Những thí sinh sở hữu nhan sắc kém xinh tại Hoa hậu Hòa bình 2017

09/10/2017 20:54

Dù là một cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế, nhưng các thí sinh đến từ nhiều quốc gia lại sở hữu gương mặt chưa hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn Hoa hậu Hòa bình 2017.

 

Thí sinh từ Hong Kong đang là một trong những cô gái kém xinh nhất tại Hoa hậu Hòa bình 2017. Sở hữu gương mặt già hơn so với số tuổi cùng nụ cười lộ nhiều khuyết điểm, cô đã nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều nhất trong mùa giải năm nay.

 

Thí sinh đến từ Nepal sở hữu gương mặt kém xa so với nhiều ứng cử viên khác tại cuộc thi. Cô trông khá già dặn khi trang điểm với phong cách sắc sảo. 

 

Đại diện Haiti lại sở hữu thân hình không thon gọn cùng một gương mặt  có phần kém trẻ trung khi tham gia các hoạt động bên lề của cuộc thi. 

 

Mặc dù là thí sinh đến từ đất nước Anh quốc, nhưng cô gái này lại sở hữu làn da không mang nét đặc trưng của người phụ nữ châu Âu. Gương mặt của cô cũng chưa thể hiện được sự nổi bật so với mặt bằng chung của dàn người đẹp năm nay.

 

Đại diện Urganda bị công chúng chê trách vì thiếu sự chỉn chu về nhan sắc, cũng như hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước giới truyền thông.

 

Với gương mặt thiếu cân đối cùng hình thể không thon gọn đã khiến thí sinh của Panama lọt vào danh sách những cô gái kém xinh nhất năm nay.

 

Thí sinh Guatemala không nhận được nhiều lời khen ngợi, vì gương mặt già dặn, thiếu đi sự trẻ trung của một Hoa hậu Hòa bình.

 

Ngay khi xuất hiện trước công chúng, đại diện Mongolia không được đánh giá cao vì gương mặt thiếu nét tự nhiên, tinh tế của người phụ nữ. Vóc dáng mũm mĩm trở thành điểm trừ lớn nhất khi cô tham dự cuộc thi sắc đẹp.

 

Thí sinh từ miền nam Sudan cũng mất điểm với công chúng khi chưa chăm chút kỹ lưỡng hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Cô còn bị nhận xét không có tư duy thời trang trong việc lựa chọn màu sắc trang phục.

Xem thêm: Chào đón Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2017 diễn ra tại Việt Nam

 

Tag: #hoa hậu hòa bình   #kém xinh   #già dặn   #Miss Grand 2017  

MỚI NHẤT