Mẫu nhí 10 tuổi catwalk thần thái cùng giải vàng siêu mẫu Quỳnh Hoa

19/11/2019 00:47

Cặp đôi đã chinh phục được khán giả với màn trình diễn catwalk đầy thần thái và đẳng cấp tại Junior Fashion Week Autumn Winter 2019.

Junior's Fashion Week Autumn Winter 2019 là chương trình thời trang nhằm mang lại một sân chơi bổ ích và năng động cho những em nhỏ đam mê catwalk. Đây là một chương trình có quy mô khá lớn, với sự xuất hiện của 150 model nhí, 4 nhà thiết kế và 2 thương hiệu thời trang tham gia trình diễn. Đặc biệt là sự tham gia của siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa – Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2019.

Cụ thể, nàng Siêu mẫu Việt Nam 2019 đã tham gia trình diễn cùng các bé trong BST Áo dài Á đông của NTK Phương Hồ. Tại đây, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đã có màn catwalk kết hợp vô cùng ấn tượng cùng với mẫu nhí 10 tuổi Nguyễn Lâm Bảo Hà. Tuy là lần đầu tiên mẫu nhí Bảo Hà đảm nhận vị trí vedette nhưng với những bước đi tự tin trên sàn catwalk, cô bé 10 tuổi nhanh chóng chinh phục được trái tim của giới mộ điệu thời trang.   

Mẫu nhí 10 tuổi catwalk thần thái cùng giải vàng siêu mẫu Quỳnh Hoa 0

Đặc biệt hơn, Bảo Hà đã có phần thể hiện xuất sắc khi trình diễn BST Đầm thiết kế Những Đoá Hoa Mây. Cô bé xuất hiện trên sàn runway với hình ảnh nàng công chúa trong quả cầu tuyết. Với bộ trang phục lộng lẫy, thần thái tự tin chinh phục khá giả.

Điều đáng nói là Bảo Hà chỉ có đúng 2 tiếng để làm quen và tập luyện cùng quả cầu tuyết. NTK Phương Hồ đã rất lo lắng, cô cho rằng đây thực sự là thử thách lớn và khó dành cho Bảo Hà. Tuy nhiên sự tự tin của cô bé đã khiến nhà thiết kế phần nào yên tâm.

Trong khi sải bước trên sàn runway, mẫu nhí 10 tuổi còn phải đối phó với rất nhiều những hạt tuyết xốp, trơn trượt. Đây là yếu tố làm khó ngay cả với những người mẫu có kinh nghiệm. Thế nhưng Bảo Hà đã hoàn thành xuất sắc màn trình diễn trong sự ngưỡng mộ của tất cả khách mời tham dự.

Mẫu nhí 10 tuổi catwalk thần thái cùng giải vàng siêu mẫu Quỳnh Hoa 1

Mẫu nhí 10 tuổi catwalk thần thái cùng giải vàng siêu mẫu Quỳnh Hoa 2

TIN TÀI TRỢ

Mẫu nhí 10 tuổi catwalk thần thái cùng giải vàng siêu mẫu Quỳnh Hoa 3    

Ngoài ra, trong tà áo dài của BST Vũ điệu Á Đông, Bảo Hà thực sự rất ra dáng. Ở cô bé vừa có sự mềm mại, dịu hiền của truyền thống; lại có cả sự tự tin của những người con gái thời đại mới. 

Mẫu nhí 10 tuổi catwalk thần thái cùng giải vàng siêu mẫu Quỳnh Hoa 4 

Mẫu nhí 10 tuổi catwalk thần thái cùng giải vàng siêu mẫu Quỳnh Hoa 5 

Sau buổi diễn, Bảo Hà nhận được rất nhiều lời khen từ các khách mời, trong đó phần lớn là những nhân vật có tên tuổi trong làng thời trang. Cô bé được đánh giá cao cả về nỗ lực tập luyện, thần thái cũng như sự chuyên nghiệp trong trình diễn. Hy vọng trong tương lai, đây sẽ là một ngôi sao sáng của sàn runway.  

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mau-nhi-10-tuoi-catwalk-than-thai-cung-giai-vang-sieu-mau-quynh-hoa-1698554.html

Tag: #Siêu mẫu Quỳnh Hoa   #mẫu nhí 10 tuổi   #trình diễn thời trang