Kylie Jenner ra mắt dòng mỹ phẩm mới khiến fan say mê

07/12/2017 15:32

Cô nàng triệu phú trẻ tuổi đúng là ‘nữ hoàng’ make-up.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa chọn được một món quà Giáng sinh cho bè bạn, hay chính mình thì dòng mỹ phẩm mới trình làng của Kylie Cosmetics chính là lựa chọn lý tưởng đấy. Cô em gái nhà Kardashian vừa tung ra 30 sản phẩm kem che khuyết điểm tông nâu huyền thoại.

Kylie Jenner ra mắt dòng mỹ phẩm mới khiến fan say mê 0 

Kylie Jenner ra mắt dòng mỹ phẩm mới khiến fan say mê 1 

Kylie Cosmetics tung sản phẩm mới. 

Kylie Cosmetics tung sản phẩm mới.

Trên Instagram, Kylie Cosmetics đã đăng tải những hình ảnh quảng bá mới nhất cho dòng mỹ phẩm lần này. Kem che khuyết điểm mới được mô tả là ‘mang đến một thành phẩm sáng chói trông tự nhiên như làn da bạn'. Ngoài ra, nhãn hiệu này cũng được giới thiệu là hợp với mọi làn da.

Người yêu thời trang có thể mua sắm từ ngày 13/12. Tuy nhiên, fan của Kylie đã vô cùng háo hức và ‘đòi' đặt hàng trực tuyến trước.

Fan đang 'phát sốt' trước những hình ảnh trên Instagram.

Fan đang 'phát sốt' trước những hình ảnh trên Instagram.

Ở một khía cạnh khác, cuộc tranh cãi đã nổ ra xem Rihanna hay Kylie Jenner, ai mới là người đi trước trong lĩnh vực trang điểm. Có nhiều fan cho rằng nữ ca sĩ da màu Rihanna đã theo chân Kylie khi cho ra đời Fenty Beauty. Trái lại, số khác khẳng định sản phẩm làm đẹp mới của Kylie Jenner bị 'ảnh hưởng sâu sắc' bởi chủ nhân ‘Wild Thoughts'. Dù sao, Kylie Cosmetics cũng được dự đoán sẽ ‘cháy hàng' trong thời gian tới.

Kylie Cosmetics là sản phẩm trang điểm được sáng tạo bởi Kylie Jenner, lần đầu ra mắt công chúng năm 2016. Theo đó, Kyliner, Kyshadow là những cái tên ăn khách, đặc biệt là dòng soi môi Kylie Lip Kit. Kylie Cosmetics đã giúp Kylie Jenner trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất hiện nay. 

Ngô An Kha Baodatviet.vn

Tag: #Kylie Cosmetics tung sản phẩm mới   #Kylie Cosmetics