Sở VH-TT&DL Khánh Hoà đã không giám sát tổ chức 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'

10/11/2017 10:57

Sở VH-TT&DL tỉnh Khánh Hoà cho biết, thời gian xảy ra bão lũ, Sở đang cùng các ngành, các cấp tập trung khắc phục hậu quả cùng người dân nên đã không giám sát tổ chức 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'.

Mới đây, Sở VH-TT&DL tỉnh Khánh Hoà đã có công văn số 2428/SVHTT-VP gửi lên Bộ VH-TT&DL về đêm thi bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra ngay lúc miền Trung đang gồng mình chống chọi cơn bão số 12.

Theo đó, Sở VH-TT&DL tỉnh Khánh Hoà cho biết, thời gian xảy ra bão, lũ, Sở đang cùng các ngành, các cấp tập trung khắc phục hậu quả cùng người dân nên đã không giám sát tổ chức 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'.

Cụ thể, nội dung trong công văn viết như sau: 'Trong thời gian này, Sở đang cùng các ngành, các cấp tập trung lo khắc phục hậu quả sau cơn bão nên đã không theo dõi, giám sát BTC trong việc chấp hành công điện của UBND tỉnh theo chức năng quản lý nhà nước tại địa phương, dẫn đến cuộc thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã diễn ra trong thời điểm hết sức nhạy cảm, gây bức xúc trong dư luận xã hội'.

 

 

TIN TÀI TRỢ

Việc tổ chức bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 giữa lúc tâm bão diễn ra ở miền trung khiến nhiều người bức xúc.

Trước đó, Sở VH-TT&DL tỉnh Khánh Hòa cho biết, BTC Hoa hậu Hoàn vũ tự ý tổ chức cuộc thi dù tỉnh đã gửi công văn chỉ đạo dừng.

Hiện tại,  Bộ VH-TT&DL đang yêu cầu rà soát, kiểm tra lại quá trình cấp phép và chỉ đạo tạm dừng các hoạt động của cuộc thi 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'.

>> Xem thêm: Tập 1 Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mai Ngô 'Nếu giám khảo muốn biết rõ về tôi thì hãy đi tìm trên google'

RoFi Baodatviet.vn


Người Nhật xếp hàng dài để được thưởng thức món bánh burger mà Tổng thống Trump yêu thích

NGƯỜI NHẬT XẾP HÀNG DÀI ĐỂ ĐƯỢC THƯỞNG THỨC MÓN BÁNH BURGER MÀ TỔNG THỐNG TRUMP YÊU THÍCH video tiin

Một cửa hàng bánh burger ở Tokyo, Nhật Bản bỗng dưng nổi như cồn nhờ vào sở thích đặc biệt của ngài Tổng thống Donald Trump.

1h34 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn