Ngàn năm mới được mặc đồ đẹp, nào ngờ outfit trong MV mới của Red Velvet chỉ là hàng đạo nhái?

20/08/2019 20:20

Vừa qua được 'ải' mặc xấu, mặc dị, Red Velvet lại gặp xui xẻo trong lần comeback mới nhất.

Vào 0 giờ sáng ngày 20/8 (theo giờ địa phương), MV Umpah Umpah​ của Red Velvet chính thức ra mắt. Được biết, đây là sản phẩm thứ hai nằm trong chuỗi chủ đề The ReVe Festival: Day 2 của nhóm nữ nhà SM. 

So với Zimzalabim, Umpah Umpah​ tuy cũng có tên kỳ quặc chẳng kém nhưng lại được nhận xét là dễ nghe hơn. Giai điệu pha giữa dance và âm hưởng disco house mang đến không gian âm nhạc sôi động, mới mẻ đúng chất ngày hè. Không ngoa khi gọi Umpah Umpah​ sẽ là một ca khúc mùa hè đáng nghe của 'Nhung Đỏ'. 

MV Umpah Umpah - Red Velvet

Bên cạnh giai điệu, outfit trong MV cũng là một điều đáng để nói đến. Không còn những bộ cánh bị cắt xén không thương tiếc, không còn kiểu phối đồ 'xọ chỗ này, thêm chỗ kia' một cách khó hiểu, cũng chẳng còn những item 'xấu đến đáng buồn' gắn lên trên trang phục, Red Velvet đã được stylist ưu ái đưa về đúng tuổi với những outfit trẻ trung, màu mè và xinh xắn chẳng kém. 

Trong khi các fan đang vui mừng vì stylist đã chịu 'động não' làm việc trở lại thì mới đây, trang phục trong MV Umpah Umpah​ của Red Velvet đã bị một nhà thiết kế trẻ lên tiếng tố đạo nhái. Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, NTK đến từ New York - Paris 99 - cáo buộc SM Entertainment đã ăn cắp ý tưởng concept và các mẫu thiết kế của mình để sử dụng cho MV của Red Velvet. 

Ngàn năm mới được mặc đồ đẹp, nào ngờ outfit trong MV mới của Red Velvet chỉ là hàng đạo nhái? 0

'Cảm ơn các bạn đã hướng sự quan tâm của tôi đến Red Velvet - nhóm nhạc Kpop đã diện những trang phục được lấy cảm hứng từ các tác phẩm tôi từng làm ra. Không một trong SM Town hỏi ý kiến của tôi về việc cùng tham gia vào quá trình thiết kế - điều mà hẳn là tôi rất mong mỏi. Công ty này đã lấy ý tưởng mà tôi thực hiện cùng người bạn của mình. Tổn thương biết mấy khi nhìn thấy một công ty lớn, những người có thể giúp đỡ nhóm nhà thiết kế nhỏ bé như chúng tôi, lại lựa chọn ăn cắp và sau đó trình làng như thể đó là của họ'. 

Để chứng minh những điều mình nói là có căn cứ, Paris 99 cũng chia sẻ hàng loạt những bức ảnh so sánh về trang phục được Red Velvet diện trong ảnh teaser/ MV và những thiết kế của mình trước đó. Không khó để nhìn ra được những điểm tương đồng giữa hai kiểu trang phục về màu sắc, họa tiết, cách thiết kế bằng những đường cut-out mới mẻ...  

Loạt ảnh so sánh được Paris 99 đăng tải.  

Loạt ảnh so sánh được Paris 99 đăng tải. 

Sau khi bị fans Red Velvet tấn công Instagram liên tuc, Paris 99 khẳng định bản thân không hề 'trách tội' Red Velvet. Thay vào đó, cô muốn được nghe lời giải thích từ SM Entertainment và những người chịu trách nhiệm về các outfit được thiết kế này hơn. 

'Một số fans bày tỏ sự lo ngại với chúng tôi rằng điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến Red Velvet và khẳng định rằng các cô gái không hề có bất cứ trách nhiệm nào trong chuyện này. Tôi chỉ muốn nói rằng với các fan rằng tôi cảm kích họ vì đã thông báo cho tôi sự việc nào. Cuối cùng, tôi chỉ muốn SM Town làm rõ mọi việc mà thôi', Paris 99 cho hay. 

Vừa comeback chưa đầy một ngày, Red Velvet đã gặp 'phốt' nghiêm trọng.  

Vừa comeback chưa đầy một ngày, Red Velvet đã gặp 'phốt' nghiêm trọng. 

 

Theo Oyasumiu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ngan-nam-moi-duoc-mac-do-dep-nao-ngo-outfit-trong-mv-moi-cua-red-velvet-chi-la-hang-dao-nhai-1623232.html

Tag: #red velvet   #đạo nhái outfit   #outfit   #Umpah Umpah  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC