Phản ứng của Dung Doll khi bị 'đào mộ' quá khứ từng đá đểu 'thầy' Kỳ Duyên

04/12/2017 14:52

Cô nàng cho biết, 3 năm trước còn trẻ chưa tiếp xúc và làm việc của HLV Kỳ Duyên nên mới có những 'phát ngôn linh tinh' như vậy.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ khui lại quá khứ được cho là Dung Doll từng đá đểu và có những lời nhận xét không hay về HLV Kỳ Duyên. Cụ thể, vào thời điểm Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Dung Doll đã viết một đoạn status khá dài bàn về nhan sắc của người đẹp gốc Nam Định.

Ngay sau bị cư dân mạng 'đào mộ' lại status từng chê Kỳ Duyên, Dung Doll đã thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình. Theo đó, cô nàng cho biết, 3 năm trước còn trẻ chưa tiếp xúc và làm việc của HLV Kỳ Duyên nên mới có những phát ngôn linh tinh như vậy.

Người đẹp cũng khẳng định, 3 năm đủ để cô trưởng thành và hiểu rõ mọi chuyện. Thậm chí, cô còn nhấn mạnh những ai đem chuyện từ 3 năm trước để đánh giá về một con người thì đúng là không hiểu chuyện.

Dung Doll bị 'đào mộ' quá khứ từng đá đểu 'thầy' Kỳ Duyên 0 

Phản ứng của Dung Doll khi bị 'đào mộ' quá khứ từng đá đểu HLV Kỳ Duyên 

Phản ứng của Dung Doll khi bị 'đào mộ' quá khứ từng đá đểu HLV Kỳ Duyên

Dung Doll tên thật là Trương Nguyễn Ngọc Dung, 21 tuổi hiện là thí sinh trong team Kỳ Duyên. Cô nàng được biết đến là một đối thủ đáng để các thí sinh còn lại trong chương trình The Look 2017 luôn phải dè chừng. Nhiều khán giả còn dành không ít lời khen ngợi về sự thẳng thắn và những màn thể hiện xuất sắc của Dung Doll sau khi 2 tập The Look lên sóng.

Clip: Dung Doll thực hiện phần thử thách thay đổi kiểu tóc trên xe

Dung Doll chính là nhân tố tạo drama của chương trình The Look 2017. 

Dung Doll chính là nhân tố tạo drama của chương trình The Look 2017.

Team Kỳ Duyên  

Team Kỳ Duyên 

Tag: #The Look 2017   #The Hair   #Dung Doll team Kỳ Duyên   #The Look Vietnam 2017  

MỚI NHẤT