Mặc đồ sai chủ đề đến Met Gala, Nicki Minaj ngậm ngùi đổ lỗi cho nhà thiết kế

07/05/2019 16:05

Trong khi đó, đối thủ Cardi B thì lồng lộn một trời một vực, đồng thời bị cho là ‘đạo nhái’ phong cách của Nicki Minaj năm ngoái.

Tại Met Gala năm nay, Nicki Minaj là một trong những khách mời danh dự. Sải bước vào bảo tàng nghệ thuật, nữ rapper diện chiếc đầm hồng của nhà thiết kế Prabal Gurung. Nhưng, chiếc váy này lại gây ra nhiều nỗi thất vọng cho Nicki Minaj. 

Mặc đồ sai chủ đề đến Met Gala, Nicki Minaj ngậm ngùi đổ lỗi cho nhà thiết kế 0 

Mặc đồ sai chủ đề đến Met Gala, Nicki Minaj ngậm ngùi đổ lỗi cho nhà thiết kế 1 

Chiếc đầm hồng khiến Nicki Minaj 'chìm nghỉm' trên thảm đỏ Met Gala.  

Chiếc đầm hồng khiến Nicki Minaj 'chìm nghỉm' trên thảm đỏ Met Gala. 

Gương mặt của Nicki Minaj có phần buồn rầu, khác hẳn với vẻ mặt kiêu hãnh như mọi lần. Chắc có lẽ, một phần Nicki nhận ra chiếc đầm hồng cỡ lớn của mình bị nuốt chửng bởi trùng màu với thảm hồng của sự kiện. Hơn nữa, bộ đầm hồng kết pha lê Swarovski lại chẳng mấy ăn khớp với chủ đề năm nay: Camp (thời trang cường điệu hóa). 

Nicki Minaj đổ lỗi cho nhà thiết kế

Khi được hỏi về cảm hứng của chiếc đầm, Nicki Minaj chỉ biết… đổ lỗi cho nhà thiết kế. Chủ nhân ca khúc Chun-Li ấp úng chia sẻ kèm theo một tiếng thở dài: ‘Ồ, đây là váy hường của tôi. Đây là cách anh ấy (nhà thiết kế) hiểu về Camp, tôi đoán thế. Đối với tôi, nó mang đến cho tôi cảm xúc tươi sáng hơn so với những lần dự Met Gala trước đây. Tôi chỉ muốn đơn giản, mà vẫn xinh đẹp, gợi cảm. Và cái chuyện Camp ấy, đó là ý của anh ta.'

Bạn thấy gì chưa? Camp tôn vinh những trang phục lồng lộn, cường điệu, phóng đại nhưng Nicki Minaj lại muốn chọn đồ ‘đơn giản'. Hơn thế nữa, ở câu cuối, cô nàng phó thác mọi trách nhiệm về việc lựa chọn trang phục này cho nhà thiết kế.

Mặc đồ sai chủ đề đến Met Gala, Nicki Minaj ngậm ngùi đổ lỗi cho nhà thiết kế 3 

Đối thủ Cardi B xuất hiện ấn tượng thế này kia mà. 

Đối thủ Cardi B xuất hiện ấn tượng thế này kia mà.

Nicki Minaj tại sự kiện Met Gala năm ngoái. 

Nicki Minaj tại sự kiện Met Gala năm ngoái.

Dù sao cũng phải công nhận rằng, trang phục của Nicki Minaj chẳng đẹp mà lại còn sến súa. Nếu nhìn sang đối thủ Cardi B - người ‘chặt chém' với chiếc đầm đỏ khổng lồ từ Thom Browne, thì Nicki Minaj lại càng phải ngậm ngùi. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Cardi B đã ‘đạo' hình ảnh của Nicki tại Met Gala năm ngoái - thời điểm 2 người đang còn ‘tay bắt mặt mừng' khi gặp nhau. Còn năm nay thì thời thế đã đổi thay thật rồi! 
 

Theo Carl/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mac-do-sai-chu-de-den-met-gala-nicki-minaj-ngam-ngui-do-loi-cho-nha-thiet-ke-1532707.html

Tag: #Met   #Met Gala 2019   #Nicki Minaj   #Cardi B   #Camp   #copy  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT