Quỳnh Châu xin lỗi vì buộc phải rút tên khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

10/09/2017 15:23

Người mẫu bày tỏ sự tiếc nuối vì công sức bỏ ra tập luyện trong thời gian qua để thử thách bản thân nhưng đến phút cuối phải buộc lòng dừng lại vì vướng lịch trình công việc đã ký trước đó.

Ngày 10/9, Quỳnh Châu chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tiếp tục đường đua Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 mà cô đã dành thời gian để chuẩn bị tinh thần, sức khỏe và kiến thức để dự thi. Theo đó, người đẹp cho biết, cô có lịch trình làm việc kết hợp với chuyện gia đình cần phải bay ra Phú Quốc hai hôm trước đó và dự kiến sẽ trở về TP.HCM vào sáng ngày 10/9 để dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

 

 

Dòng chia sẻ của Quỳnh Châu trên trang facebook cá nhân.

Tuy nhiên vì công việc vào sáng ngày 10 vẫn chưa kết thúc nên cô buộc phải dời chuyến bay đến chiều tối, trễ hơn dự định ban đầu. Chính vì vậy người đẹp không thể kịp để chuẩn bị cho vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Cô cũng đã gọi điện cho ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 để trình bày về sự cố này sau đó.

Bên cạnh đó, khi xem xét lịch trình công việc MC cho chương trình Fabulous me đã nhận lời từ trước, Quỳnh Châu gặp một số vấn đề về thời gian sản xuất và ghi hình chương trình này nên không thể đảm bảo giờ giấc hai bên khớp với kế hoạch ban đầu dự tính. Theo đó, lịch quay chương trình cô làm MC sẽ kéo dài xuyên suốt từ tháng 8 đến cuối tháng 10 và hợp đồng bắt buộc phải có mặt khi cần. Vì lịch trình làm việc này đã nhận từ trước nên cô buộc phải thực hiện đúng với thỏa thuận với nhà sản xuất.

 

Hình ảnh Quỳnh Châu trên fanpage cuộc thi

Ngoài ra, lúc đầu Quỳnh Châu có một lý do sức khỏe khá nặng nên không thể chắc chắn tham gia được cuộc thi. Sau thời gian ổn định và vì lời hứa với fans thì Châu đã có động lực để có thể trở lại đường đua nên mới dám đăng ký dự thi. Tuy nhiên, Quỳnh Châu lo ngại nếu chạy song song cả hai bên chương trình thì sẽ không thể nào đáp ứng được yêu cầu tốt nhất cho mỗi bên, nên cô chọn cách rút khỏi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 vì không muốn mình dự thi với tâm thế không có sự tập trung hoàn toàn.

 

Người đẹp chia sẻ, điều mà cô cảm thấy có lỗi nhất đó là khiến người hâm mộ kỳ vọng về chặng đường mới tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 nhưng rồi lại không đảm bảo thời gian và sức khỏe để tham gia được. Cô mong muốn sẽ tìm một cơ hội mới ở một sân chơi khác để thử sức và sẽ không làm mọi người thất vọng.

Nguyên văn chia sẻ của Quỳnh Châu trên trang cá nhân:

Đã sắp xếp tất cả , xin phép Bác Sĩ, ngừng nhận lịch làm việc. Tất cả vì mục đích mà mình quyết định vào phút chót, vì fans.

Nhưng chắc là điều gì xảy ra cũng có lý do của nó. Quá nhiều cản trở cho đường đua lần này .

Lịch quay chương trình Fabulous Me Châu làm host sẽ quay xuyên suốt tháng 9 tháng 10 mà Châu đã ký hợp đồng từ trước không thể bỏ được vì uy tín công việc và sự chuẩn bị của cả ekip .

Nhưng sáng nay vẫn thu xếp đến buổi sơ khảo vì hy vọng kì tích sẽ xuất hiện lịch thi và lịch quay sẽ không bị trùng nhau. Thì một phát chuyến bay sớm nhất về SGN bị delay tới 14h mới đáp được. Đã gọi điện xin BTC sắp xếp vì lí do đột xuất như vậy, nhưng Châu cũng hiểu, cuộc thi không thể nào có sự đặc cách.

Ngồi viết những dòng này cho Cplus và những ai đã ủng hộ Quỳnh Châu với chặng đua HHHV 2017 .

QUỲNH CHÂU THÀNH THẬT XIN LỖI .

Châu phải lỡ hẹn mùa này rồi, nhìn những lượt votes của các bạn cho Châu mà Châu không biết nói làm sao. Nhưng Châu đã cố hết sức sắp xếp tất cả nhưng cuối cùng là một lý do từ trên trời rơi xuống ...

Một nỗ lực thất bại không đáng sợ bằng sự thất bại vì không nỗ lực.

Châu hứa sẽ quay trở lại... chờ Châu nha .

CHÂU THÀNH THẬT XIN LỖI MỌI NGƯỜI NHIỀU LẮM .

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Quỳnh Châu   #rút lui   #Hoa hậu hoàn vũ việt nam 2017