Chỉ cần cao từ 1m58 là có thể đăng quang Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh

17/05/2017 17:32

Cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh đã chính thức khởi động, tạo sân chơi hữu ích cho những người trẻ muốn chinh phục đấu trường sắc đẹp.

Miss Photo 2017 (Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh) do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức từng là bệ phóng cho thành công của các người đẹp: Trần Bảo Ngọc, Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Trúc Diễm, Xuân Lan, Hà Anh, Trương Thị May, Võ Hoàng Yến, Phan Thu Quyên, Hoàng Oanh… chính thức trở lại với tên gọi 'Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017: Hành trình tỏa sáng'.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, giàu lòng nhân ái, có khả năng diễn xuất trước ống kính, mở ra sân chơi sáng tạo, mới lạ cho nữ thanh niên, giới nhiếp ảnh, các stylist, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia làm đẹp… hứa hẹn nhiều điểm mới hấp dẫn, mang đến những cơ hội tỏa sáng cho các cô gái trẻ.

Những người đẹp Việt nổi tiếng từ cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh

Những cô gái trẻ có cơ hội tỏa sáng tại cuộc thi Miss Photo 2017

Các cô gái chỉ cần cao từ 1m58, ngoại hình cân đối, tuổi từ 18-27 là đã có thể đăng ký dự thi và có cơ hội đăng quang Miss Photo 2017.

Vòng sơ khảo cuộc thi năm nay diễn ra từ tháng 6 đến hết tháng 10/2017 với 5 concept thi ảnh hàng tháng theo chủ đề sắc màu tương ứng Ngũ hành lần lượt là: Vàng, Xanh lá, Xanh dương, Đỏ, Tím.

Ban giám khảo Miss Photo 2017 cũng gồm những tên tuổi trong giới nghệ thuật như nhiếp ảnh như TS Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, siêu mẫu Hà Anh, Diễn viên - MC Bình Minh, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, chuyên gia thẩm mỹ, làm đẹp Brendon Urlich.

PV Baodatviet.vn

Tag: #Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam   #Miss Photo 2017