Mâu Thủy đáp trả anti-fan: 'Chị mua hết giải phụ rồi nha'

01/01/2018 22:30

Mới đây trong livestream của Huỳnh Thị Cẩm Tiên, Mâu Thủy không ngại ngần đáp trả: 'Chị mua hết giải phụ rồi nha' khi có người nói rằng cô đã 'mua hết giải' trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 đang đi dần đến đêm chung kết và hiện có rất nhiều dự đoán cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Mâu Thanh Thủy là một trong được nhắc đến nhiều nhất cho chiếc vương miện này bởi qua từng vòng thi, người đẹp đã và đang chứng tỏ được sức hút, tài năng của mình.

Gần đây nhất, cô đã giành được giải phụ Best body - thí sinh có hình thể đẹp nhất với tỷ lệ bình chọn 22,41%. Ngoài ra, Mâu Thủy còn lọt top những thí sinh có màn thể hiện xuất sắc nhất với phần hóa thân thành 'Cô Ba Sài Gòn' trong phần thi tài năng ở tập 11.

Mâu Thủy đáp trả anti-fan: 'Chị mua hết giải phụ rồi nha' 0

Tuy nhiên, bên cạnh những người ủng hộ, Mâu Thủy cũng vấp phải nhiều tin đồn về việc cô 'mua giải' từ chương trình. Từ khi xuất hiện tin đồn, Mâu Thủy đến nay vẫn đang lựa chọn cách giải quyết là im lặng khi cộng đồng mạng đưa ra những bằng chứng về việc cô đã gian lận khi lọt top đầu của Best Social Media và xuất hiện lượt like ảo của bức ảnh trên fanpage.

Tuy nhiên, mới đây trong livestream của Huỳnh Thị Cẩm Tiên, cô đã không ngại ngần đáp trả: 'Chị mua hết giải phụ rồi nha' khi có người nói rằng cô đã 'mua hết giải'.

Có thể nói, đây là phát ngôn đầu tiên nhưng hết sức... thẳng thắn của Mâu Thủy trước những tin đồn của mình.

Mâu Thủy đáp trả anti-fan: 'Chị mua hết giải phụ rồi nha' 1 

Mâu Thủy đáp trả tin đồn trong livestream của Huỳnh Thị Cẩm Tiên 

Mâu Thủy đáp trả tin đồn trong livestream của Huỳnh Thị Cẩm Tiên

Theo người đại diện của Mâu Thủy thì việc cô phản ứng như vậy là cảm thấy bực mình khi những bình luận đó không chỉ làm ảnh hưởng đến cô mà còn ảnh hưởng đến nhiều thí sinh khác tham gia cuộc thi.

Tuy nhiên, chung kết thì vẫn chưa diễn ra và chắc chắn khán giả sẽ còn được chứng kiến nhiều điều bất ngờ từ cuộc thi sắc đẹp này vào ngày 6/1 sắp tới.

Theo Nguyệt Hạ/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mau-thuy-dap-tra-anti-fan-chi-mua-het-giai-phu-roi-nha-1078484.html