Phan Hoàng Thu đọ sắc Hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện

12/11/2017 21:40

Với vai trò giám khảo của cuộc thi Nữ hoàng Kim cương, Hoa hậu Phan Hoàng Thu rạng rỡ đọ sắc cùng Hoa hậu Ngọc Hân.

Tối 11/11, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu một lần nữa xuất hiện với vai trò giam khảo của một cuộc thi nhan sắc tại Hà Nội.

Là giám khảo chính của cuộc thi, Phan Hoàng Thu xuất hiện lộng lẫy với chiếc đầm voan có tổng chiều dài lên tới hơn 2m. Phần đuôi váy được thiết kế dài tạo nên vẻ mềm mại, thướt tha cho người mặc.

 

   

Thời gian gần đây, Hoa hậu Phan Hoàng Thu khá đắt show làm giám khảo của các cuộc thi nhan sắc. Với kinh nghiệm 'chinh chiến' ở các đấu trường sắc đẹp lớn cùng nhiều năm hoạt động showbiz, Phan Hoàng Thu là cái tên được tin tưởng để đánh giá nhan sắc, trình độ của các thí sinh, đồng thời cũng có thể truyền đạt cho họ những kinh nghiệm mà cô tích lũy được.

 

Cũng tại sự kiện, Phan Hoàng Thu hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân. Ngọc Hân cũng là 1 trong số những giám khảo của cuộc thi. Hai người đẹp tỏ ra khá thân thiết. Họ liên tục trò chuyện, chia sẻ với nhau trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

 

 

Chia sẻ quan điểm về việc 'bùng nổ' các cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Phan Hoàng Thu cho hay: 'Đúng là thời gian này xuất hiện khá nhiều những cuộc thi nhan sắc không đủ quy mô, uy tín. Điều này đồng nghĩa với việc danh hiệu và vương miện của những cuộc thi này cũng sẽ chẳng có nhiều giá trị trong mắt công chúng và với bản thân những người thắng trong cuộc thi đó.

Song, tôi nghĩ, cái đẹp xứng đáng được tôn vinh. Những cuộc thi nhan sắc uy tín chắc chắn sẽ đủ tầm để tìm ra chủ nhân của những chiêc vương miện. Họ sẽ là những người có tài, có sắc và biết cách sử dụng danh hiệu của mình để làm đẹp cho cộng đồng, cho xã hội.

Bản thân tôi cho rằng danh hiệu từ 1 cuộc thi nhan sắc là 1 dấu son đáng nhớ trong tuổi thanh xuân của  cô gái. Song, nếu cô gái đó chỉ biết dùng vương miện của mình để kiếm tiền thì thật ích kỷ và vô trách nhiệm với chính danh hiệu của mình'.