Minh Hằng sẽ sang Dubai tham dự Tuần lễ thời trang

10/11/2017 10:20

Ngày 17/11 sắp tới, Minh Hằng sẽ đặt chân đến Dubai để tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế được tổ chức tại đây.

Arab Fashion Week (viết tắt AFW) sẽ diễn ra từ ngày 15 - 19/11 tại thành phố Dubai. Địa điểm tổ chức là City Walk - nơi được mệnh danh là 'city in city' bởi sự hào nhoáng, đẳng cấp của một khu phức hợp dịch vụ - giải trí cao cấp.

Đây là lần thứ 5 AFW diễn ra và nhà thiết kế Phương My vinh dự được là người đầu tiên được đơn vị này gửi lời mời tham gia. Tìm kiếm nhân vật đồng hành cùng trong suốt chuyến hành trình, nhà thiết kế Phương My 'chọn mặt gửi vàng' và sau đó ngỏ lời với ca sĩ Minh Hằng, vốn là một người bạn khá thân thiết với cô.

Theo đó, tại show diễn dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 19g30 (giờ Việt Nam) ngày 17/11, nữ ca sĩ 'Một vòng trái đất' sẽ có mặt ở hàng ghế khán giả để theo dõi và cổ vũ cho đại diện duy nhất của Việt Nam lần này.

Trước đó, để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi, Minh Hằng đã có buổi gặp gỡ ê-kíp của Phương My để thử trang phục. Nữ thiết kế trẻ cho biết, cô sẽ đồng hành cũng như đảm nhận vai trò tư vấn phong cách thời trang cho Minh Hằng trong suốt hành trình để đảm bảo bất cứ nơi đâu nữ ca sĩ xuất hiện cũng nhận được sự chú ý. 

Thần thái sang trọng, quyền lực và quyến rũ của nữ ca sĩ trong các thiết kế tôn đường cong khiến người xem khó có thể rời mắt.

 

 

 

 

 

Arab Fashion Week là 1 trong 5 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới bên cạnh New York Fashion Week, London Fashion Week, Milan Fashion Week và Paris Fashion Week. AFW thường được tổ chức khép kín, khách mời đa phần là hoàng gia Dubai, nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, các phóng viên của những tạp chí thời trang danh tiếng như VOUGE, và một số đại diện báo lớn của Dubai và Trung Đông. 

>> Xem thêm: Minh Hằng luôn giữ những ký ức đẹp nhất về cha

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 

Tag: #Arab Fashion Week   #Minh Hằng   #Dubai   #ca sĩ minh hằng   #nhà thiết kế Phương My  

MỚI NHẤT