Nhan sắc vạn người mê của Trisha Vũ - 'The Queen of Bling Bling' ở Quốc đảo sư tử

18/04/2019 00:37

Không chỉ tài năng trong lĩnh vực thiết kế, xinh đẹp về ngoại hình mà Trisha Vũ còn tạo dựng được dấu ấn thời trang cho riêng mình. Cô được giới truyền thông Singapore ưu ái tặng danh hiệu 'The Queen of Bling Bling'.

Đam mê thời trang và tham gia gia thiết kế từ lâu nhưng tới năm 2010 Trisha Vũ mới chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng ở Quốc đảo sư tử Singapore.

Người đẹp cá tính Trisha Vũ vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng. 

Người đẹp cá tính Trisha Vũ vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Những thiết kế của cô lập tức được giới doanh nhân, nghệ sĩ yêu thích và một thời gian trở thành 'cơn sốt tại Singapore. Chỉ trong 3 năm, độ nổi tiếng của NTK gốc Việt này đã lan sang cả nhiều quốc gia khác trong khu vực. Cô được mời tham gia hàng loạt sự kiện văn hóa nổi bật như: Singapore Yacht Show (Triển lãm du thuyền Singapore), Đua xe công thức 1 (F1), Hội triệu phú châu Á (Millionaires Asia),.... 

Nhan sắc vạn người mê của Trisha Vũ - 'The Queen of Bling Bling' ở Quốc đảo sư tử 1

Nhan sắc vạn người mê của Trisha Vũ - 'The Queen of Bling Bling' ở Quốc đảo sư tử 2

Năm 2013, Trisha Vũ khiến công chúng bất ngờ khi quyết định tạm ngưng mọi hoạt động và dành toàn bộ thời gian cho việc chăm sóc con cái. Dù phải làm mẹ đơn thân và một mình chăm sóc 2 con nhỏ nhưng Trisha Vũ khiến nhiều người phải choáng váng khi tái xuất với body săn chắc, chuẩn như siêu mẫu cùng gương mặt xinh đẹp rạng rỡ.

Nhan sắc vạn người mê của Trisha Vũ - 'The Queen of Bling Bling' ở Quốc đảo sư tử 3

Trisha Vũ chia sẻ, ngoài thời gian chăm con, cô cũng không quên dành thời gian để chăm chút cho bản thân. Chân dài thường xuyên tập luyện thể thao và kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý để giữ gìn vóc dáng. Trisha Vũ cho hay cô cũng thường xuyên đưa các con du lịch nhiều nơi trên thế giới để vừa chiêm ngưỡng các cảnh quan đẹp lại vừa xả tress hiệu quả.

TIN TÀI TRỢ

Nhan sắc vạn người mê của Trisha Vũ - 'The Queen of Bling Bling' ở Quốc đảo sư tử 4

Sau 6 năm tập trung cho việc chăm sóc con cái, Trisha Vũ đã chính thức trở lại với công việc thiết kế thời trang. Cô vừa tổ chức thành công show diễn tại Singapore Yacht Show 2019 (Triển lãm du thuyền Singapore). Mới đây, cô cũng được tôn vinh là người mẹ của năm và trở thành hình mẫu cho nhiều phụ nữ theo đuổi.

Phong cách sang chảnh của NTK gốc Việt nổi tiếng tại Singapore 

Phong cách sang chảnh của NTK gốc Việt nổi tiếng tại Singapore

Nhan sắc vạn người mê của Trisha Vũ - 'The Queen of Bling Bling' ở Quốc đảo sư tử 6 

Với nhan sắc và sự thành công của mình, Trisha Vũ được mệnh danh là 'The Queen of Bling Bling' trên truyền thông Singapore. 

Với nhan sắc và sự thành công của mình, Trisha Vũ được mệnh danh là 'The Queen of Bling Bling' trên truyền thông Singapore.

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhan-sac-van-nguoi-me-cua-ntk-trisha-vu-the-queen-of-bling-bling-o-quoc-dao-su-tu-1516148.html

Tag: #Trisha Vũ   #Singapore   #gốc Việt