: Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú và đặc biệt là lính mới Kỳ Duyên gây được sự chú ý lớn.

Lần đầu tiên tham gia gameshow với vai trò HLV nhưng Kỳ Duyên đã ngay lập tức thể hiện mình không phải là người dễ bị bắt nạt. Cô thậm chí còn 'chặt chém' đàn chị Phạm Hương và tuyên bố cô chẳng có lý do gì phải sợ Phạm Hương cả. Bởi theo cô trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Phạm Hương chỉ dừng chân ở Top 10 trong khi cô là người chiến thắng và đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

 

Kỳ Duyên xuất hiện với diện mạo khác rất nhiều so với thời mới đăng quang

 

Minh Tú chính là người sẽ mâu thuẫn nhiều nhất với Kỳ Duyên

 

Phạm Hương trong vai trò HLV

Tuy nhiên, Phạm Hương lại không phải là người mâu thuẫn với Kỳ Duyên mà chính là Minh Tú khi liên tiếp các vụ việc tranh cãi nổ ra như Kỳ Duyên phản ứng: "Tại sao chị cứ phải như thế nhỉ, em chưa có động chạm gì đến chị cả!", đến việc Phạm Hương cảnh báo Kỳ Duyên phải coi chừng Minh Tú.

 

Hình ảnh Minh Tú tức giận yêu cầu ngừng quay

Trong một số hình ảnh hé lộ ở trailer, Minh Tú thậm chí còn nổi trận lôi đình, yêu cầu dẹp hết máy quay đi để nói chuyện rõ ràng: "Rất nhiều lần rồi, thi có thể không thắng nhưng hãy để cho người ta tỏa sáng, để người ta tìm kiếm những cơ hội khác!". Hay cảnh Lan Khuê chuẩn bị công bố kết quả thì Phạm Hương lại đòi ê-kíp dừng lại để họp, không quan tâm những người xung quanh như thế nào. Còn Kỳ Duyên thì tỏ rõ sự khó chịu và không ngần ngại nói Phạm Hương "thật sự không có một chút tôn trọng nào cả."

Với những tình tiết hấp dẫn này, The Look hứa hẹn sẽ là gameshow gây nhiều tranh cãi và được cộng đồng mạng đờn chờ để bình luận sôi nổi.

 

Tag: #The Look Vietnam   #Phạm Hương  

MỚI NHẤT