Nỗi sợ độ cao khiến Mâu Thanh Thủy bị loại khỏi top 8 thí sinh xuất sắc nhất 'Hoa hậu Hoàn vũ'

07/10/2017 22:33

Nỗi sợ độ cao đã khiến thí sinh Mâu Thị Thanh Thủy, SBD 242 đánh mất cơ hội của chính mình, dù cô từng là quán quân Vietnam's Next Top Model.

Sau khi tập 2 chương trình 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' lên sóng bên cạnh việc khán giả không hài lòng về thái độ của Mai Ngô thì phần thi catwalk của Mâu Thanh Thủy (quán quân Vietnam's Next Top Model) đã khiến người xem không khỏi thất vọng và tiếc nuối.

Cụ thể, trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội, Mâu Thanh Thủy đã vô cùng lúng túng và liên tục nhìn xuống đất khi thể hiện phần catwalk trên bậc thang.

Giải thích cho điều này, Mâu Thanh Thủy cho biết cô bị sợ độ cao nên cảm thấy không tự tin khi catwalk trên bậc thang. Đây quả là điều không thể tin được đối với một người từng dành ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model và đã tham gia trình diễn ở rất nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ.

Mâu Thủy liên tục nhìn xuống dưới đất trong khi catwalk.

Điều này, khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhắc nhở và đưa ra lời khuyên: 'Khi em bước xuống, những bước chân loạng choạng đã làm em mất tự tin. Mặc dù em làm chưa tốt, nhưng em phải bỏ phần đó đi để tập trung cho phần tiếp theo thể hiện tôi là ai'.

Tưởng chừng như một lợi thế trong thử thách về catwalk, nhưng nó lại chính là điểm yếu đáng tiếc khiến Mâu Thủy bị trượt khỏi top 8 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào phần thi trang phục dân tộc.

 

 

Mâu Thủy bất ngờ rớt khỏi top thí sinh xuất sắc nhất chỉ vì sợ độ cao.

Tag: #Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017   #Mâu Thanh Thủy   #Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017