Kỳ Duyên trao vương miện Hoa hậu cho Tân Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019

13/05/2019 21:55

Vượt qua nhiều người đẹp, Trần Phương Hà đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi 'Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019'.

Tối 11.5 tại Malaysia, danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 đã được trao cho Trần Phương Hà - người đẹp đến từ Hồ Chí Minh. Bên cạnh vương miện cao nhất cuộc thi, người đẹp còn nhận thêm giải thưởng phụ: Người đẹp có gương mặt đẹp nhất.

Sở hữu vẻ đẹp khả ái cùng chiều cao 1,72m với số đo ba vòng 85-60-90cm, Trần Phương Hà đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi.   

Sở hữu vẻ đẹp khả ái cùng chiều cao 1,72m với số đo ba vòng 85-60-90cm, Trần Phương Hà đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi.  

Là người trao vương miện cho nữ hoàng sắc đẹp mới, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên chia sẻ: 'Tôi rất vui khi nhận thấy sự đồng thuận của mọi người trong khán phòng tại Malaysia cho ngôi vị hoa hậu. Là một giám khảo, không có gì hạnh phúc hơn khi kết quả mình lựa chọn được ủng hộ như vậy. Tôi tin Phương Hà sẽ giúp cho chiếc vương miện ngày càng tỏa sáng'.

Kỳ Duyên trao vương miện Hoa hậu cho Tân Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019 1 

 Hoa hậu Kỳ Duyên trao vương miện cho Phương Hà. 

 Hoa hậu Kỳ Duyên trao vương miện cho Phương Hà.

Bên cạnh đó, BTC cuộc thi cũng công bố Top 6 ứng xử bao gồm các người đẹp: Maria Huỳnh, Nguyễn Thị Thu Lệ, Hoàng Thiên Ngân, Trần Phương Hà, Trần Phương Nghi, Huỳnh Mai. Top 6 thí sinh đã trải qua phần thi ứng xử vô cùng xuất sắc. Các câu hỏi xoay quanh về những vấn đề nhân phẩm, trí tuệ, và sắc đẹp đòi hỏi top 6 phải có những suy luận logic và thể hiện bản thân là người am hiểu, có trái tim nhân ái và tấm lòng bao la.

Theo đó, ngoài danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á, các giải thưởng khác cũng lần lượt tìm được chủ nhân. Danh hiệu Hoa Hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019 là Nguyễn Thị Thu Lệ, Á hậu 1 là người đẹp Hoàng Thiên Ngân, Á hậu 2 thuộc về Huỳnh Mai, Á hậu 3 là hai người đẹp Trần Phương Nghi và Maria Huỳnh.

TIN TÀI TRỢ

Hoa Hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019  

Hoa Hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019 

Á hậu 1 

Á hậu 1

Á hậu 2  

Á hậu 2 

Á hậu 3 

Á hậu 3

Ngoài ra cuộc thi  còn có rất nhiều giải thưởng phụ như: Miss Body, Miss thân thiện, Miss làn da đẹp, Miss nụ cười đẹp, Miss ngoại giao, Miss gương mặt đẹp, Miss dạ hội, Miss trí tuệ, Miss vì cộng đồng, Hoa hậu thời trang, Hoa Hậu áo dài, Hoa hậu yêu thích nhất, Hoa hậu nhân ái.

Theo NTT/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ky-duyen-trao-vuong-mien-hoa-hau-cho-ban-sao-thu-ky-1538676.html

Tag: #Kỳ Duyên   #Tân Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019  

MỚI NHẤT