Lao vào phẫu thuật thẩm mỹ điên cuồng, cô gái trẻ hối hận vì khuôn mặt biến dạng

06/12/2017 11:00

Vì quá nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với việc nghe lời bạn trai, cô gái xinh đẹp đã phải trả giá quá đắt cho những biến chứng sau phẫu thuật.

Hiện nay, phẫu thuật thẫm mĩ là phương pháp quen thuộc để khiến bản thân trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, những di chứng và nguy hiểm mà các cuộc phẫu thuật này đem lại là cực kì lớn. Berry, cô gái đến từ Hong Kong đã cực kì hối hận sau khi thực hiện vài chục lần các thủ thuật thẩm mĩ để bản thân trở nên đẹp hơn.

Năm 17 tuổi, Berry được biến đến với khuôn mặt khả ái, dễ thương. Mặc dù các đường nét trên khuôn mặt không quá sắc sảo nhưng kết hợp lại vô cùng hài hòa. Tuy nhiên đối với cô thiếu nữ, vẻ đẹp lúc ấy dường như là không đủ. Berry luôn tìm cách để bản thân có thể trở nên đẹp hơn.

Hành trình thẩm mĩ của cô bạn bắt đầu khi cô biết tới gói khuyến mại với 3 mũi tiêm để làm rõ nét khuôn mặt dành cho học sinh với giá chỉ 800 đô Hong Kong (khoảng 2 triệu đồng). Berry quyết định đi tới viện thẩm mĩ là đăng kí gói dịch vụ này. Tuy nhiên sau 3 tiếng nghe bác sĩ tư vấn và chia sẻ, cô nàng quyết định sẽ đăng kí gói thẩm mĩ toàn diện hơn với giá 17.000 đô Hồng Kong (49 triệu đồng).

Sau khi thực hiện xong phẫu thuật, Berry dường như bị nghiện thẩm mĩ. Cô cho biết, cô liên tục tìm kiếm và đăng kí các gói thẩm mĩ để hoàn thiện ngoại hình của bản thân. Nằm lên bàn phẫu thuật trở thành việc thường xuyên đến nỗi cô không hề sợ hãi mà còn phấn khích khi chuẩn bị thực hiện thủ thuật thẩm mĩ.

Cô nàng có khuôn mặt vô hồn sau hàng chục lần phẫu thuật. 

Cô nàng có khuôn mặt vô hồn sau hàng chục lần phẫu thuật.

Năm 20 tuổi, cô nàng bắt đầu có bạn trai hơn cô 9 tuổi. Thay vì khuyên can người yêu dừng lại, chàng trai này liên tục so sánh Berry với người khác, chỉ ra những điểm chưa hoàn chỉnh trên cơ thể cô khiên Berry càng điên cuồng lao vào thẩm mĩ. Dường như tất cả các bộ phận trên gương mặt như mắt, mũi, cằm, khung xương mặt hay thậm trí cả trán đều bị cô mang giao cho bác sĩ thẩm Mĩ. Độn trán, cắt mí, gọt cằm, rút xương mũi tưởng chừng là những ca phẫu thuật rất đau đớn thì Berry đều đã trải qua. Cô thực hiện 30 lần thủ thuật chỉ trong vòng nửa năm ngắn ngủi.

Sau khi không thể tiếp tục sửa mặt, cô nàng này tiếp tục thực hiện các ca nâng ngực, bơm ngực chỉ vì bạn trai chê cô ngực nhỏ. Những tưởng sau tất cả những đau đớn và cố gắng, cô và bạn trai sẽ được hạnh phúc. Nhưng không, anh chàng tồi tệ này vẫn tiếp tục chê bai cô nàng và rũ bỏ hoàn toàn trách nhiệm. Cuối cùng cả hai chính thức chia tay.

Việc chỉnh sửa quá nhiều cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận đau đơn và rủi ro. Ảnh minh họa. 

Việc chỉnh sửa quá nhiều cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận đau đơn và rủi ro. Ảnh minh họa.

Berry cũng có một cái kết không mấy tốt đẹp khi cô gặp phải biến chứng khi phẫu thuật mũi. Lúc đó nhìn mẹ khóc lóc bên giường bệnh, cô nàng nghiện thẩm mĩ này đã nhận ra rằng tại sao phải chấp nhận rủi ro, đau đớn để phá hủy đi gương mặt mà cha mẹ đã cho như vậy. Nhưng tất cả đã muộn màng, Berry vẫn phải tiếp tục điều trị những biến chứng cùng với khuôn mặt luôn cứng đơ, vô hồn.

 

 

Tag: #phẫu thuật thẩm mĩ   #cô gái trẻ hối hận sau 30 lần làm thủ thuật thẩm m   #nghiện phẫu thuật thẩm mĩ   #biến chứng sau phẫu thuật thẩm mĩ