Miss Universe Việt Nam 2019: Lạ lùng Hoa hậu quốc tế thi lại Hoa hậu Việt Nam

19/09/2019 09:10

Tường Linh từng đoạt Hoa hậu sắc đẹp châu Á - Miss Asia Beauty 2017, Phạm Hồng Thúy Vân là Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, nhưng gạt bỏ những danh hiệu quốc tế đó, hai người đẹp chấp nhận 'quay về vạch xuất phát' để chinh phục vương miện Miss Universe Việt Nam 2019 bên cạnh những 'viên ngọc thô' khác.

Các thí sinh sơ khảo cuộc thi.Ảnh: TL 

Các thí sinh sơ khảo cuộc thi.Ảnh: TL

Quốc tế không bằng Việt Nam?

Ngay từ vòng sơ khảo, Miss Universe Việt Nam 2019 (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) đã thu hút sự chú ý của dư luận khi có sự tham gia của Hoa hậu Tường Linh và Á hậu Thúy Vân với tư cách thí sinh.

Sở hữu khá nhiều danh hiệu 'có giá' như Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, Phạm Hồng Thúy Vân (SN 1993) vẫn quyết định gạt bỏ để trở lại đường đua nhan sắc trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Dư luận tranh cãi, bởi với kinh nghiệm của mình, Thúy Vân đã đủ sức để làm giám khảo của cuộc thi nhan sắc, chứ đừng nói trở thành thí sinh để cạnh tranh với những gương mặt mới. Chưa kể, độ tuổi 26 của Thúy Vân cũng đã khá 'dừ' để đi thi một cuộc thi nhan sắc.

Trên Fanpage chính thức của cuộc thi cũng đã đăng tải hình ảnh Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 - Nguyễn Đặng Tường Linh.

Người đẹp Phú Yên sở hữu bảng thành tích nhan sắc ấn tượng không kém Thúy Vân. Tường Linh sinh năm 1994, cao 1,69m với số đo 3 vòng là 84-53-90 đã giành ngôi vị cao nhất tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Sắc đẹp châu Á - Miss Asia Beauty 2017 tổ chức tại Thái Lan. Cô giành giải Á quân The Face. Sau đó, Tường Linh một lần nữa đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2017. Cô nàng lọt vào top 18 và giành giải Thí sinh được yêu thích nhất.

Một số ý kiến cho rằng, Miss Universe Việt Nam 2019 chỉ là một cuộc dạo chơi của các người đẹp vốn đã có tên tuổi. Nếu được vương miện thì viên mãn, còn không thì cũng là một cách 'hâm nóng' tên sau một thời gian dài hoạt động nghệ thuật đơn điệu. Nhưng số đông dư luận nhận định, Thúy Vân và Tường Linh đang chọn con đường khá mạo hiểm khi từ danh hiệu mang tầm khu vực và quốc tế trở về vạch xuất phát vì sức hút của chiếc vương miện Miss Universe Việt Nam. Nếu 'trắng tay' thì sẽ ra sao?

Chia sẻ về điều này, Thúy Vân cho biết, cô tham gia Miss Universe Việt Nam 2019 vì người hâm mộ động viên, thôi thúc. Và 4 năm sau danh hiệu Á hậu Quốc tế, cô muốn chứng minh sự trưởng thành trước khán giả. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận: 'Sẽ hơi 'quê' và buồn nếu không đạt được vị trí cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'.

Còn Tường Linh lại quyết tâm đến với Miss Universe Việt Nam 2019 để giành lấy cơ hội khi còn tuổi trẻ và trở thành người đẹp kế vị H'hen Niê, tiếp tục sứ mệnh sẻ chia, truyền đi những thông điệp ý nghĩa và trực tiếp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

'Tôi đã từng nghĩ mình sẽ dừng lại, không bao giờ đi thi nhan sắc nữa, bởi tôi rất áp lực khi chuẩn bị cho hành trình đi thi. Nhưng, tôi muốn thử thách một lần nữa bản thân với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019. Thanh xuân - tôi không muốn bỏ lỡ đi bất cứ giây phút nào hay bất kì cơ hội nào để sau này phải hối tiếc. Lần thi này, tôi sẽ chịu nhiều áp lực hơn, nhưng có áp lực mới có thành công', Hoa hậu Tường Linh chia sẻ.

Ai cũng ham danh hiệu

Hoa hậu Tường Linh và Á hậu Thuý Vân. Ảnh: TL 

Hoa hậu Tường Linh và Á hậu Thuý Vân. Ảnh: TL

Chia sẻ về trường hợp Hoa hậu Tường Linh và Á hậu Thuý Vân đăng ký dự thi Miss Universe Việt Nam 2019 khi tuổi đã khá 'dừ' và không còn là gương mặt mới, bà Thúy Nga - Giám đốc Elite Việt Nam cho rằng, đánh giá như thế là khá cảm tính.

Bà Thúy Nga nói: 'Về nguyên tắc, quy định các cuộc thi nhan sắc là thí sinh có độ tuổi 18-27. Nghĩa là thí sinh kể cả đã 27 tuổi thì vẫn trong độ tuổi BTC cho phép. Trừ khi BTC cuộc thi nói là từ 18-27 nhưng thí sinh từ 22 trở lên sẽ không có khả năng đạt giải cao thì câu chuyện lại khác. Thực tế 2 cuộc thi nổi tiếng, uy tín thế giới là Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới có rất nhiều thí sinh đạt đúng ngưỡng hết tuổi và vẫn đạt giải cao, điển hình như người đẹp Philippines - Pia Wurtzbach đã đạt được ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015, lúc đó cô ấy 26 tuổi. Như vậy chúng ta không nên đặt câu chuyện tuổi lớn hay nhỏ.

Thứ hai việc đã đạt các danh hiệu tại cuộc thi nhan sắc quốc tế rồi cũng không phải là vấn đề vì mỗi cuộc thi có tiêu chí đánh giá khác nhau: có cuộc thi ưa thích thí sinh bốc lửa, có cuộc lại tìm kiếm gương mặt xinh đẹp, tri thức… Thực tế chứng minh không chỉ ở trong nước mà trên thế giới, có thí sinh thi cuộc A chỉ đứng top 10, top 15 nhưng thi cuộc B lại đứng top 3 thậm chí là giành vương miện. Ở đây chỉ nên phân tích thực lực thí sinh thế nào? Khả năng ra sao chứ không phải họ bao nhiêu tuổi, gương mặt cũ hay mới, đã được giải quốc tế thế nào?'.

Đặt câu hỏi về trường hợp của Thúy Vân - từ một cố vấn viên trong phần Interview cho đại diện Việt Nam ở Miss Universe 2018, khi trở thành thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vị trí bỗng chốc đảo ngược khi phải chịu sự huấn luyện bởi chính người đã từng được cô thị phạm - Host H'Hen Niê, bà Thuý Nga cho rằng, không thể nói Thuý Vân có kỹ năng hơn Hen vì mỗi người khẳng định mình ở cuộc thi khác nhau và vị thế khác nhau.

Theo bà Thúy Nga, ở Việt Nam đang có một hiện tượng khá phi lý, đó là lấy thí sinh thắng giải ở cuộc thi trước, hoặc một cuộc thi nào đó để hướng dẫn kỹ năng cho thí sinh mùa sau. Thông thường trên thế giới sẽ lấy HLV chuyên nghiệp để huấn luyện thí sinh. Kể cả khi bạn đạt giải Nhất một cuộc thi lớn mang tầm quốc tế như Hoa hậu Thế giới hay Hoa hậu Hoàn vũ thì cũng chỉ được mời để hướng dẫn một vài kỹ năng cho các thí sinh mà thôi.

'Đơn giản có thể thấy cuộc thi nhan sắc của Philippines có mời Pia Wurtzbach làm HLV không? Tất nhiên không. Chỉ có ở Việt Nam mới làm điều vô lý như thế!', Giám đốc Elite đánh giá.

Tuy nhiên, số đông dư luận vẫn nhận định Thúy Vân và Tường Linh đang khá 'tham lam' danh hiệu và danh tiếng khi cố chinh phục vương miện. Nhận định về điều này, bà Thuý Nga khẳng định:

'Nói thẳng ai mà không thích danh tiếng? Ai mà không muốn đạt đến đỉnh danh vọng? Vấn đề là mức độ thế nào và cách họ đạt được danh tiếng ra sao? Có những người bất chấp thủ đoạn, nhưng cũng có người muốn đi lên bằng thực lực. Ở đây, trường hợp Thuý Vân hay Tường Linh đều đã đạt được kết quả nhất định nào đó nhưng đỉnh cao còn có đỉnh cao hơn. Thực tế, cuộc thi của hai cô gái này không nằm trong top 3 cuộc thi lớn nhất thế giới nên việc họ muốn có cơ hội tham gia cuộc thi mang tầm lớn hơn là hoàn toàn dễ hiểu'. 

Bà Thúy Nga - Giám đốc Công ty Elite nhấn mạnh: 'Quan điểm của tôi chấm thi là thí sinh có kỹ năng không, có xứng đáng không chứ không nhìn vào việc thí sinh cũ hay mới. Không hẳn thí sinh lâu năm trên sàn catwalk là kỹ năng có thừa. BỞI cũng có thể thí sinh có kinh nghiệm, kỹ năng nhưng các chỉ số lại không phù hợp với tiêu chí cuộc thi đang hướng tới'.

 

Theo Ngọc Mai/Giadinh.net.vn

#Miss Universe Việt Nam 2019 #Tường Linh #Thúy Vân #hoa hậu hoàn vũ Việt Nam

Địch Lệ Nhiệt Ba và những lần mặc quyến rũ khó tin

08/07/2020 18:41

Từ hình ảnh công chúa kiêu kỳ, nay Địch Lệ Nhiệt Ba đã chuyển sang phong cách quyến rũ, gợi cảm.

Cách đây không lâu khi tham gia một sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây bão trên các diễn đàn khi xuất hiện với hình ảnh cực kỳ quyến rũ, gợi cảm. Ngay cả trong những bức hình chưa qua chỉnh sửa, netizen cũng phải trầm trồ khen ngợi vóc dáng siêu chuẩn của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhất là bộ váy cúp ngực này cũng làm tôn lên vòng một quyến rũ, 'đốt mắt' người đối diện.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã không xuất hiện thì thôi, nhưng mỗi lần cô tham gia sự kiện đều trở thành tâm điểm chú ý, khiến người hâm mộ không thể rời mắt.

Địch Lệ Nhiệt Ba và những lần mặc quyến rũ khó tin 0

Địch Lệ Nhiệt Ba và những lần mặc quyến rũ khó tin 1

Địch Lệ Nhiệt Ba cực kỳ quyến rũ trong sự kiện mới đây.

Địch Lệ Nhiệt Ba cực kỳ quyến rũ trong sự kiện mới đây.

Nếu ai quan tâm đến Địch Lệ Nhiệt Ba thì sẽ biết cô từng gắn liền phong cách thời trang với thương hiệu đình đám D&G. Trở thành đại diện của D&G, Địch Lệ Nhiệt Ba được 'đo ni đóng giày' cho phong cách công chúa kiêu kỳ và sang chảnh. Từng có một khoảng thời gian, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành cái tên hot nhất nhì vì những hình ảnh đẹp mơ màng trong show diễn của D&G.

Tuy nhiên sau khi kết thúc hợp đồng với thương hiệu này, nàng mỹ nữ Tân Cương đã dần chuyển sang một phong cách mới, đó là quyến rũ, gợi cảm và thành thục hơn. Không ít lần, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến netizen phải bất ngờ với những bộ trang phục cực kỳ quyến rũ, nóng bỏng.

Địch Lệ Nhiệt Ba và những lần mặc quyến rũ khó tin 3

Địch Lệ Nhiệt Ba trong sự kiện của Cosmo diễn ra vào năm ngoái.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong sự kiện của Cosmo diễn ra vào năm ngoái.

Địch Lệ Nhiệt Ba và những lần mặc quyến rũ khó tin 5

2019 có lẽ là một năm mà Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện nhiều với phong cách quyến rũ như thế này.

2019 có lẽ là một năm mà Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện nhiều với phong cách quyến rũ như thế này.

Địch Lệ Nhiệt Ba và những lần mặc quyến rũ khó tin 7

Cô lấn át nhiều khách mời nữ trong sự kiện của Tencent.

Cô lấn át nhiều khách mời nữ trong sự kiện của Tencent.

Địch Lệ Nhiệt Ba và những lần mặc quyến rũ khó tin 9

Lợi thế về thân hình giúp mỹ nữ Tân Cương 'cân' được mọi loại trang phục sexy.

Lợi thế về thân hình giúp mỹ nữ Tân Cương 'cân' được mọi loại trang phục sexy.

Địch Lệ Nhiệt Ba và những lần mặc quyến rũ khó tin 11

Tuy đây không phải bộ trang phục đẹp nhất mà Địch Lệ Nhiệt Ba từng diện nhưng bộ đồ đã giúp cô thành công 'đốt mắt' người đối diện.

Tuy đây không phải bộ trang phục đẹp nhất mà Địch Lệ Nhiệt Ba từng diện nhưng bộ đồ đã giúp cô thành công 'đốt mắt' người đối diện.

Khi diện bộ đồ này, netizen đã rất kinh ngạc trước sự thay đổi phong cách táo bạo của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Khi diện bộ đồ này, netizen đã rất kinh ngạc trước sự thay đổi phong cách táo bạo của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đây là khoảng thời điểm 'chuyển hình' trong phong cách của cô, có vẻ như lúc ấy không quen với hình tượng mới nên cô khá bối rối, thường xuyên đưa tay lên che ngực để tránh hớ hênh.

Đây là khoảng thời điểm 'chuyển hình' trong phong cách của cô, có vẻ như lúc ấy không quen với hình tượng mới nên cô khá bối rối, thường xuyên đưa tay lên che ngực để tránh hớ hênh.

Địch Lệ Nhiệt Ba và những lần mặc quyến rũ khó tin 15

Trước khi hợp tác với D&G để đạt đỉnh cao trong phong cách, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng thử sức với kiểu trang phục gợi cảm. Nhưng có lẽ cảm thấy bản thân không phù hợp nên người ta không còn thấy cô mặc gợi cảm nữa.

Trước khi hợp tác với D&G để đạt đỉnh cao trong phong cách, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng thử sức với kiểu trang phục gợi cảm. Nhưng có lẽ cảm thấy bản thân không phù hợp nên người ta không còn thấy cô mặc gợi cảm nữa.

Theo LiLy/Saostar.vn

#Địch Lệ Nhiệt Ba #showbiz Hoa ngữ #Mỹ nữ Tân Cương

Dương Mịch bị soi vòng 3 lép kẹp khác hẳn trên thảm đỏ hay chụp hình thời trang

08/07/2020 17:20

Dương Mịch đôi lần lộ vòng 3 'lép' kẹp khác hẳn khi xuất hiện trên thảm đỏ hay chụp hình thời trang.

Dương Mịch vốn luôn nổi tiếng sở hữu thân hình nuột nà với đôi chân dài cùng vòng 1 'khủng', mỹ nhân Hoa Ngữ luôn tự hào với body gợi cảm của mình trong mọi trang phục. Thế nhưng, cư dân mạng phát hiện bà mẹ một con cũng có sử dụng sự 'trợ giúp' của quần độn mông khi xuất hiện trên thảm đỏ hay chụp hình thời trang vì mới đây, khi quay hình cho một show truyền hình, vợ cũ Lưu Khải Uy lộ rõ vòng 3 'lép kẹp' trong bộ đồ kín đáo.

Dương Mịch là mỹ nhân Hoa Ngữ sở hữu vóc dáng nóng bỏng

Dương Mịch là mỹ nhân Hoa Ngữ sở hữu vóc dáng nóng bỏng

Bà mẹ một con là gương mặt quen thuộc trong các chiến dịch thời trang của nhiều hãng

Bà mẹ một con là gương mặt quen thuộc trong các chiến dịch thời trang của nhiều hãng

Dương Mịch luôn chịu khó khoe đôi chân dài miên man của mình trong các bộ ảnh thời trang

Dương Mịch luôn chịu khó khoe đôi chân dài miên man của mình trong các bộ ảnh thời trang

Người đẹp còn sở hữu vòng 1 đầy đặn

Người đẹp còn sở hữu vòng 1 đầy đặn

Dù vóc dáng đẫy đà nhưng cư dân mạng phát hiện vòng 3 của Dương Mịch khá 'khiêm tốn' khi xuất hiện tại sân bay hay các hình ảnh ở trường quay không qua chỉnh sửa. Nhiều người cho rằng cô có sử dụng' quần độn mông' khi góp mặt trên thảm đỏ hoặc có buổi ảnh chụp để vòng 3 thêm 'sức sống' hơn.

Hình ảnh tại sân bay của Dương Mịch hớ hênh vòng 3 từng 'dậy sóng' trên mạng

Hình ảnh tại sân bay của Dương Mịch hớ hênh vòng 3 từng 'dậy sóng' trên mạng

Có thể thấy vòng 3 của người đẹp khá 'khiêm tốn'

Có thể thấy vòng 3 của người đẹp khá 'khiêm tốn'

Hình ảnh mới nhất của Dương Mịch mới đây trong một show truyền hình thực tế, cô diện nguyên set đồ màu xám kẻ ô kaki kín đáo cùng vòng 3 lép kẹp

Hình ảnh mới nhất của Dương Mịch mới đây trong một show truyền hình thực tế, cô diện nguyên set đồ màu xám kẻ ô kaki kín đáo cùng vòng 3 lép kẹp

Thân hình được chụp không qua chỉnh sửa với vòng 3 'phẳng lì' khi không có sự trợ giúp của 'quần độn mông'

Thân hình được chụp không qua chỉnh sửa với vòng 3 'phẳng lì' khi không có sự trợ giúp của 'quần độn mông'

Trong khi đó, các hình ảnh cô diện váy vóc chuẩn bị lên thảm đỏ hay chụp ảnh thời trang thì trông vòng 3 'đầy đặn' hẳn.

Mỹ nhân Hoa Ngữ thả dáng trước ống kính trong bộ váy cut-out khoe thân hình nuột nà của mình

Mỹ nhân Hoa Ngữ thả dáng trước ống kính trong bộ váy cut-out khoe thân hình nuột nà của mình

Diện váy ôm vẫn lộ rõ vòng 3 căng đầy khác hẳn các bức ảnh chụp chưa qua chỉnh sửa

Diện váy ôm vẫn lộ rõ vòng 3 căng đầy khác hẳn các bức ảnh chụp chưa qua chỉnh sửa

Thân hình 'gợi cảm' khoe 3 vòng bốc lửa khi Dương Mịch chụp hình thời trang cho brand Versace

Thân hình 'gợi cảm' khoe 3 vòng bốc lửa khi Dương Mịch chụp hình thời trang cho brand Versace

Dương Mịch từng gây 'bão' mạng xã hội khi khoe body đáng ao ước với vòng 3 gợi cảm, chứng minh vóc dáng 'vòng nào ra vòng nấy' trong bộ váy màu be chất liệu sequin trước khi xuất hiện tại một sự kiện mà cô làm người đại diện

Dương Mịch từng gây 'bão' mạng xã hội khi khoe body đáng ao ước với vòng 3 gợi cảm, chứng minh vóc dáng 'vòng nào ra vòng nấy' trong bộ váy màu be chất liệu sequin trước khi xuất hiện tại một sự kiện mà cô làm người đại diện
Theo Văn Luân/Saostar.vn

#Dương Mịch lộ vòng 3 lép kẹp #thời trang sao Hoa ngữ #Dương Mịch độn mông

Biến hình xuất sắc như Jisoo: Phút trước còn diện đầm bodycon sexy, phút sau đã ăn diện như tomboy ra phố

08/07/2020 16:57

Người có thể cân được mọi phong cách, đó chính là Kim Jisoo.

Không hổ với danh xưng 'đỉnh cao visual', Jisoo dường như có thể cân được mọi phong cách từ nữ tính đến cá tính, từ trong trẻo đến gợi cảm. Mới đây, mỹ nhân Black Pink lại có màn 'biến hình' hay ho khi vừa phút trước còn diện đầm bodycon gợi cảm thì phút sau đã diện đồ thùng thình như tomboy ra phố.

Vẫn biết Jisoo xinh đẹp nhưng khi nhìn cô diện đầm bodycon thì dân tình mới càng phải ngưỡng mộ với đẳng cấp: Ăn diện kín đáo mà vẫn sexy hết nút.

Biến hình xuất sắc như Jisoo: Phút trước còn diện đầm bodycon sexy, phút sau đã ăn diện như tomboy ra phố 0

Dáng đầm ôm sát tôn lên body nóng bỏng, đường cong hút mắt mà vẫn kín đáo chứ không hề phô phang. Kiểu tóc buông xõa, buộc 2 chỏm nhỏ 2 bên càng giúp cô nàng thêm phần ngọt ngào, xinh xẻo.

Biến hình xuất sắc như Jisoo: Phút trước còn diện đầm bodycon sexy, phút sau đã ăn diện như tomboy ra phố 1

Nhìn Jisoo diện đầm bodycon quá đẹp, hẳn nàng nào cũng muốn tăm tia mà sắm theo luôn. Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Citybreeze.

Biến hình xuất sắc như Jisoo: Phút trước còn diện đầm bodycon sexy, phút sau đã ăn diện như tomboy ra phố 2

Phút trước còn ăn diện sexy với đầm ôm, phút sau Jisoo đã chuyển sang bộ cánh rộng thùng thình như tomboy bao gồm mũ, giày và quần thể thao adidas.

Không makeup hay ăn diện cầu kỳ, chỉ cần diện áo thun oversized cùng quần thể thao dáng suông là Jisoo đã xinh xẻo hết sức.

Không makeup hay ăn diện cầu kỳ, chỉ cần diện áo thun oversized cùng quần thể thao dáng suông là Jisoo đã xinh xẻo hết sức.

Biến hình xuất sắc như Jisoo: Phút trước còn diện đầm bodycon sexy, phút sau đã ăn diện như tomboy ra phố 4

Nhìn Jisoo ăn diện đơn giản, toàn đồ basic giấu dáng thế này lại toát lên cảm giác thoải mái gần gũi như em gái nhà bên chứ nào có giống nào idol đình đám Kbiz khiến bao người phát cuồng.

Biến hình xuất sắc như Jisoo: Phút trước còn diện đầm bodycon sexy, phút sau đã ăn diện như tomboy ra phố 5

Chỉ trong 1 ngày, Jisoo đổi liền 2 style: Vừa sexy gợi cảm đã chuyển sang kín đáo, năng động. Mà cái hay là style nào cô cũng 'cân' được hết, chứng minh sức mạnh đỉnh cao visual không phải nói suông.

Theo Zi/Toquoc.vn

#Jisoo #Black Pink #sao Hàn #thời trang

Mới nhất