Phương Khánh diện áo dài hơn nửa tỉ chấm thi trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019

15/10/2019 10:42

Để chuẩn bị cho bộ trang phục của Hoa hậu Phương Khánh, nhà thiết kế cùng đội ngũ của mình đã miệt mài làm việc trong suốt 3 tháng trời.

Tối 14/10, Miss Earth 2019 đã tiếp tục diễn ra tốt đẹp với phần thi trang phục dân tộc. Mỗi thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau đều mang trên mình bộ Quốc phục mang biểu tượng riêng của nền văn hóa nước nhà khiến cho đây trở thành một trong những phần thi được mong chờ nhất của tất cả các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Có mặt ở phần thi này, ngoài các thí sinh đại diện cho các quốc gia thì còn có sự góp mặt đầy vinh dự của tất cả các lãnh sứ quán trên thế giới ngồi ở vị trí khán đài VVIP. Như mọi khi, đương kim Hoa hậu Phương Khánh xuất hiện ở vị trí Ban giám khảo với diện mạo nổi bật.

Phương Khánh diện áo dài hơn nửa tỉ chấm thi trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019 0

Vì là phần thi trang phục dân tộc, Phương Khánh cũng khéo léo chọn cho mình bộ Quốc phục của đất nước là chiếc Áo dài truyền thống. Bộ Áo dài được thiết kế khá với hai phần là áo dài và áo choàng lộng lẫy.

Phương Khánh diện áo dài hơn nửa tỉ chấm thi trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019 1 

Điều đặc sắc của bộ đồ nằm ở chỗ trên nền đen của chất liệu vải Lãnh Mỹ A cao cấp từ phương Nam, NTK Võ Việt Chung đã 'họa' lên con cò và những cánh đào phương Bắc đỏ hồng, rực rỡ đầy sức sống, vô cùng tinh tế, vô cùng ý nghĩa. Để chuẩn bị cho bộ trang phục, NTK cùng đội ngũ của mình đã miệt mài làm việc trong suốt 3 tháng trời.

Phương Khánh diện áo dài hơn nửa tỉ chấm thi trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019 2

Chiếc mấn đội đầu được kết từ hàng chục bông hoa đính ngọc trai rực rỡ và sang trọng càng làm toát lên vẻ đẹp vừa dịu dàng của người con gái Việt vừa mang khí chất ngút ngàn của một 'nữ hoàng Trái đất'. Tuy nhiên, điều khiến ai ai cũng phải trầm trồ đó chính là giá trị của bộ trang phục lên tới $20.000 ~ hơn nửa tỉ đồng – một con số 'không phải dạng vừa'.

Phương Khánh diện áo dài hơn nửa tỉ chấm thi trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019 3

Với vị trí là đương kim Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh sẽ trao tặng đến thí sinh đạt được huy chương vàng. Huy chương bạc và đồng lần lượt được Miss Earth 2017Miss Earth 2015 trao tặng.

Tuy nhiên, với chiến thắng đầu tiên khi giành được huy chương đồng của đại diện Việt Nam – Á hậu Hoàng Hạnh, người đẹp gốc Bến Tre đã đổi vị trí, lên trao huy chương cho người chị em 'đồng hương' của mình để cổ vũ thêm tinh thần thi đấu tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Phương Khánh trao huy chương Đồng cho Hoàng Hạnh - đại diện Việt Nam tại phần thi trang phục truyền thống. 

Phương Khánh trao huy chương Đồng cho Hoàng Hạnh - đại diện Việt Nam tại phần thi trang phục truyền thống.

Theo Kim/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/phuong-khanh-dien-ao-dai-hon-nua-ti-cham-thi-trang-phuc-dan-toc-tai-miss-earth-2019-1669291.html

Tag: #Phương Khánh   #Hoàng Hạnh   #trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC