Tập 3 The Look: Phạm Hương - Minh Tú không phục với chiến thắng của team Kỳ Duyên

04/12/2017 06:28

Tiếp tục vượt mặt hai đàn chị, Kỳ Duyên một lần nữa nắm trong tay 'quyền sinh sát' với hai thí sinh Cát Tiên và Thu Thùy.

Trong tập 3 chương trình The Hair, các thí sinh đã hóa thân thành beauty blogger hướng dẫn cách chăm sóc tóc, tạo các kiểu tóc thịnh hành, dẫn đầu xu hướng theo phong cách New York Fashion Week. 

Top 5 thí sinh phải thực hiện 1 thử thách quay video như 1 beauty blogger

Bộ ba giám khảo khách mời: Chang Makeup, Lilly Nguyễn và quán quân The Face Vietnammùa 2 Tú Hảo. 

Bộ ba giám khảo khách mời: Chang Makeup, Lilly Nguyễn và quán quân The Face Vietnammùa 2 Tú Hảo.

Để các thí sinh bớt căng thẳng, tự tin thể hiện tốt nhất phần quay hình, 3 nữ HLV đến tận nơi để có những màn thị phạm. Họ chỉ ra cho thí sinh điểm mạnh - yếu, cách pose dáng sao cho đẹp, thể hiện ánh mắt, nét mặt, đặc biệt là mái tóc sao cho cuốn hút nhất.

Tập 3 The Look: Phạm Hương - Minh Tú không phục với chiến thắng của team Kỳ Duyên 1

HLV Phạm Hương thể hiện đúng tinh thần của team khi có cách pose dáng toát lên vẻ thanh lịch. Tưởng dễ nhưng lại khó, đây là phong cách đòi hỏi các cô gái phải hiểu được ý đồ của nhãn hàng muốn truyền đạt để thể hiện. Trong khi đó, Minh Tú thị phạm cho học trò cách pose hình vừa cá tính, vừa phải toát lên vẻ quyền lực, có sức hút mạnh mẽ.

Tập 3 The Look: Phạm Hương - Minh Tú không phục với chiến thắng của team Kỳ Duyên 2

Sau màn ngẫu hứng này, các thí sinh sẽ bắt đầu phần thử thách. Từ một mái tóc xơ rối, đầy bụi, các thí sinh chia sẻ bí quyết để tút lại vẻ đẹp của mái tóc, tạo độ suôn mượt, vào nếp chuẩn salon.

Tập 3 The Look: Phạm Hương - Minh Tú không phục với chiến thắng của team Kỳ Duyên 3

Đội Phạm Hương bước vào phần thi đầu tiên nên cô có phần lo lắng. Nữ HLV ngồi cạnh các thí sinh, đưa ra rất nhiều lời hướng dẫn về cách tập trung, điều khiển ánh mắt sao cho hợp lý trước ống kính máy quay.

Phạm Hương tỉ mẩn chỉnh sửa từng lọn tóc cho thí sinh đội mình. Cô hướng dẫn các thí sinh điều quan trọng nhất của phần thử thách này là phải hiểu rõ sản phẩm mình đang giới thiệu, về công dụng để truyền tải nó đến người xem gần gũi nhất theo yêu cầu của nhãn hàng.

Tập 3 The Look: Phạm Hương - Minh Tú không phục với chiến thắng của team Kỳ Duyên 4

Chỉ còn một thí sinh trong đội nên HLV Minh Tú dồn hết mọi kinh nghiệm mà bản thân có để truyền đạt cho Cát Tiên. Minh Tú cho biết cô không áp đặt quá nhiều lên thí sinh mà tạo cảm giác thoải mái nhất để Cát Tiên có thể giành chiến thắng thử thách.

Tập 3 The Look: Phạm Hương - Minh Tú không phục với chiến thắng của team Kỳ Duyên 5

Team Kỳ Duyên bước vào vòng thi với sự quyết tâm lớn, đặc biệt sau chiến thắng đầu tiên ở tuần trước. Nữ HLV chọn hướng dẫn các thí sinh bằng cách tạo tâm lý thoải mái, giải phóng hình thể như thế nào trước khi bước vào thử thách. Cả Ngọc Dung và Ngọc Châm đã biết cách tiếp thu lời hướng dẫn của HLV, cho ra những video beauty blogger thu hút.

Tập 3 The Look: Phạm Hương - Minh Tú không phục với chiến thắng của team Kỳ Duyên 6

Kết thúc thử thách, các giám khảo hội ý để đưa ra kết quả team chiến thắng. Mặc dù được các vị khách mời và HLV Phạm Hương đánh giá cao, nhưng Cát Tiên team Minh Tú ngậm ngùi với kết quả được đưa ra. Chiến thắng trong tập 3 tiếp tục xướng tên đội Kỳ Duyên. Điều đó đồng nghĩa Minh Tú, Phạm Hương phải cử chiến binh của đội mình vào vòng loại.

Trước cánh cửa 'tử thần' vì còn duy nhất một ngựa chiến, Minh Tú không giấu được giọt nước mắt. Tuy nhiên, khác với tập 1 thì chiến thắng của Kỳ Duyên lần này khiến cả hai đàn chị Phạm Hương và Minh Tú đều tỏ ý không phục và tỏ ra khó chịu với cô.

Cuối cùng, Kỳ Duyên quyết định loại Thu Thùy (team Phạm Hương) và giữ lại Cát Tiên. Điều này có thể xem là quyết định công tâm mà Hoa Hậu Việt Nam 2014 đã dành cho team Minh Tú.

Tag: #The Look   #The Hair  

MỚI NHẤT