BTC HH Đại Dương 2017 xin khán giả cho Ngân Anh cơ hội sửa sai

15/11/2017 16:01

Ngân Anh mong muốn khán giả hãy có cái nhìn công tâm hơn, bởi cô cũng đã nỗ lực và cố gắng như bao thí sinh khác trong quá trình tham gia cuộc thi.

Trong buổi gặp gỡ báo chí chiều nay (15/11), BTC Hoa hậu Đại Dương đã giải đáp tất cả những lùm xùm liên quan đến việc Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng vẫn giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Trước câu hỏi của phóng viên về kết quả của cuộc thi, trưởng BTC - ông Võ Việt Chung cho biết, vì chủ quan và chưa hiểu đúng về pháp luật hiện hành, điều kiện của các thí sinh tham dự cuộc thi sắc đẹp trong nước nên đã đồng ý cho Ngân Anh, thí sinh từng nâng mũi dự thi. 

Ông Võ Việt Chung cũng nhấn mạnh, BTC không can thiệp vào kết quả chấm thi từ vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Kết quả là hoàn toàn minh bạch, công tâm và khách quan. Ngoài ra, trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương 2017 cũng xin khán giả hãy cho Ngân Anh một cơ hội để sửa sai. 

   

Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh

Về phía Tân Hoa hậu Đại Dương 2017, cô khẳng định không gian dối khi dự thi, bởi cô đã thông báo với BTC việc từng phẫu thuật thẩm mỹ và trải qua các vòng kiểm tra nhân trắc học.

Bên cạnh đó, Ngân Anh cũng chia sẻ: 'Hơn hai tuần qua từ khi tôi đăng quang đã có nhiều trang mạng viết sai sự thật, sử dụng hình ảnh không xin phép với mục đích bôi nhọ danh phẩm của tôi. Điều này khiến bản thân và gia đình cô bị tổn thương sâu sắc trong những ngày qua.'

Sau tất cả, Hoa hậu Đại dương Ngân Anh mong muốn khán giả hãy có cái nhìn công tâm hơn, bởi cô cũng đã nỗ lực và cố gắng như bao thí sinh khác trong quá trình tham gia cuộc thi. Còn về việc xứng đáng với danh hiệu hay không thì cô xin không trả lời bởi vì sẽ bị nói là kiêu ngạo.

Tag: #Ngân Anh   #Hoa hậu Đại dương 2017   #BTC Hoa hậu Đại Dương  

MỚI NHẤT