Lại Thanh Hương thần thái khi catwalk cùng siêu mẫu Hà Anh

13/12/2019 13:58

Lại Thanh Hương đã có đêm diễn để lại nhiều dấu ấn trong chặng đường 10 năm đến với nghề người mẫu.

Mới đây, show diễn kỷ niệm 10 năm của siêu mẫu Lại Thanh Hương đã diễn ra tại TP HCM. Rất đông nghệ sĩ, người mẫu đã đến chúc mừng Lại Thanh Hương như: Siêu mẫu Hà Anh, Cindy Thái Tài, BB Trần, Cao Ngân…

Cao Ngân, BB Trần, Hà Anh đến chúc mừng Lại Thanh Hương 

Cao Ngân, BB Trần, Hà Anh đến chúc mừng Lại Thanh Hương

Show bắt đầu bằng việc trình diễn BST áo dài của NTK Tuấn Hải. Những thiết kế đều đã từng đoạt giải trang phục dân tộc tại nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. Lại Thanh Hương mở màn với bộ áo dài lấy ý tưởng từ vương bào hoàng gia từng giúp cô chiến thắng tại Miss All Nations 2016. Dù đã qua nhiều năm, nhưng khi diện bộ trang phục này, Lại Thanh Hương vẫn bồi hồi. Những cú xoay và hất tà cùng thần thái của Lại Thanh Hương khiến khán giả không rời mắt.

Lại Thanh Hương thần thái khi catwalk cùng siêu mẫu Hà Anh 1

Lại Thanh Hương thần thái khi catwalk cùng siêu mẫu Hà Anh 2

Tiếp theo đó, những thiết kế đầy cá tính của NTK Lê Long làm cho không gian khán phòng như nổ tung theo từng bước catwalk của người mẫu. BST cuối cùng trong đêm diễn đến từ NTK Vincent Đoàn. Mở màn cho BST này là Cindy Thái Tài, cô vô cùng tự tin và uyển chuyển khi thể hiện được tinh thần của bộ trang phục.

Lại Thanh Hương thần thái khi catwalk cùng siêu mẫu Hà Anh 3

Lại Thanh Hương thần thái khi catwalk cùng siêu mẫu Hà Anh 4

Siêu mẫu Hà Anh xuất hiện với vai trò vedette và chốt show. Có thể nói, Hà Anh là một trong những người thầy có nhiều ảnh hưởng với Lại Thanh Hương khi cô tham gia chương trình Việt Nam Next top mùa đầu tiên. 

Lại Thanh Hương thần thái khi catwalk cùng siêu mẫu Hà Anh 5

Ngoài đời, Lại Thanh Hương còn khá thân thiết với Hà Anh, chính vì vậy cô không thể nào vắng mặt trong sự kiện quan trọng của đàn em và cũng là học trò. Hà Anh cho biết cô tự hào khi chứng kiến thành công và trưởng thành của Lại Thanh Hương.

Theo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lai-thanh-huong-than-thai-khi-catwalk-cung-sieu-mau-ha-anh-1718610.html

Tag: #Lại Thanh Hương   #show diễn   #kỉ niệm 10 năm   #Siêu mẫu Hà Anh  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT