Một Park Min Young thường ngày vẫn quyến rũ, sang chảnh nay lại để bị âm điểm chỉ vì bộ đồ như thế này!

24/06/2019 17:25

Không hiểu vì lí do gì mà trong lần xuất hiện tại sân bay gần đây mà Park Min Young lại diện ngay một bộ cánh hết sức xuề xòa trái ngược với phong cách ăn mặc của cô thường ngày.

Sau khi vừa hoàn thành bộ phim 'Her private life', hôm nay (24/6) nữ diễn viên Park Min Young đã có mặt tại sân bay Incheon để tiếp tục lịch trình di chuyển tới Mỹ chuẩn bị cho việc chụp hình tạp chí. Outfit được nữ diễn viên lựa chọn là một chiếc váy dài tay bồng màu kem kết hợp cùng mũ rộng vàng và túi xách hàng hiệu của Hermes. Thêm đó 'thư kí Kim' cũng không quên bịt khẩu trang kín mít để tránh sự chú ý từ mọi người. Song điều đáng chú ý ở đây chính là phong cách được cô chọn lần này khiến cô có phần 'dừ' đi trông thấy.

Outfit làm Park Min Young trông có phần 'dừ' hơn hẳn 

Outfit làm Park Min Young trông có phần 'dừ' hơn hẳn

Cô đeo khẩu trang kín mít để tránh gây sự chú ý 

Cô đeo khẩu trang kín mít để tránh gây sự chú ý

Không còn thấy vòng 2 của 'thư kí Kim' đâu nữa khi diện chiếc váy này 

Không còn thấy vòng 2 của 'thư kí Kim' đâu nữa khi diện chiếc váy này

Chắc hẳn khi thấy hình ảnh này của Park Min Young người hâm mộ sẽ không ngừng đặt câu hỏi rằng những bộ đồ cánh bó sát gợi cảm cô vẫn hay mặc đâu rồi mà hôm nay cô lại quyết định chọn một outfit xuề xòa tới vậy.

Không phải chiếc váy quá 'tệ' nhưng quan trọng nó vô tình làm 'thư kí Kim' của chúng ta không khoe được thân hình 'đồng hồ cát' của mình thậm chí là làm cho vòng 2 của cô có phần trông to hơn bình thường.

Vòng 1, vòng 2 vốn là lợi thế của nữ diễn viên nay lại bị giấu nhẹm đi trong chiếc váy dài này mất rồi. Một số bình luận cho rằng chiếc váy này sẽ phù hợp với người có chiều cao cao hơn một chút, còn với nữ diễn viên chiếc váy lại làm cô có phần bị 'lùn' đi. 

TIN TÀI TRỢ

Còn đây là Park Min Young khi xuất hiện tại sự kiện ... 

Còn đây là Park Min Young khi xuất hiện tại sự kiện ...

Hết sức gợi cảm ... 

Hết sức gợi cảm ...

Và sang chảnh. 

Và sang chảnh.

Tuy vậy, cũng không thể phủ nhận ưu điểm của chiếc váy chính là giúp cho Park Min Young có cảm giác thoải mái trong một chuyến bay dài. Nhưng quả thực 'được cái nọ thì mất cái kia', dù bộ trang phục làm cô thấy dễ chịu nhưng nó lại khiến cô nhận về không ít lời 'chê bai' từ netizen: 'Trông lùn thấy rõ', 'Nhưng ăn mặc thế này khiến tỉ lệ cơ thể cô ấy trông giống của một bà thím hơn'. 

Có vẻ như khác với hình ảnh gợi cảm mỗi khi đi sự kiện, đóng phim hay chụp ảnh, nữ diễn viên có phần đề cao sự tiện dụng thoải mái trong những bộ trang phục thường ngày. Còn đâu một Park Min Young vẫn khiến người hâm mộ phải xuýt xoa với thân hình cân đối cùng những bộ cách bó sát, cắt xẻ táo bạo khi mà outfit sân bay hôm nay đã làm cô âm điểm 'không trượt phát nào'. 

Theo Phương Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mot-park-min-young-thuong-ngay-van-quyen-ru-sang-chanh-nay-lai-de-bi-am-diem-chi-vi-bo-do-nhu-the-nay-u-1576175.html

Tag: #Park Min Young   #netizen   #sao mặc xấu