Lộ bảng điểm chung cuộc của 'Miss Universe', Hoàng Thùy không lọt Top 10 do thuyết trình chưa ổn?

09/12/2019 11:34

Theo bảng điểm, Hoàng Thùy đứng hạng thứ 11, suýt soát số điểm với người đẹp đứng thứ 10 là đại diện của Indonesia.

Miss Universe 2019 đã kết thúc nhưng người hâm mộ vẫn chưa thể ngừng cảm thấy tiếc nuối thay Hoàng Thùy. Dù liên tục có phần thể hiện ấn tượng, xuất sắc và truyền được cảm hứng đến khán giả nhờ câu chuyện về tuổi thơ bán hàng rong, bị phân biệt đối xử, người đẹp 27 tuổi vẫn chỉ dừng chân ở Top 20, không thể tái hiện được thành tích của H'Hen Niê vào năm ngoái. 

Đối với người hâm mộ - những người đã dõi theo hành trình của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 thì cô xứng đáng được công nhận và đạt thành tích cao hơn nữa bởi những nỗ lực và kỹ năng của mình. 

Lộ bảng điểm chung cuộc của 'Miss Universe', Hoàng Thùy không lọt Top 10 do thuyết trình chưa ổn? 0 

Lộ bảng điểm chung cuộc của 'Miss Universe', Hoàng Thùy không lọt Top 10 do thuyết trình chưa ổn? 1 

Lộ bảng điểm chung cuộc của 'Miss Universe', Hoàng Thùy không lọt Top 10 do thuyết trình chưa ổn? 2 

Mới đây, bảng điểm được cho là của Top 25 lại Miss Universe 2019 đã bị tiết lộ trên mạng xã hội. Bảng điểm này liệt kê đầy đủ thứ hạng của các cô gái từ hạng 1 đến hạng 25 và điểm đánh giá cụ thể qua từng phần thi. 

Chưa biết liệu bảng điểm này có phải thật hay không nhưng nếu là thật, chắc chắn kết quả Top 20 là một điều rất đáng tiếc với Hoàng Thùy bởi cô chỉ thiếu 0.005 điểm ở vòng thuyết trình so với đại diện Indonesia - người được gọi tên vào Top 10 ngay sau đó.  

Lộ bảng điểm chung cuộc của 'Miss Universe', Hoàng Thùy không lọt Top 10 do thuyết trình chưa ổn? 3 

Cột màu vàng là điểm chọn Top 20. Cột màu đỏ là điểm chọn Top 10. Có thể thấy, nếu tính theo điểm đánh giá từ vòng bán kết và các hoạt động bên lề (cột màu vàng) thì Hoàng Thùy đủ sức đặt chân vào Top 5. Khả năng cao là vì phần thi thuyết trình chưa ổn nên Hoàng Thùy mới bị 'hụt chân' vào phút cuối. 

Chỉ kém một chút thôi, chỉ một chút nữa thôi nhưng may mắn đã không mỉm cười với Hoàng Thùy. Người đẹp 27 tuổi ngậm ngùi dừng chân ở Top 20 - một thành tích tốt nhưng chắc chắn chưa đủ như những gì Hoàng Thùy đã mong đợi. 

Phần thi thuyết trình của Hoàng Thùy

Theo Milky/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lo-bang-diem-chung-cuoc-cua-miss-universe-hoang-thuy-chi-con-kem-mot-chan-la-vao-top-10-1714807.html

Tag: #Hoa hậu Hoàn vũ 2019   #Miss Univers 2019   #Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019   #Hoàng Thùy  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT