Sau Louis Vuitton, Thùy Trang tiếp tục sải bước ở show của Chanel

Sau Louis Vuitton, Thùy Trang tiếp tục sải bước ở show của Chanel

12/10/2017 01:01

Sau thành công rực rỡ tại show thời trang của thương hiệu Louis Vuitton, chân dài Next Top Model tiếp tục nhận lời mời tham gia trình diễn show riêng tư (private show) cho thương hiệu lừng danh Chanel với số lượng khách mời hạn chế.

Mới đây, Thùy Trang vừa nhận lời làm người mẫu catwalk cho thương hiệu Chanel. Chân dài người Việt cùng các người mẫu quốc tế trình diễn những thiết kế mới nhất từ BST xuân/hè 2018 tại show diễn riêng tư (private show), dành cho số lượng khách mời VIP nhất định, thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris.

Người mẫu Thùy Trang đạt kỷ lục là chân dài đầu tiên đại diện cho người mẫu Việt Nam tham gia trình diễn cho hai thương hiệu lớn là Louis Vuitton, Chanel, tại Tuần lễ Thời trang Paris 2018.

 

Thùy Trang check in tại backstage 'xa xỉ' của nhà mốt Chanel chuẩn bị ráo riết cho private show tại kinh đô Paris

Sau khi được tuyển chọn bởi công ty người mẫu nổi tiếng hàng đầu Women Management tại kinh đô Paris, Thùy Trang ngay lập tức gặt hái được thành công rực rỡ từ lời mời làm người mẫu cho private show của thương hiệu quốc tế Louis Vuitton. Mới nhất, chân dài Việt may mắn được tham gia show diễn đặc biệt của Chanel.

TIN TÀI TRỢ

Hiện tại, chân dài trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model đang ráo riết tập luyện cho show diễn đặc biệt của thương hiệu Chanel trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và 'đúng chuẩn' Paris.

Xem thêm: 5 màn hỗn chiến của thí sinh và giám khảo Next Top

Quốc Việt Baodatviet.vn


Cao Ngân - 'Cây hài' của Vietnam's Next Top Model

Với tính cách hài hước và phần trình diễn không thể nhịn cười trong đêm chung kết, Cao Ngân được người hâm mộ yêu mến hơn cả cô bạn thân Kim Dung.

Nam sinh ĐH Điện lực trả lại 320 triệu đồng cho người bỏ quên

NAM SINH ĐH ĐIỆN LỰC TRẢ LẠI 320 TRIỆU ĐỒNG CHO NGƯỜI BỎ QUÊN

Sự việc một nam sinh ĐH Điện lực nhặt được 320 triệu và đã trả lại cho người thất lạc là một tấm gương tốt cho mọi người cùng noi theo.

10 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn