Linh Nga phá cách, Thiên Lý nền nã, dịu dàng giữa trời thu

05/10/2017 09:50

Diễn viên múa Linh Nga cùng Á hậu Dương Trương Thiên Lý mỗi người mỗi vẻ, khoe sự tươi tắn, rạng rỡ giữa tiết trời thu.

Là những bà mẹ trẻ của showbiz Việt, dù nổi tiếng thế nhưng diễn viên múa Linh Nga lẫn Á hậu Thiên Lý thường ít xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian gần đây. Thay vào đó, họ dành thời gian cho gia đình nhỏ cùng những dự án cá nhân khác.

Trong bộ hình thực hiện chung cùng nhà thiết kế Phương My, hai người đẹp của làng mốt Việt đã cập nhật đến người xem những hình ảnh mới nhất của mình.

 

Vẫn giữ nguyên nét đài các, kiêu sa thường gặp, diễn viên múa Linh Nga gây ấn tượng bởi khuôn mặt được trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc dài, đen, thẳng, buộc thấp.

 

Nữ nghệ sĩ diện đầm ngắn trên gối với chất liệu gấm in hoa chìm được chấm phá bởi chiếc nơ to bản trên vai áo. Dù sở hữu ngoại hình khá nhỏ nhắn, thế nhưng Linh Nga không hề ngần ngại khi diện quần áo phom suôn, không chích eo.

Chính điều này đã mang đến cho nữ diễn viên một phong cách thời trang không thể lẫn lộn khi tham gia các sự kiện.

 

Nếu Linh Nga mang đến vẻ đẹp mặn mà, kiêu sa, thì Á hậu Thiên Lý lại khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước phong thái thanh khiết, nền nã khi diện một mẫu thiết kế khác.

 

Cùng chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa và buộc thấp như Linh Nga, thế nhưng dáng chân mày ngang, khuôn mặt tròn trịa, phúc hậu cùng thần thái dịu dàng của nàng Á hậu khiến set đồ trông nhẹ nhàng, bay bổng hơn.

 

Được biết, Linh Nga và Thiên Lý thực hiện bộ ảnh này ngay tại buổi thử đồ nhân dịp được mời tham dự một buổi tiệc riêng tư do tạp chí Harper's Bazaar cùng thương hiệu PHUONG MY đồng tổ chức.

 

Hằng Nguyễn và Hương Ly cũng chọn cho mình chiếc váy cùng thiết kế khác màu của thương hiệu Phương My.

Photographer: Kiệt Võ

Tag: #diễn viên múa Linh Nga   #Á hậu Thiên Lý   #phá cách