Sau nhiều năm vắng bóng, Tuyết Lan bất ngờ xuất hiện với khuôn mặt khác một trời một vực

19/06/2017 15:25

Sau nhiều năm vắng bóng tại Việt Nam để chăm chút cho sự nghiệp tại Mỹ, Tuyết Lan bất ngờ xuất hiện trở lại với sàn diễn trong nước.

Chiều ngày 18/6, Top Model Tuyết Lan xuất hiện trong buổi giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Sau nhiều năm vắng bóng tại Việt Nam để chăm chút cho sự nghiệp tại Mỹ, việc cô có mặt tại sàn diễn trong nước gây nhiều chú ý.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ hơn cả là gương mặt người mẫu ấn tượng của làng thời trang Việt Nam năm nào giờ bỗng trở nên tròn trịa, mũm mĩm.

Á quân VN Next Top Model 2010 diện áo dài thanh lịch kết hợp cùng quần âu ôm sát đôi chân. Khăn turban, túi xách cùng vòng cổ ngọc trai kiêu kì, sang trọng.

 

Hình ảnh cá tính trước đây của Tuyết Lan

Tuyết Lan sinh năm 1990 ở TP.HCM. Cô đăng quang Á quân VN Next Top Model mùa đầu tiên nhờ gương mặt ăn hình cùng chiều cao nổi trội và nhanh chóng gặt hái thành công trên sàn catwalk và trở thành gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí thời trang. Cô quyết định sang New York (Mỹ) sinh sống để phát triển nghề nghiệp và nhanh chóng xuất hiện trong show diễn của các nhà mốt nổi tiếng tại Tuần lễ Thời trang New York và trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Pulp.

 

Hình ảnh Tuyết Lan trên trang bìa của tạp chí Pulp

Cũng tại Mỹ, cô nhanh chóng tìm được bạn trai Việt Kiều làm việc trong lĩnh vực tài chính. 

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của các người mẫu khác trong buổi lễ ra mắt bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn - bạn thân của Tuyết Lan:

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng làm vedette cho buổi lễ ra mắt bộ sưu tập. Cô diện thiết kế phom rộng với sắc đen cổ điển kết hợp băng đô cài tóc, vòng cổ ngọc trai, lột tả hình ảnh một quý cô cổ điển nhưng ẩn chứa những vẻ đẹp hiện đại.

 

Người mẫu Lê Thúy

 

 

 

Photo: Nguyễn Huy

Thư Thư Baodatviet.vn

Tag: #Tuyết Lan   #Mẫu Việt   #thời trang xuân hè   #NTK Adrian Anh Tuấn   #Adrian Anh Tuấn