Show diễn Victoria's Secret giảm lượng người xem ở mức báo động

03/12/2017 21:21

Victoria's Secret 2017 được đánh giá là show diễn có số lượng người xem thấp ở mức kỷ lục của thương hiệu nội y trong những năm gần đây.

Ming Xi té ngã trên sàn diễn Victoria's Secret 2017 Victoria's Secret vẫn giữ nguyên sự cố té ngã của người mẫu Ming Xi khi phát sóng trên truyền hình vào ngày 28/11 (Theo giờ địa phương)

Sau khi được công chiếu rộng rãi trên các kênh truyền hình, show diễn Victoria's Secret tiếp tục nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc phát sóng sự cố trượt ngã của người mẫu Hề Mộng Dao (Ming Xi) và sự thay đổi vị trí thứ tự trình diễn trong những bộ sưu tập.

Tuy nhiên, điểm đáng nói nhất chính là sự tụt giảm lượng người xem ở mức báo động của thương hiệu nội y. Cụ thể năm nay, giảm hơn 30% so với rating năm 2016. Giới chuyên môn đánh giá đây là show diễn có số lượng người xem thấp kỷ lục của Victoria's Secret từ trước đến nay.

Victoria's Secret 2017 trở thành show diễn thấp chạm mức kỷ lục của thương hiệu nội y.

Lần đầu tiên trong lịch sử, thương hiệu nội y đạt tỉ lệ người xem thấp kỉ lục như năm nay. Chưa đầy 5 triệu lượt xem, rating của Victoria's Secret giảm xuống 34% dù được phát sóng vào khung giờ cao điểm trên truyền hình.

Lý giải nguyên nhân dẫn đến sự tụt giảm lượng người xem đáng báo động đến từ việc tổ chức tại thành phố Thượng Hải. Nhiều gương mặt nổi bật như Katy Perry, Gigi Hadid cũng không thể xuất hiện trên sân khấu do vấn đề nhập cảnh Trung Quốc.

Thay vào đó là sự xuất hiện của nhiều người mẫu mới với lối trình diễn thiếu tự tin, không mang đến người xem sự chuyên nghiệp của một show diễn nội y đình đám nhất thế giới.

Ngoài ra, dàn ca sĩ năm nay cũng không quá nổi bật. Họ không đủ sức đảm nhận vai trò khuấy động sân khấu cùng sự tương tác với các người mẫu khi sải bước trên sàn runway. Điều này khiến show diễn Victoria's Secret trở nên nhàm chán và mất đi vẻ nóng bỏng, sự cuồng nhiệt so với những năm gần đây.

Dàn ca sĩ năm nay cũng là điểm khiến show Victoria's Secret 2017 tụt giảm rating ở mức báo động.

Tag: #Victoria's Secret 2017   #Giảm lượng người xem  

MỚI NHẤT