Minh Tú chính thức xác nhận không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

31/08/2017 21:56

Sau tất cả, Minh Tú đành lỡ hẹn với đấu trường Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 vì những kế hoạch, chiến lược và hướng đi sắp tới của mình.

Thời gian qua, người hâm mộ đang 'đứng ngồi không yên' trước thông tin HLV Gương mặt thương hiệu mùa hai Minh Tú sẽ tham gia 'đấu trường sắc đẹp' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cụ thể, theo một nguồn tin cô đã đăng ký và nộp hồ sơ tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó, NTK Chung Thanh Phong cũng đã úp mở thông tin này.

Tuy nhiên, mới đây, Minh Tú vừa chính thức lên tiếng xác nhận về việc cô sẽ không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Minh Tú cho biết việc tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ là một trong những ước mơ từ thời còn nhỏ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, sau khi suy nghĩ kĩ càng về cơ hội và ước mơ phải chọn một trong hai (mọi thứ đang diễn ra cùng thời điểm), cô đành lỡ hẹn với đấu trường Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 vì những kế hoạch, chiến lược và hướng đi sắp tới của mình.

 

Minh Tú đành lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì lịch trình cá nhân.

>> Xem thêm: Hành trình Minh Tú đến chung kết Next Top châu Á 2017

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bửu Đặng/Saostar.vn

Vừa xong The Face, rộ tin Minh Tú - Hoàng Thùy cùng nhau 'chinh chiến' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

28/08/2017 15:03

Liệu sẽ có thêm một cuộc chạm chán 'nảy lửa' nữa giữa hai HLV Minh Tú - Hoàng Thùy?

Tối 27/8, The Face Việt Nam - Gương mặt thương hiệu 2017 đã tìm ra Quán quân hoàn toàn xứng đáng là Tú Hảo team HLV Lan Khuê. Trải qua một chặng đường dài, rõ ràng những nỗ lực và cố gắng của tất cả các thí sinh cũng như sự chỉ bảo tận tình từ hai HLV Hoàng ThùyMinh Tú cũng ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả.

Kết thúc cuộc thi, chưa kịp vui mừng khi biết tin Á quân Tường Linh sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên Lục Địa 2017 tại Ấn Độ thì công chúng lại xôn xao tin hai HLV Minh Tú - Hoàng Thùy sẽ thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

HLV Minh Tú bên trò cưng Đồng Ánh Quỳnh.

HLV Minh Tú bên trò cưng Đồng Ánh Quỳnh.

Hoàng Thùy hạnh phúc bên thành công của Tường Linh.

Hoàng Thùy hạnh phúc bên thành công của Tường Linh.

Theo đó, nếu phía Minh Tú - NTK Chung Thanh Phong úp mở thông tin nữ siêu mẫu tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì trên Facebook cá nhân của Hoàng Thùy cách đây không lâu cũng đề cập về vấn đề này. Vì tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hướng đến vẻ đẹp gợi cảm, cá tính nên rõ ràng cả Minh Tú lẫn Hoàng Thùy đều là những là ứng cử viên sáng giá.

NTK Chung Thanh Phong thăm dò ý kiến nếu Minh Tú thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

NTK Chung Thanh Phong thăm dò ý kiến nếu Minh Tú thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Minh Tú hoàn toàn phù hợp tới tiêu chí của cuộc thi năm nay?

Minh Tú hoàn toàn phù hợp tới tiêu chí của cuộc thi năm nay?

Hoàng Thùy từng lấp lửng chuyện tập catwalk để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Hoàng Thùy từng lấp lửng chuyện tập catwalk để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ.

HLV The Face mùa hai diện trang phục dạ hội đi catwalk bên hồ bơi đầy chuyên nghiệp

Những chia sẻ của Hoàng Thùy khiến nhiều người đặt nghi vấn cao cô sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có rất nhiều gương mặt nổi bật xác nhận thi, trong đó có chân dài Mâu Thủy. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái tốt cùng ê-kíp mạnh, cô được dự đoán là gương mặt nổi bật cho ngôi vị Hoa hậu.

Tuy nhiên, nếu Minh Tú - Hoàng Thùy cũng tham gia “đấu trường” sắc đẹp này thì cuộc thi sẽ còn nhiều điều hấp dẫn, bất ngờ và khó đoán hơn.

Hoàng Thùy - Minh Tú cùng đảm nhận vị trí HLV The Face Việt Nam 2017…

Hoàng Thùy - Minh Tú cùng đảm nhận vị trí HLV The Face Việt Nam 2017

Nhưng cả hai đều khá thân thiết và là những chân dài đình đám của làng mẫu VIệt.

Nhưng cả hai đều khá thân thiết và là những chân dài đình đám của làng mẫu VIệt.

Đường cong nóng bỏng của hai người đẹp.

Đường cong nóng bỏng của hai người đẹp.

Nếu cả hai cùng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì chắc chắn tạo nên nhiều bất ngờ cho công chúng.

Nếu cả hai cùng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì chắc chắn tạo nên nhiều bất ngờ cho công chúng.

Người hâm mộ đang 'đứng ngồi không yên' trước tin đồn này!

Người hâm mộ đang 'đứng ngồi không yên' trước tin đồn này!

Hiện tại, cả Minh Tú lẫn Hoàng Thùy đều chưa xác nhận chuyện có góp mặt ở Miss Universe Vietnam 2017 hay không. Tuy nhiên, trước những tin đồn này, cả hai đều nhận được sự ủng hộ lớn từ cư dân mạng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hương Ngân/Saostar.vn

Thêm bằng chứng cho thấy Hoàng Thùy nhiều khả năng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

28/08/2017 17:23

Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất của Hoàng Thùy, cô vẫn chưa nộp hồ sơ tới BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì bận rộn với The Face - Gương mặt thương hiệu.

Mới đây, công chúng khá xôn xao trước thông tin hai HLV Gương mặt thương hiệu mùa hai Minh Tú và Hoàng Thùy sẽ tham gia 'đấu trường sắc đẹp' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trước những dấu hỏi lớn của người hâm mộ, HLV Minh Tú cho biết thời điểm hiện tại cô chưa kể đưa ra bất cứ câu trả lời nào. Bởi Minh Tú đang phải lựa chọn giữa cơ hội và ước mơ, làm sao để cân bằng mọi thứ trong cuộc sống tốt nhất. Chính vì thế, mọi người hãy cứ đợi khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sơ khảo, nếu thấy Minh Tú tức là cô có thi còn không thì hẹn gặp ở một chương trình khác.

 

HLV Minh Tú và HLV Hoàng Thùy

Về phía mình, HLV Hoàng Thùy cũng chính thức có những chia sẻ đầu tiên với Saostar.vn xoay quanh việc có đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hay không.

Liệu Hoàng Thùy sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Kết thúc chặng đường The Face Việt Nam - Gương mặt thương hiệu 2017, HLV Hoàng Thùy tiếp tục bắt tay vào những dự định mới cho mình: 'Tôi muốn có nhiều cơ hội cho các bạn người mẫu mới nên sẽ mở lớp dạy để truyền dạy kinh nghiệp, giúp các bạn có cảm hứng làm nghề và tỏa sáng ở nước ngoài…'. Vừa nói đến đây, trò cưng Tường Linh bất ngờ tiết lộ có thông tin Hoàng Thùy sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

'Thực ra tôi rất thích cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Bởi ở đây có hình ảnh Hoa hậu nhưng không giống cuộc thi khác, thí sinh là người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin, có mục đích sống có kế hoạch cụ thể, và rất hợp với tính cách của tôi. Tuy nhiên, để thi một cuộc thi còn có nhiều yếu tố về sự chuẩn bị của mình nữa.

Theo cơ cấu bây giờ, nếu muốn tham dự một cuộc thi quốc tế tôi phải thi một cuộc thi trong nước. Tôi suy nghĩ rằng, khi mình thích cái gì thì mình cứ làm tôi. Tôi không thể nói: 'Tôi là HLV The Face thì giỏi tất cả mọi thứ', điều đó không phải! Tôi muốn cho mình cơ hội mới, thử thách bản thân! Dù khó có thể đạt được nhưng đó là trải nghiệm cho tuổi trẻ, để không phải hối tiếc!

Bản thân tôi làm việc ở nước ngoài nhiều năm nên hiểu rất rõ style, cách làm việc của người nước ngoài ra sao. Song, tôi không biết mình có phù hợp với cuộc thi ở Việt Nam hay không vì ở nước ta có nhiều cơ cấu khác với nước ngoài' - Hoàng Thùy chia sẻ.

 

Hoàng Thùy muốn thi quốc tế… nhưng bắt buộc phải tham gia một cuộc thi trong nước.

Ngoài ra, Hoàng Thùy cũng cho biết thêm vừa qua phải tập trung toàn bộ sức lực, tâm huyết cho Gương mặt thương hiệu 2017 nên cô chưa kịp nộp hồ sơ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hiện Hoàng Thùy vẫn trong giai đoạn suy nghĩ để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Đồng thời, cô cũng muốn dành thời gian huấn luyện học trò Tường Linh để đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên Lục Địa 2017 tại Ấn Độ. Với những kinh nghiệm có được nhiều năm, Hoàng Thùy tự tin sẽ truyền đạt tốt nhất để Tường linh tỏa sáng và ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

 

Song cô chưa nộp hồ sơ tới BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hương Ngân/Saostar.vn

Hoàng Thùy lên tiếng về tin đồn tham dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

29/08/2017 13:52

Chân dài xứ Thanh cho biết, cô vẫn đang suy nghĩ và chưa có quyết định về việc dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Những ngày qua, thông tin Hoàng Thùy dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang được chia sẻ rầm rộ trên các fanpage sắc đẹp. Theo đó, chân dài xứ Thanh được cho là đang gấp rút luyện tập để tham dự đấu trường nhan sắc này. 

Không những thế, trên facebook cá nhân, huấn luyện viên của cuộc thi The Face 2017 cũng liên tục chia sẻ những thông tin lấp lửng về cuộc thi khiến công chúng tin rằng tin đồn này là hoàn toàn có cơ sở.

Trước những dấu hỏi lớn của người hâm mộ, cách đây ít phút, Hoàng Thùy đã lên tiếng xác nhận như sau: 'Thuỳ đang trong thời gian suy nghĩ nên mọi người chờ nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều!'.

 

Trước đó, chân dài họ Hoàng chỉ chia sẻ: 'Tôi rất thích Hoa hậu Hoàn vũ, nhưng để có thể thi một cuộc thi còn có nhiều yếu tố về sự chuẩn bị nữa'.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo RoFi/Baodatviet.vn

Mới nhất