Mẫu váy Việt khiến Hoàng Thuỳ Linh, Jun Vũ... mê mệt bị làm nhái, rao bán với giá rẻ ở Trung Quốc

30/06/2018 09:46

Chiếc váy được Sam, Jun Vũ, Hoàng Thuỳ Linh... yêu thích được rao bán nhan nhản trên các trang mạng của Trung Quốc với giá cực rẻ.

Hàng loạt mỹ nhân Việt đã chọn lựa mẫu thiết kế này để diện trong các sự kiện lẫn đời sống như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Thuỳ Linh, Jolie Nguyễn, Jun Vũ, Sam, Hoàng Yến Chibi, Kikki Lê… 

Ngoài sự phối hợp tuyệt vời giữa những đường cắt cúp rất tôn dáng trên nền cotton silk, những chiếc váy thuộc Little Black Dress của 1 thương hiệu Việt còn nổi bật bởi kết hợp chất ren, lưới, đính kết các hạt pha lê tạo điểm nhấn đầy gợi cảm nhưng khéo léo, đơn giản nhưng không tối giản.

Thời gian gần đây, mẫu váy này lại xuất hiện loạt phiên bản 'nhái' ở Trung Quốc trên các trang mua sắm nổi tiếng như: taobao, tmall, 1688… Trên mạng Trung Quốc, mẫu váy này cũng có nhiều mức giá khác nhau, dao động trong khoảng 200 cho đến 300 ngàn đồng - tức là chỉ rẻ khoảng 1/10 so với mức giá của thiết kế gốc bán tại Việt Nam. Rất nhiều hot girl nổi tiếng của Trung Quốc cũng rất chuộng thiết kế này.

Mẫu váy Việt khiến Hoàng Thuỳ Linh, Jun Vũ... mê mệt bị làm nhái, rao bán với giá rẻ ở Trung Quốc 0

Mẫu váy của nhà thiết kế Việt bị àm nhái và rao bán online với nhiều mức giá khác nhau

Mẫu váy của nhà thiết kế Việt bị àm nhái và rao bán online với nhiều mức giá khác nhau

Nhiều cửa hàng ở Việt Nam đã nhập ngược hàng 'nhái' từ Trung Quốc về Việt Nam bán lại với giá rẻ hơn bản gốc.

Chia sẻ về sự cố này, NTK Lucie cho biết: 'Thật sự chúng tôi cũng không biết nên buồn hay vui với sự việc lần này. Little Black Dress chính là mẫu váy best seller của tôi thời gian qua và vẫn liên tục sản xuất để đáp ứng khách hàng của mình. Với kiểu dáng giản dị nhưng đầy sang trọng, thiết kế vừa vặn, thoải mái có thể mặc bất lúc nào, đi bất cứ đâu, rũ bỏ những quy chuẩn trói buộc đối với phụ nữ, những chiếc váy ngắn đã trở thành một biểu tượng timeless thời trang.

Chúng tôi cật lực phản đối và không dành sự tôn trọng cho những cá nhân lợi dụng chất xám, cũng như có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến thương hiệu đang xuất hiện thời gian gần đây. Nếu sự việc bị đẩy đi quá xa và hình ảnh thương hiệu bị tổn hại, chúng tôi bắt buộc sẽ mời các cơ quan chức năng can thiệp nhằm đảm bảo quyền lợi'.

PV Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT