Rộ tin đồn Phương Chi bị loại, The Face vội vã thay đổi kết quả vào giờ chót

09/08/2017 14:51

Trước khi tập 10 lên sóng, 'The Face 2017' đã bị rò rỉ thông tin là Phương Chi đội Hoàng Thùy sẽ bị loại ở tập này.

Sau 4 lần rò rỉ kết quả đúng như lời đồn, Gương mặt thương hiệu - The Face tiếp tục làm xôn xao cộng đồng mạng vì những thông tin trái chiều liên quan đến các thí sinh được bước vào vòng Chung kết. Nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội cho biết, ở tập 10 sắp phát sóng, Phương Chi đội Hoàng Thùy sẽ là người bị loại.

 

Phương Chi

Với tập này, Minh Tú giành chiến thắng và cô có quyền 'tiễn bước' 1 thí sinh trong đội Lan Khuê hoặc Hoàng Thùy. Đứng trước Tú Hảo (đội Lan Khuê) và Phương Chi, Minh Tú đã quyết định giữ Tú Hảo ở lại. Bên cạnh đó, Phương Chi cũng xin được ra về vì đã 4 lần vào phòng loại trừ, nếu tiếp tục ở lại thì sẽ không công bằng với thí sinh đội khác. Dẫu vậy, trong nội bộ đội Hoàng Thùy, Phương Chi cảm thấy khó chịu vì Hoàng Thùy đã đưa cô vào nguy hiểm dù thí sinh này làm tốt hơn Tường Linh.

 

Tường Linh

 

Hoàng Thùy

Bên cạnh kết quả tập 10, nguồn tin này cũng khẳng định ban tổ chức The Face đã lén thay đổi kết quả tập 11. Vì trước đó, việc Đồng Ánh Quỳnh bị loại ở tập 11 được tung ra trong lúc The Face đang ghi hình đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Nếu Đồng Ánh Quỳnh thực sự bị loại như lời đồn, Minh Tú sẽ rơi vào thế khó khăn vì không còn thí sinh nào ở Chung kết cả. Vậy nên, ban tổ chức The Face đã quyết định không loại bất cứ thí sinh nào. Tốn công tổ chức quay thêm tập 11 nhưng đến khi kết thúc, không có thí sinh nào trong các đội Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê bị loại.

 

Minh Tú

Về kết quả vòng bình chọn online, nhiều khả năng chỉ có Trương Mỹ Nhân là người được vào vòng Chung kết. Ở thời điểm hiện tại, Trương Mỹ Nhân đang là thí sinh được yêu thích nhất. Nếu cho thêm Thiên Nga vào Chung kết như thông tin ban đầu, khả năng lớn The Face sẽ bị chỉ trích vì không có lý do rõ ràng. Vậy nên chuyện Thiên Nga vào Chung kết là điều khá khó khăn.

 

Trương Mỹ Nhân

 

Thiên Nga

Việc bảo mật thông tin ở The Face 2017 đã đặt ra câu hỏi với người hâm mộ. Vì hầu hết những lần rò rỉ thông tin, kết quả lại trùng khớp 100%. Dẫu vậy, một số khán giả vẫn hoài nghi cho rằng, có khả năng nhà sản xuất tự tung ra thông tin để gây xôn xao dư luận

Theo Shindo/Thoidai.com.vn

Tag: #Minh Tú   #Hoàng Thùy   #The face   #Gương mặt thương hiệu   #Phương Chi