Miss Universe Việt Nam 2019: Lạ lùng Hoa hậu quốc tế thi lại Hoa hậu Việt Nam

19/09/2019 09:10

Tường Linh từng đoạt Hoa hậu sắc đẹp châu Á - Miss Asia Beauty 2017, Phạm Hồng Thúy Vân là Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, nhưng gạt bỏ những danh hiệu quốc tế đó, hai người đẹp chấp nhận 'quay về vạch xuất phát' để chinh phục vương miện Miss Universe Việt Nam 2019 bên cạnh những 'viên ngọc thô' khác.

Các thí sinh sơ khảo cuộc thi.Ảnh: TL 

Các thí sinh sơ khảo cuộc thi.Ảnh: TL

Quốc tế không bằng Việt Nam?

Ngay từ vòng sơ khảo, Miss Universe Việt Nam 2019 (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) đã thu hút sự chú ý của dư luận khi có sự tham gia của Hoa hậu Tường Linh và Á hậu Thúy Vân với tư cách thí sinh.

Sở hữu khá nhiều danh hiệu 'có giá' như Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, Phạm Hồng Thúy Vân (SN 1993) vẫn quyết định gạt bỏ để trở lại đường đua nhan sắc trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Dư luận tranh cãi, bởi với kinh nghiệm của mình, Thúy Vân đã đủ sức để làm giám khảo của cuộc thi nhan sắc, chứ đừng nói trở thành thí sinh để cạnh tranh với những gương mặt mới. Chưa kể, độ tuổi 26 của Thúy Vân cũng đã khá 'dừ' để đi thi một cuộc thi nhan sắc.

Trên Fanpage chính thức của cuộc thi cũng đã đăng tải hình ảnh Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 - Nguyễn Đặng Tường Linh.

Người đẹp Phú Yên sở hữu bảng thành tích nhan sắc ấn tượng không kém Thúy Vân. Tường Linh sinh năm 1994, cao 1,69m với số đo 3 vòng là 84-53-90 đã giành ngôi vị cao nhất tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Sắc đẹp châu Á - Miss Asia Beauty 2017 tổ chức tại Thái Lan. Cô giành giải Á quân The Face. Sau đó, Tường Linh một lần nữa đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2017. Cô nàng lọt vào top 18 và giành giải Thí sinh được yêu thích nhất.

Một số ý kiến cho rằng, Miss Universe Việt Nam 2019 chỉ là một cuộc dạo chơi của các người đẹp vốn đã có tên tuổi. Nếu được vương miện thì viên mãn, còn không thì cũng là một cách 'hâm nóng' tên sau một thời gian dài hoạt động nghệ thuật đơn điệu. Nhưng số đông dư luận nhận định, Thúy Vân và Tường Linh đang chọn con đường khá mạo hiểm khi từ danh hiệu mang tầm khu vực và quốc tế trở về vạch xuất phát vì sức hút của chiếc vương miện Miss Universe Việt Nam. Nếu 'trắng tay' thì sẽ ra sao?

Chia sẻ về điều này, Thúy Vân cho biết, cô tham gia Miss Universe Việt Nam 2019 vì người hâm mộ động viên, thôi thúc. Và 4 năm sau danh hiệu Á hậu Quốc tế, cô muốn chứng minh sự trưởng thành trước khán giả. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận: 'Sẽ hơi 'quê' và buồn nếu không đạt được vị trí cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'.

Còn Tường Linh lại quyết tâm đến với Miss Universe Việt Nam 2019 để giành lấy cơ hội khi còn tuổi trẻ và trở thành người đẹp kế vị H'hen Niê, tiếp tục sứ mệnh sẻ chia, truyền đi những thông điệp ý nghĩa và trực tiếp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

'Tôi đã từng nghĩ mình sẽ dừng lại, không bao giờ đi thi nhan sắc nữa, bởi tôi rất áp lực khi chuẩn bị cho hành trình đi thi. Nhưng, tôi muốn thử thách một lần nữa bản thân với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019. Thanh xuân - tôi không muốn bỏ lỡ đi bất cứ giây phút nào hay bất kì cơ hội nào để sau này phải hối tiếc. Lần thi này, tôi sẽ chịu nhiều áp lực hơn, nhưng có áp lực mới có thành công', Hoa hậu Tường Linh chia sẻ.

Ai cũng ham danh hiệu

Hoa hậu Tường Linh và Á hậu Thuý Vân. Ảnh: TL 

Hoa hậu Tường Linh và Á hậu Thuý Vân. Ảnh: TL

Chia sẻ về trường hợp Hoa hậu Tường Linh và Á hậu Thuý Vân đăng ký dự thi Miss Universe Việt Nam 2019 khi tuổi đã khá 'dừ' và không còn là gương mặt mới, bà Thúy Nga - Giám đốc Elite Việt Nam cho rằng, đánh giá như thế là khá cảm tính.

Bà Thúy Nga nói: 'Về nguyên tắc, quy định các cuộc thi nhan sắc là thí sinh có độ tuổi 18-27. Nghĩa là thí sinh kể cả đã 27 tuổi thì vẫn trong độ tuổi BTC cho phép. Trừ khi BTC cuộc thi nói là từ 18-27 nhưng thí sinh từ 22 trở lên sẽ không có khả năng đạt giải cao thì câu chuyện lại khác. Thực tế 2 cuộc thi nổi tiếng, uy tín thế giới là Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới có rất nhiều thí sinh đạt đúng ngưỡng hết tuổi và vẫn đạt giải cao, điển hình như người đẹp Philippines - Pia Wurtzbach đã đạt được ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015, lúc đó cô ấy 26 tuổi. Như vậy chúng ta không nên đặt câu chuyện tuổi lớn hay nhỏ.

Thứ hai việc đã đạt các danh hiệu tại cuộc thi nhan sắc quốc tế rồi cũng không phải là vấn đề vì mỗi cuộc thi có tiêu chí đánh giá khác nhau: có cuộc thi ưa thích thí sinh bốc lửa, có cuộc lại tìm kiếm gương mặt xinh đẹp, tri thức… Thực tế chứng minh không chỉ ở trong nước mà trên thế giới, có thí sinh thi cuộc A chỉ đứng top 10, top 15 nhưng thi cuộc B lại đứng top 3 thậm chí là giành vương miện. Ở đây chỉ nên phân tích thực lực thí sinh thế nào? Khả năng ra sao chứ không phải họ bao nhiêu tuổi, gương mặt cũ hay mới, đã được giải quốc tế thế nào?'.

Đặt câu hỏi về trường hợp của Thúy Vân - từ một cố vấn viên trong phần Interview cho đại diện Việt Nam ở Miss Universe 2018, khi trở thành thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vị trí bỗng chốc đảo ngược khi phải chịu sự huấn luyện bởi chính người đã từng được cô thị phạm - Host H'Hen Niê, bà Thuý Nga cho rằng, không thể nói Thuý Vân có kỹ năng hơn Hen vì mỗi người khẳng định mình ở cuộc thi khác nhau và vị thế khác nhau.

Theo bà Thúy Nga, ở Việt Nam đang có một hiện tượng khá phi lý, đó là lấy thí sinh thắng giải ở cuộc thi trước, hoặc một cuộc thi nào đó để hướng dẫn kỹ năng cho thí sinh mùa sau. Thông thường trên thế giới sẽ lấy HLV chuyên nghiệp để huấn luyện thí sinh. Kể cả khi bạn đạt giải Nhất một cuộc thi lớn mang tầm quốc tế như Hoa hậu Thế giới hay Hoa hậu Hoàn vũ thì cũng chỉ được mời để hướng dẫn một vài kỹ năng cho các thí sinh mà thôi.

'Đơn giản có thể thấy cuộc thi nhan sắc của Philippines có mời Pia Wurtzbach làm HLV không? Tất nhiên không. Chỉ có ở Việt Nam mới làm điều vô lý như thế!', Giám đốc Elite đánh giá.

Tuy nhiên, số đông dư luận vẫn nhận định Thúy Vân và Tường Linh đang khá 'tham lam' danh hiệu và danh tiếng khi cố chinh phục vương miện. Nhận định về điều này, bà Thuý Nga khẳng định:

'Nói thẳng ai mà không thích danh tiếng? Ai mà không muốn đạt đến đỉnh danh vọng? Vấn đề là mức độ thế nào và cách họ đạt được danh tiếng ra sao? Có những người bất chấp thủ đoạn, nhưng cũng có người muốn đi lên bằng thực lực. Ở đây, trường hợp Thuý Vân hay Tường Linh đều đã đạt được kết quả nhất định nào đó nhưng đỉnh cao còn có đỉnh cao hơn. Thực tế, cuộc thi của hai cô gái này không nằm trong top 3 cuộc thi lớn nhất thế giới nên việc họ muốn có cơ hội tham gia cuộc thi mang tầm lớn hơn là hoàn toàn dễ hiểu'. 

Bà Thúy Nga - Giám đốc Công ty Elite nhấn mạnh: 'Quan điểm của tôi chấm thi là thí sinh có kỹ năng không, có xứng đáng không chứ không nhìn vào việc thí sinh cũ hay mới. Không hẳn thí sinh lâu năm trên sàn catwalk là kỹ năng có thừa. BỞI cũng có thể thí sinh có kinh nghiệm, kỹ năng nhưng các chỉ số lại không phù hợp với tiêu chí cuộc thi đang hướng tới'.

 

Theo Ngọc Mai/Giadinh.net.vn

#Miss Universe Việt Nam 2019 #Tường Linh #Thúy Vân #hoa hậu hoàn vũ Việt Nam

Ngoài váy vóc xa xỉ, Meghan Markle nhiều lần ghi điểm với streetstyle bình dân

02/06/2020 16:21

Ngoài những bộ cánh váy vóc xa xỉ thường thấy, Công nương Meghan Markle từng ghi điểm trong mắt khán giả với các bộ cánh streetstyle bình dân.

Công nương Meghan Markle từng luôn bị chỉ trích khi chi tiền 'khủng' với những bộ váy xa xỉ, đắt đỏ xuất hiện trước công chúng.Thế nhưng, có đôi lần nàng dâu Hoàng gia Anh cũng ghi điểm trong những bộ cánh streetstyle bình dân với áo thun, sơ mi , quần jeans giản dị mà không kém phần trẻ trung.

Meghan Markle xinh đẹp trong bộ váy tím trơn

Công nương Meghan Markle luôn xuất hiện trước công chúng trong những bộ cánh thanh tao, trang nhã

Công nương Meghan Markle luôn xuất hiện trước công chúng trong những bộ cánh thanh tao, trang nhã

Nữ xứ Sussex luôn là tâm điểm của truyền thông trong những bộ váy áo đắt đỏ của các thương hiệu

Nữ xứ Sussex luôn là tâm điểm của truyền thông trong những bộ váy áo đắt đỏ của các thương hiệu

Streetstyle denim on denim mix cùng áo măng tô của nàng Công nương Anh vô cùng sành điệu

Streetstyle denim on denim mix cùng áo măng tô của nàng Công nương Anh vô cùng sành điệu

Mũ vành style đi biển được Meghan mix cùng set đồ giản dị vớ blazer trắng mix cùng áo đen và jeans khi đi cùng vài người bạn

Mũ vành style đi biển được Meghan mix cùng set đồ giản dị vớ blazer trắng mix cùng áo đen và jeans khi đi cùng vài người bạn

Đi cùng anh chồng Hoàng tử Harry trong một sự kiện ngoài trời bình dân, nàng dâu Hoàng Gia Anh luôn lựa chọn trang phục thoải mái nhất với các dáng áo sơ mi hay quần tây

Đi cùng anh chồng Hoàng tử Harry trong một sự kiện ngoài trời bình dân, nàng dâu Hoàng Gia Anh luôn lựa chọn trang phục thoải mái nhất với các dáng áo sơ mi hay quần tây

Thời gian trước khi lấy Hoàng tử Anh, Meghan Markle là người luôn ưa chuộng các trang phục jeans và mọi thể loại áo khoác đi kèm

Thời gian trước khi lấy Hoàng tử Anh, Meghan Markle là người luôn ưa chuộng các trang phục jeans và mọi thể loại áo khoác đi kèm

Ngoài váy vóc xa xỉ, Meghan Markle nhiều lần ghi điểm với streetstyle bình dân 6

Một Meghan Markle bình dân với trang phục tập thể dục thể thao như bao phụ nữ khác

Một Meghan Markle bình dân với trang phục tập thể dục thể thao như bao phụ nữ khác

Nàng dâu Anh nổi bật trên phố với set đồ công sở với áo sơ mi trắng cùng quần tây và giày cao gót bít mũi

Nàng dâu Anh nổi bật trên phố với set đồ công sở với áo sơ mi trắng cùng quần tây và giày cao gót bít mũi

Đây là lần xuất hiện gần đây khi Meghan Markle tách ra khỏi Vương quốc Anh sang Canada sau thông báo rút khỏi Hoàng gia Anh và độc lập về tài chính, cô mặc một chiếc áo len trơn màu cùng quần jeans đen và chân đi boots da ấm áp cùng dáng áo khoác ấm mũ lông hiệu Barbour.

Đây là chiếc áo khoác hiệu Barbour từng được cô mặc lần đầu vào tháng 3/2017 - khi cô còn chưa kết hôn với Hoàng tử Harry và được cô mặc lại lần nữa trong thời gian sau khi cô tách khỏi Hoàng gia Anh

Đây là chiếc áo khoác hiệu Barbour từng được cô mặc lần đầu vào tháng 3/2017 - khi cô còn chưa kết hôn với Hoàng tử Harry và được cô mặc lại lần nữa trong thời gian sau khi cô tách khỏi Hoàng gia Anh

Meghan Markle trở lại nhịp sống bình thường diện 1 bộ cánh bình dân, giày thể thao thế này cùng miếng thảm tập khi đi trên phố

Meghan Markle trở lại nhịp sống bình thường diện 1 bộ cánh bình dân, giày thể thao thế này cùng miếng thảm tập khi đi trên phố

Theo Văn Luân/Saostar.vn

#Công nương Meghan Markle #phong cách thời trang của Meghan Markle #streetstyle Meghan Markle bình dân

7 bộ trang sức bất hủ trong lịch sử Hollywood

02/06/2020 16:10

Nhờ những thước phim bất hủ mà chuỗi ngọc trai trong Breakfast at Tiffany's, bộ lắc tay trong The Great Gatsby đã trở thành niềm mơ ước với phái đẹp.

Phim ảnh là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả nhất với các hãng thời trang. 7 món trang sức này vẫn giữ nguyên vị thế biểu tượng dù bộ phim đã phát hành cách đây hàng chục năm.

1. Gentlemen Prefer Blondes

Bộ vòng kim cương Marilyn Monroe đeo trong Gentlemen Prefer Blondes xuất hiện ở khắp mọi nơi sau khi phim được phát sóng. Để phù hợp với túi tiền bình dân, nhiều hãng thời trang đã tự làm ra phiên bản 'nhái' với giá khoảng 200 USD (4,656,300 VNĐ).

7 bộ trang sức bất hủ trong lịch sử Hollywood 0

2. Titanic

Mặc dù được trao cho nữ chính bởi nam phản diện, các fan của Titanic không thể chối từ vẻ đẹp của Heart of the Ocean. Chiếc vòng được gắn một viên đá màu xanh kỳ ảo là điểm nhấn của phim chỉ sau cảnh Kate Winslet và Leonardo DiCaprio đứng trên mũi thuyền.

7 bộ trang sức bất hủ trong lịch sử Hollywood 1

3. The Great Gatsby

Những thước phim hào nhoáng và lãng mạn của The Great Gatsby không thể thành công nếu thiếu sự hiện diện của kim cương. Nàng Carey Mulligan khiến Gatsby phải nhận một kết thúc buồn nhưng trang sức nàng đeo lại mang đến niềm vui cho toàn thể phái đẹp.

7 bộ trang sức bất hủ trong lịch sử Hollywood 2

4. Aladdin

Tạo hình công chúa Jasmine của Naomi Scott trong Aladdin bản live-action giống hệt bản hoạt hình năm 1992 nhưng lại khác duy nhất một điểm, đó chính là trang phục kín đáo hơn rất nhiều. Bù lại, trang phục của cô lại lộng lẫy chói mắt nhờ loạt phụ kiện đắt đỏ. Vòng cổ, khuyên tai và lắc tay của công chúa đã trở thành cảm hứng cho trang sức mùa hè 2020.

7 bộ trang sức bất hủ trong lịch sử Hollywood 3

 5. Pretty Woman

Có lẽ chiếc vòng cổ giọt lệ của Julia Roberts sẽ không nổi tiếng đến thế nếu cô không mặc kèm chiếc váy đỏ. Sau Pretty Woman, công thức váy hở vai màu đỏ cùng dây chuyền kim cương đã trở thành biểu tượng của sự quyến rũ.

7 bộ trang sức bất hủ trong lịch sử Hollywood 4

6. S*x and the City

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với mẫu vòng cổ gắn tên mình. Cơn sốt này bắt nguồn từ bộ phim S*x and the City với nữ diễn viên Sarah Jessica Parker thủ vai chính.

7 bộ trang sức bất hủ trong lịch sử Hollywood 5

7. Breakfast at Tiffany's

Audrey Hepburn là một trong những minh tinh nổi bật nhất trong thời hoàng kim của Hollywood (từ năm 1920 đến 1950). Năm 2006, tạp chí New Woman chọn bà là 'mỹ nhân của mọi thời đại'. Tạo hình của bà trong Breakfast at Tiffany's đã trở thành biểu tượng bất hủ không thể nào quên. Bất cứ ai nhìn thấy hình ảnh phụ nữ đeo dây chuyền đính kim cương, gắn vương miện lên trên tóc đều liên tưởng đến Audrey Hepburn.

Theo Minh Minh/Saostar.vn

#Leonardo DiCaprio #trang sức #trang sức kim cương

Thử thách diện đồ xanh chuối chói mắt: Từ chị em Kardashian đến Hương Giang đều chinh phục dễ dàng

02/06/2020 16:05

Từ dàn sao Hollywood điển hình là chị em nhà Kardashian cho đến sao Việt như Hương Giang, Tóc Tiên đều mê mẩn gam màu xanh sáng chói cả vùng trời và rất khó mặc này.

Chị em nhà Kardashian vốn luôn nổi tiếng trong việc tạo các xu hướng thời trang thu hút truyền thông và giới trẻ, kể cả đồ nào khó mặc nhất cũng đều được các người đẹp Hollywood này chinh phục dễ dàng nhất là gam màu neon xanh lá chuối. Trang phục tone nổi bật này cũng được sao Việt như Hương Giang, Tóc Tiên, Hoàng Thùy đều lên đồ một cách sành điệu nhất.

Kim Kardashian quyến rũ trong bộ váy ôm sát người đến mức không thể đi vệ sinh được tại Met Gala 2019

Kim Kardashian trong bộ váy cut - out với áo croptop lệch vai cùng váy xẻ chân màu neon sáng chói bật lên làn da nâu rám nắng

Kim Kardashian trong bộ váy cut - out với áo croptop lệch vai cùng váy xẻ chân màu neon sáng chói bật lên làn da nâu rám nắng

Kendall Jenner trong kiểu áo xanh nõn chuối matching với đường eyeliner makeup

Kendall Jenner trong kiểu áo xanh nõn chuối matching với đường eyeliner makeup

Chân dài triệu đô mix áo nhún cùng kiểu quần da bóng lưỡng

Chân dài triệu đô mix áo nhún cùng kiểu quần da bóng lưỡng

Chân dài 9x tiếp tục thu hút ánh nhìn trên phố khi khoác trên mình áo sơ mi oversized neon xanh chuối lộ cặp giò dài miên man

Chân dài 9x tiếp tục thu hút ánh nhìn trên phố khi khoác trên mình áo sơ mi oversized neon xanh chuối lộ cặp giò dài miên man

Em út nhà Kardashian khoe đường cong cơ thể với thiết kế bikini xanh lá chuối ton -sur - ton với đôi giày thể thao

Em út nhà Kardashian khoe đường cong cơ thể với thiết kế bikini xanh lá chuối ton -sur - ton với đôi giày thể thao

Thậm chí Kylie Jenner có thời gian còn 'chơi trội' với kiểu tóc neon xanh chuối lóa hết cả mắt

Thậm chí Kylie Jenner có thời gian còn 'chơi trội' với kiểu tóc neon xanh chuối lóa hết cả mắt

Fashion icon kiêm diễn viên Hollywood Blake Lively trong bộ suit neon đẹp đến ngất ngây

Fashion icon kiêm diễn viên Hollywood Blake Lively trong bộ suit neon đẹp đến ngất ngây

Hương Giang xinh ngất ngây trong dáng váy lệch vai lụa xanh nõn chuối

Hương Giang xinh ngất ngây trong dáng váy lệch vai lụa xanh nõn chuối

Tóc Tiên rất biết cách mix đồ với màu xanh neon này sao cho sành điệu nhất khi cô chọn áo corset đen mặc bên trong ở ngoài là suit xanh cùng tone makeup và làm tóc cổ điển

Tóc Tiên rất biết cách mix đồ với màu xanh neon này sao cho sành điệu nhất khi cô chọn áo corset đen mặc bên trong ở ngoài là suit xanh cùng tone makeup và làm tóc cổ điển

Hoàng Thùy gợi cảm vô đối khi diện cả cây xanh lá chuối với dáng suit thanh lịch bên trong là áo quây hở vòng 1 đẫy đà

Hoàng Thùy gợi cảm vô đối khi diện cả cây xanh lá chuối với dáng suit thanh lịch bên trong là áo quây hở vòng 1 đẫy đà

Set đồ thời trang sân bay trẻ trung, năng động của Hoa hậu H'Hen Niê với bodysuit cổ lọ cut - out phần eo mix cùng áo khoác neon xanh sáng lóa phối cùng quần trắng

Set đồ thời trang sân bay trẻ trung, năng động của Hoa hậu H'Hen Niê với bodysuit cổ lọ cut - out phần eo mix cùng áo khoác neon xanh sáng lóa phối cùng quần trắng

Theo Văn Luân/Saostar.vn

#Hương Giang #thời trang sao Việt #chị em nhà Kardashian #Thời trang sao Hollywood #diện đồ neon xanh chuối

Mới nhất