Mai Ngô bóng gió chuyện bị 'chiêu trò, lợi dụng' ở Hoa hậu Hoàn vũ

07/10/2017 16:23

Học trò Lan Khuê ngầm thừa nhận việc chia tay Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và cho rằng ước mơ của mình đã bị người khác lợi dụng.

Những chia sẻ mới nhất của Mai Ngô trên Instagram cá nhân hiện được nhiều người chú ý. Theo đó chân dài của The Face 2016 như đang ngầm thừa nhận mình đã dừng chân khỏi hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đồng thời còn cho rằng ước mơ, hoài bão của mình bị BTC lợi dụng, chiêu trò.

'Bước đường đời thời chưa tới giống nước cờ νẫn thường chơi. Khi họ xem ước mơ và hoài bão của người khác chỉ là một thời cơ, chiêu trò lợi dụng. Khi những biến chuyển đều dần trở nên bất lợi, cho đến lúc bản thân cảm thấy dần bất lực trong mọi việc, thì tôi cũng vẫn lạc quan, tiếp tục kiên nhẫn đợi. Chuуện gì tới nó tới, chuyện nó không tới, tôi νẫn còn đợi, chỉ là nó chưa tới nơi!'.

Cô cũng không quên gửi lời cám ơn đến những người đã 'họa mặt, chải tóc', hỗ trợ mình qua các phần thi trong thời gian vừa qua.

Trước những lời tâm sự, tự động viên của Mai Ngô, nhiều bạn bè cùng fan đã bày tỏ sự thông cảm và mong cô không từ bỏ ước mơ, cố gắng nhiều hơn nữa: 'Dừng lại rồi hả cưng, thôi, đời còn dài, đâu nhất thiết phải ép con cá leo cây. Sân chơi còn rộng rãi, đừng chờ cơ hội, hãy tạo cơ hội cho mình. Chúc cưng thành công nha', tài khoản anh_golden bình luận.

Một người khác cũng chia sẻ: 'Thích sự thẳng thắn của Mai nhưng đúng là mỗi cuộc chơi cần có luật riêng của nó. Mình cần tôn trọng luật chơi thì mọi người mới tôn trọng mình được. Điều quan trọng là mình phải tiếp thu và nhìn nhận bản thân để sửa đổi cho phù hợp, trưởng thành hơn Mai nhé. Chúc em thành công và không từ bỏ ước mơ của mình'.

Cách đây vài hôm, khi trailer tập 2 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' xuất hiện, nữ người mẫu sinh năm 1995 cũng nhận phải khá nhiều chỉ trích với hành động bĩu môi, quay mặt sang nơi khác lúc mentor Võ Hoàng Yến nhắc nhở.

Tag: #Mai Ngô   #Hoa hậu Hoàn vũ   #Mai Ngô thi Hoa hậu Hoàn Vũ