Xuất hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ, liệu 'mẫu gầy' Cao Ngân có tham gia cuộc thi này?

11/09/2017 18:12

Ngay lập tức, cô trở thành tâm điểm của sự chú ý và được truyền thông vây quanh.

Cách đây ít phút, trên trang fanpage 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' bất ngờ đăng tải hình ảnh Cao Ngân xuất hiện tại trường quay của cuộc thi. Tuy nhiên, về phía BTC chương trình vẫn chưa tiết lộ cụ thể vai trò của cô nàng là gì, điều này càng khiến nhiều khán giả tò mò hơn cả. Nhiều khán giả đặt nghi vấn, phải chăng Cao Ngân ghi danh tham dự đấu trường nhan sắc này?

Tuy nhiên, sau đó phía BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết, Cao Ngân tới cổ vũ tinh thần cho các thí sinh tại vòng sơ khảo phía Nam chứ không đăng ký tham gia cuộc thi này.

 

Hình ảnh Cao Ngân tinh nghịch tại trường quay của 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'.

 

Chân dài từng gây bão với thân hình gầy cuộc trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model' mùa giải All Stars khiến nhiều người chú ý khi có mặt tại đây.

Sau chương trình 'Vietnam's Next Top Model' mùa giải All Stars, Cao Ngân trở thành một trong những thí sinh nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi tính cách hài hước, đáng yêu.

Những ngày qua, câu chuyện Cao Ngân gầy trơ xương nhận được rất nhiều sự quan tâm. Được biết, lý do cân nặng của Cao Ngân sút không phanh là vì bị cướp dẫn đến gãy xương đòn phải và dập phổi nhẹ khiến cô không thể ăn uống được gì, cứ ăn vào lại nôn ra, có lúc còn nôn ra máu. Vì thế, lần xuất hiện này của chân dài sinh năm 1992 ngay lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý và được truyền thông quan tâm.

Cao Ngân - 'Cây hài' của Vietnam's Next Top Model

Fin Cafe Baodatviet.vn

Tag: #Hoa hậu Hoàn vũ   #Cao Ngân   #Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017