Phan Anh: 'Tôi thừa biết nhiều cuộc thi thí sinh đã thẩm mỹ vẫn được vào chung kết'

08/11/2017 18:40

Không chỉ vậy, theo Phan Anh, một số thí sinh còn tìm mọi cách để có thể tiến sâu vào các vòng trong.

Mới đây, Phan Anh đã tham gia buổi công bố top 40 của 1 cuộc thi nhan sắc trong vai trò giám khảo cùng với nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á khôi doanh nhân Mai Diệu Linh.

 

Phan Anh, Trương Ngọc Ánh và Mai Diệu Linh đảm nhận vai trò giám khảo.

Đây là cuộc thi tìm kiếm những cô gái có vẻ đẹp hoàn mỹ, khuôn mặt đạt tỷ lệ vàng sau khi đã có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ.

Tại sự kiện, Phan Anh chia sẻ về nguyên nhân tại sao lại nhận lời làm giám khảo một cuộc thi Hoa hậu có phẫu thuật thẩm mỹ trong khi bản thân không ủng hộ việc này. Nam MC nói: 'Ở Việt Nam, cuộc thi hoa hậu đã chỉnh sửa nhan sắc còn khá mới nhưng ở nước ngoài thì rất bình thường. Tôi là một người không ngại khó, không e sợ vì những điều gì mà người ta chưa làm thì mình cân nhắc để mình làm và không lo lắng những dị nghị của dư luận.

Tôi cho rằng sắc đẹp về tự nhiên hay đã phẫu thuật thẩm mỹ thì nếu vẻ đẹp đó cân đối, hài hòa và làm cho người đó tự tin, thể hiện hết cả thần thái thì đó là một điều rất đáng trân trọng.

Tôi tôn trọng quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của bất kỳ ai, thế nhưng khi mọi người muốn nhìn vào bề ngoài để đánh giá một ai đó thì chúng ta đừng quá lấy đó là đặc biệt. Trong lĩnh vực giải trí thì tài năng của người nghệ sĩ là điều được tôn vinh đầu tiên'.

 

Phan Anh chia sẻ tại sự kiện.

Phan Anh cũng nói thêm: 'Tôi thừa hiểu trong các cuộc thi nhan sắc hiện nay có tình trạng thí sinh chỉnh sửa rồi mà vẫn tham gia, có người bị ban tổ chức phát hiện có người thì không. Thậm chí xảy ra tình trạng một số người nào đó tìm mọi cách để tiến sâu vào những vòng trong.

Điều này thật sự không công bằng, vì vậy chúng tôi rất đồng tình khi cuộc thi có những tiêu chí rõ ràng ngay từ đầu. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng chúng tôi cổ vũ cho phẫu thuật thẩm mỹ, vẻ đẹp xứng đáng để giành được giải cao nhất phải có đủ sự cân đối, có thần thái hài hòa và có bản sắc riêng'.

Hình ảnh các giám khảo tại sự kiện:

Trương Ngọc Ánh sang trọng, quyến rũ với váy đen bó sát

Trương Ngọc Ánh và Mai Diệu Linh.

MC Phan Anh.

XEM THÊM: Phan Anh: 'Tôi bị hiềm khích, điều tiếng vì làm từ thiện'

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Trương Ngọc Ánh   #Phan Anh