Muốn biết những mốt gì đang hot thì cứ xem street style của quý cô hai miền tuần này!

09/07/2017 10:49

Không hẹn mà gặp, cả street style tuần qua các nàng rủ nhau dạo phố với những bộ cánh kiêu kỳ, sang chảnh vô cùng nhé!

 

Không chọn sắc màu nổi bật mà nhẹ nhàng nhu mì với váy liền khoét vai họa tiết chấm bi mềm mại...

 

... phụ kiện cũng trở nên tối giản nhẹ nhàng với mũ rộng vành và sandals xuyệt tông nhau còn túi xách là dáng hộp tối giản.

 

Cô nàng này lại xuống phố với một bộ cánh mang hơi hướng trang phục công sở thanh lịch.

 

Diện áo blouse và shorts với hai tông màu hồng pastel và trắng tinh khôi, sơ vin áo gọn gàng với quần chính là cách mà cô nàng nhấn thêm vào vòng eo thon gọn đồng thời tăng hiệu ứng tiểu thư đài các cho set đồ của mình.

 

 

Street style tuần này ngay lập tức thu hút bởi quý cô kiêu kỳ này. Diện một thiết kế váy suông mềm mại dáng cổ yếm hai dây cô khoe trọn nước da trắng không tỳ vết của mình.

 

Thiết kế váy điểm xuyết chi tiết thêu hoa xinh xắn và phần vạt xếp bèo nhưng không quá điệu...

 

... kết hợp với váy, quý cô chỉ cần chọn thêm đôi hoa tai thanh mảnh to bản là đủ. Chiếc ốp điện thoại lấp lánh - chi tiết rất nhỏ nhưng đủ sức tăng nét yêu kỳ, đỏng đảnh cho cả một set đồ.

 

Tiếp tục là một nhấn nhá thú vị cho set đồ công sở mà các nàng thường diện.

 

Áo blouser giả vest mix cùng quần jeans gấu bất đối xứng, chỉ cần một chiếc clutch cầm tay da lộn đơn giản cũng đủ hô biến cho set đồ thời thượng chất chơi hơn cả.

 

Không sắc nét cá tính hay tiểu thư như các quý cô ở trên, cô nàng này xuống phố nhẹ bẫng mát lành trong một thiết kế váy hai dây sọc xanh thanh mảnh.

 

Bộ váy tuy tối giản nhưng vẫn điểm thêm chi tiết xếp bèo điệu đà, nhờ vậy mà thiết kế váy cũng trở nên mềm mại và nữ tính hơn trước rất nhiều.

Theo Mai Ami/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #xu hướng thời trang   #Thời trang giới trẻ